TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi

Ngày 13/02/2017 19:00 PM (GMT+7)

Sau một tuần tạm nghỉ sau Tết nguyên đán, các show truyền hình trở lại với những màn trình diễn vô cùng bất ngờ, thú vị.

Ơn giời, cậu đây rồi và cái kết có hậu

Tập cuối Ơn giời, cậu đây rồi khép lại một mùa giải thành công với sự góp mặt của bốn khách mời là Hùng Thuận, Diễm My, Thanh Trúc và nghệ sĩ Thanh Điền. Đây có thể coi là một trong những tập hấp dẫn nhất của Ơn giời cậu đây rồi mùa 3.

TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi - 1

Diễm My 9X cùng Trường Giang

Diễm My 9X chứng tỏ sự thông minh và khả năng ứng biến của mình khi “đối đầu” với trưởng phòng Trường Giang trong một tình huống éo le. Ở tình huống này, Diễm My vào vai công chúa cải nam trang, được hứa gả cho Hoài Linh nhưng lại phải lòng Trường Giang. Diễn xuất khéo léo của Diễm My đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười và cả giây phút xúc động.

TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi - 2

TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi - 3

Nghệ sĩ Thanh Điền và MC Trấn Thành tạo ra tiết mục hài hấp dẫn

Tuy nhiên, phần trình diễn xuất sắc nhất thuộc về nghệ sĩ Thanh Điền. Đụng độ với MC “lắm chiêu” Trấn Thành nhưng nghệ sĩ Thanh Điền vẫn chứng tỏ được bản lĩnh vững vàng và kinh nghiệm sân khấu của mình. Màn tung hứng hấp dẫn của Trấn Thành và nghệ sĩ Thanh Điền đã đem đến cho khán giả những tràng cười vui nhộn. Sự thông minh của Trấn Thành không đủ sức khuất phục nghệ sĩ Thanh Điền khiến cho Hoài Linh phải lên tận sân khấu để giải vây. Đồng thời, MC Trấn Thành phải "xin" Hoài Linh bấm chuông kết thúc tiểu phẩm.

Chiến thắng của nghệ sĩ Thanh Điền trong tập 12 đã khép lại một mùa giải sôi động của Ơn giời, cậu đây rồi. Danh hài Hoài Linh và các nghệ sĩ Tự Long, Xuân Bắc, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài… đã cùng mang đến những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái cho khán giả xem truyền hình vào ngày cuối tuần.

TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi - 4

Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3 kết thúc đầy ấn tượng

Thách thức danh hài: Tập mở màn Gala chưa thực sự bùng nổ

Thách thức danh hài đã bước vào tập đầu tiên của vòng Gala phát sóng hôm thứ 4 (8/2). Ở tập này, các tiết mục biểu diễn chưa thực sự hấp dẫn. Các phần thi của thí sinh chưa có độ chân thật, bất ngờ.

TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi - 5

Cụ bà 73 tuổi Kim Thanh trở lại sân khấu Thách thức danh hài vòng Gala

Cụ bà 73 tuổi Kim Thanh trở lại với những câu chuyện hài hước của mình. Tuy nhiên, phần thi của cụ bà Kim Thanh không thể vượt qua vòng 2. Những câu chuyện dù khá hấp dẫn nhưng vẫn không đủ sức để lấy được tiếng cười của hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang.

TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi - 6

Lâm Oanh tiếp tục dùng chiêu "gọi điện" để gây cười

Cô gái người Mường có tên là Nguyễn Thị Lâm Oanh trở lại với những tiết mục khá hấp dẫn liên quan đến việc tìm bố cho con của mình. Tuy nhiên, Lâm Oanh buộc phải dừng lại ở vòng 4 vì “chiêu gọi điện” đã không còn sức hấp dẫn với khán giả.

TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi - 7

TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi - 8

Hai bé Gia Hân và Ngọc Bội tạo ấn tượng trong tập đầu tiên vòng Gala

Hai bé Gia Hân và Ngọc Bội cũng phải dừng chân ở vòng 4. Tuy nhiên, sự thông minh, lanh lợi của bé Gia Hân lại trở thành ấn tượng đậm nét nhất cho Tập 1 phần Gala của Thách thức danh hài.

Biệt tài tí hon: MC nhỏ tuổi nhất Việt Nam gây sốt

Chi Pu và ca sĩ Quang Vinh trở thành khách mời của tập 5.Ở tập này, tạo cơn sốt với phần thể hiện tuyệt vời của MC nhỏ tuổi nhất Việt Nam.

TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi - 9

TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi - 10

MC nhỏ tuối nhất Việt Nam Quế Anh khiến người xem thán phục

Bé Quế Anh đã khiến khán giả và các khách mời của chương trình cười không ngớt với sự thông minh, lanh lợi của mình. Quế Anh đã có một phần thể hiện vô cùng thuyết phục về dân ca nam bộ khiến nhiều người ngạc nhiên. Dù mới 4 tuổi nhưng cô bé trình bày khá lưu loát những kiến thức về dân ca nam bộ.

Gương mặt xinh xắn, dễ thương của Quế Anh khiến người xem thích thú. Bé đã không do dự khi quyết định chọn đội Trấn Thành khiến ca sĩ Mỹ Linh tiếc nuối.

The Remix: Thu Thủy bị MiA đánh bại

Tập 4 The Remix là phần đối đầu của ca sĩ Thu Thủy và nhóm Tronie – MiA. Ba nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh và Dương Khắc Linh ngồi ghế nóng cùng Hội đồng chuyên môn gồm 31 thành viên.

TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi - 11

TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi - 12

Ca sĩ Thu Thủy với những phàn trình diễn cháy bỏng và hấp dẫn

Với chủ đề Đô thị, hai đội của Thu Thủy và nhóm Tronie – MiA đã đem đến cho khán giả những tiết mục vô cùng sôi động. Tuy nhiên, kết thúc đêm diễn, ca sĩ Thu Thủy tỏ ra bất ngờ và bật khóc khi chịu dừng chân trước đàn em MiA. Chia sẻ sau đó, ca sĩ Thu Thủy cho biết chị khá hụt hẫng khi phải dừng chân sớm ở The Remix.

TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi - 13

TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi - 14

Phần trình diễn hấp dẫn của nhóm Mia

The Voice mùa 4: Mở màn gây tranh cãi

Giọng hát Việt – The Voice 2017 ra mắt người xem với tập 1 vòng Giấu mặt đầy tranh cãi. Trang phục, sự “tranh giành” của các huấn luyện viên nhận được không ít ý kiến trái chiều.

TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi - 15

Trang phục của 4 huấn luyện viên cũng là chủ đề gây tranh cãi

Tuy nhiên, có thể thấy, Thu Minh, Tóc Tiên, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã tạo ra một cuộc chạy đua thú vị giữa các huấn luyện viên. Những màn tranh giành có phần quyết liệt nhưng khá vui vẻ của các huấn luyện viên đem đến cho khán giả những phút thư giãn thoải mái.

TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi - 16

TV Show: Trấn Thành bị đánh ở tập cuối Ơn giời; The Voice 2017 ra mắt gây tranh cãi - 17

Các huấn luyện viên tạo ra tiếng cười thú vị cho người xem

Thêm vào đó, việc sử dụng các huấn luyện viên trẻ, có lượng fan đông đảo cho thấy chủ trương làm mới của ban tổ chức. Thêm vào đó, 4 huấn luyện viên là 4 ca sĩ thuộc dòng nhạc nhẹ có lượng fan trẻ đông đảo cho thấy The Voice 2017 đang tập trung vào đối tượng khán giả trẻ - những người sẵn sàng nhắn tin bình chọn để ủng hộ cho thí sinh và huấn luyện viên mà họ yêu thích.

Quốc Khánh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ơn Giời Cậu Đây Rồi!