Tuyên bố giải nghệ, Nguyễn Thị Thành vẫn âm thầm tấn công showbiz

Ngày 01/05/2017 13:56 PM (GMT+7)

Không chỉ tham gia các sự kiện của làng giải trí, Nguyễn Thị Thành còn khoe nhiều kế hoạch khác của bản thân.

Cách đây không lâu, Nguyễn Thị Thành đã viết tâm thư đầy xúc động trước khi tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2017. Cô cho biết bản thân sẽ giải nghệ vì áp lực dư luận cũng như muốn hoàn thành ước mơ được thi sắc đẹp ở đấu trường quốc tế.  

Trở về Việt Nam với danh hiệu Á hậu 3 tuy nhiên Nguyễn Thị Thành vẫn không được công nhận, cô nộp phạt 22,5 triệu đồng vì thi chui. Cô liên tục xuất hiện ở các sự kiện chứ không "ở ẩn" hay giải nghệ như tuyên bố trước đó.

Nguyễn Thị Thành ngày trở về nước sau khi thi "chui" và đăng quang Á hậu.

Mới đây, Nguyễn Thị Thành còn khoe được tổ chức Mister Grand International mời vào vị trí giám đốc Quốc gia của cuộc thi để tìm kiếm và đào tạo đại diện Việt Nam phù hợp với cuộc thi năm nay. Trên trang cá nhân, Nguyễn Thị Thành còn đăng tải thông tin cuộc thi Mister Grand International. Việc hoạt động showbiz đối với một cá nhân không hề xấu, tuy nhiên việc tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn làm điều ngược lại của Nguyễn Thị Thành nhận phải nhiều luồng dư luận trái chiều. 

Nguyễn Thị Thành vẫn đi event và hoạt động showbiz dù tuyên bố giải nghệ.

Ngày 25/4, mỹ nhân 9X cũng nhận được nhiều sự chú ý khi có mặt trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa Xuân/Hè 2017 diễn ra tại TP HCM. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nguyễn Thị Thành