TV Show: Bảo Thy cúi đầu xin lỗi Quang Vinh; "Ơn giời 2016" gây ấn tượng tập mở màn

Ngày 07/11/2016 19:45 PM (GMT+7)

Tuần qua, các show truyền hình thực tế đem đến cho khán giả những tiết mục vô cùng ấn tượng.

Bước nhảy ngàn cân: Phạm Hương ngồi ghế nóng; Lộ diện top 3 vào chung kết

Đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân sẽ diễn ra vào tuần sau. Ở tuần vừa rồi, trong tập 3 đã xác định được 3 thí sinh bước vào cuộc đấu cuối cùng. Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục ngồi ghế nóng cùng với Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần.

Hoa hậu Phạm Hương ngồi ghế nóng của Bước nhảy ngàn cân

Trong tập này, các thí sinh phải tham gia thử thách với đạo cụ bắt buộc là một khung tranh. Đây là một trong những thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, bằng sự sáng tạo của mình, các thí sinh đã đem đến những tiết mục vô cùng ấn tượng.

TV Show: Bảo Thy cúi đầu xin lỗi Quang Vinh; quot;Ơn giời 2016quot; gây ấn tượng tập mở màn - 2

Những tiết mục ấn tượng của Bước nhảy ngàn cân 2016

Có thể nói, các thành viên ban giám khảo phải vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. Kết quả, Tố Tố, Ngọc Khánh và Lộc Vượng là 3 thí sinh sẽ tranh tài tại đêm chung kết diễn ra vào chủ nhật tuần sau.

Ca sĩ giấu mặt: Đồng nghiệp cúi đầu xin lỗi Quang Vinh

Khách mời của tập 7 chương trình Ca sĩ giấu mặt là “Hoàng tử sơn ca” Quang Vinh. Ở tập này, ngay cả “bạn thân” của Quang Vinh là ca sĩ Bảo Thy cũng phải bối rối vì 3 giọng ca của thí sinh quá giống Quang Vinh. Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy cũng nhận nhầm giọng ca “Miền cát trắng”.

Bảo Thy và các ca sĩ - nhạc sĩ cúi đầu xin lỗi Quang Vinh vì không thể nhận ra giọng hát của người đồng nghiệp thân thiết

Điều này khiến cho 7 thành viên Ban giám khảo là những người anh em, đồng nghiệp thân thiết của Quang Vinh gồm Bảo Thy, Thúy Nga "Mắt Ngọc", Trịnh Thăng Bình... đã cúi đầu nhận lỗi trước "Hoàng tử sơn ca" ngay trên sân khấu.

Gương mặt thân quen nhí: Hoà Minzy “phát sốt” vì bản sao nhí

Tập 5 của Gương mặt thân quen nhí sôi động với 6 thử thách khó khăn. Ở tập này, 6 cặp thí sinh phải hoá thân thành Anh Thơ, Hòa Minzy & Mr.T, NSƯT Giang Châu, Hoài Lâm, Ngọc Ánh, Carl Douglas.

Nếu ở tuần trước, các thí sinh không thể làm tới được nhân vật Thành Lộc, Trọng Tấn thì ở tập này, các thí sinh lại được dịp bùng nổ với các hình ảnh của Hoà Minzy, Anh Thơ, Hoài Lâm…

Bé Nhã Thy thực sự gây bất ngờ cho khán giả khi hoá thân thành nhân vật Anh Thơ diêm dúa trong tà áo tứ thân. Nhã Thy đã thực sự khiến người xem bất ngờ với khả năng trình diễn đậm chất chuyên nghiệp của mình. Nhờ tiết mục này, Nhã Thy - Lê Việt xuất sắc giành ngôi nhất tuần.

Nhã Thy xuất sắc giành chiến thắng trong tập 5

Sang tập 6, Quốc Thái - Lê Giang hóa thân thành Quang Lê - Phương Mỹ Chi, Mai Chi - Vũ Hà hóa thân thành Minh Thuận, Công Quốc - Đình Hiếu hóa thân thành Bruno Mars - Beyoncé, Diệp Nhi - Thu Hằng hóa thân thành NSƯT Thanh Ngoan, Minh Chiến - Lê Việt hóa thân thành Psy, Nhã Thy - Hà Thúy Anh hóa thân thành Mỹ Linh.

Vua đầu bếp nhí gặp lỗi chất lượng hình ảnh mờ nhạt

Tập 6 của Vua đầu bếp nhí 2016 gồm 8 thí sinh đối mặt với thử thách làm chiếc bánh khoai khổng lồ có đường kính 1,2 mét. 8 thí sinh chỉ có 15 phút để phân tích 20 loại nhiên liệu có trong chiếc bánh. Dù khá khó khăn nhưng các thí sinh vẫn hoàn thành một cách tốt đẹp phần thử thách của mình.

Chất lượng hình ảnh của tập 6 rất kém

Điểm trừ lớn nhất trong tập 6 của Vua đầu bếp nhí 2016 là chất lượng hình ảnh rất kém. Phần giới thiệu thí sinh hình ảnh rất mờ, tạo cảm giác vô cùng khó chịu cho người xem. Đây là một lỗi đáng tiếc của những người biên tập chương trình làm người xem không thoải mái.

Ơn giời, cậu đây rồi: Ra mắt ấn tượng

Sau hơn 1 năm chờ đợi của khán giả, tập đầu tiên của Ơn giời, cậu đây rồi! đã chính thức ra mắt. Ở tập đầu tiên, Kiều Mai Lý, Võ Hạ Trâm, Hoàng Mèo và Hứa Vĩ Văn là những nghệ sĩ tham gia. Các trưởng phòng bao gồm Tự Long, Trấn Thành, Hồng Đào, Trường Giang.

TV Show: Bảo Thy cúi đầu xin lỗi Quang Vinh; quot;Ơn giời 2016quot; gây ấn tượng tập mở màn - 11

TV Show: Bảo Thy cúi đầu xin lỗi Quang Vinh; quot;Ơn giời 2016quot; gây ấn tượng tập mở màn - 12

Những tiết mục ấn tượng của tập đầu tiên Ơn giời! Cậu đây rồi

Sau 5 màn kịch hấp dẫn, nghệ sĩ Hoài Linh quyết định trao cúp vàng chiến thắng cho nghệ sĩ Kiều Mai Lý.

Các thí sinh và trưởng phòng đã đem đến cho khán giả những tiếng cười vô cùng thú vị. Đây có thể coi là một sự ra mắt đầy ấn tượng của Ơn giời, cậu đây rồi 2016.

Thách thức danh hài 2016: "Cô giáo triệu like" gây sốt ngay tập đầu

Bên cạnh Ơn giời, cậu đây rồi, tuần qua, show Thách thức danh hài cũng ra mắt ấn tượng không kém. Nhiều tiết mục đầy dí dỏm của thí sinh làm giám khảo Trường Giang - Trấn Thành phấn khích.

Với sự chân chất, mộc mạc, thí sinh Cẩm Hà đã tạo được thiện cảm cho cả người xem lẫn giám khảo bởi cách nói chuyện chân thành cùng nụ cười hiền lành. Cẩm Hà vốn là một giáo viên nhưng đã nghỉ việc mà hiện nay đang ở nhà làm công việc nội trợ và bán quần áo online.

Cẩm Hà gây sốt ở tập đầu

Bên cạnh đó câu chuyện lỡ dở với nghề diễn của cô khiến giám khảo xúc động

Trong phần thi của mình, cô giáo Cẩm Hà đã thể hiện tài năng tấu hài, tự dẫn dắt tình huống. Chị đã khéo léo lồng ghép hết các chương trình “hot” hiện nay vào câu chuyện của mình mà câu chuyện này là nhắm thẳng đến Trấn Thành. Trấn Thành không ngần ngại trao cho chị biệt danh “Thí sinh triệu like”.

Vòng sau đó, Cẩm Hà tiếp tục chinh phục 2 giám khảo nhưng bước tiếp vòng nữa, chị đã không thể làm Trường Giang - Trấn Thành bật cười. Dù vậy Trấn Thành đã tặng cho chị 5 triệu đồng vì đồng cảm, còn Trường Giang mong muốn Cẩm Hà hợp tác viết kịch bản.

Một số thí sinh khác trong tập 1 Thách thức danh hài

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt trở lại sau biến cố