Ưng Hoàng Phúc nồng nàn hôn vợ sắp cưới

Ngày 15/04/2015 09:15 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đưa Kim Cương vào MV mới đánh dấu sự trở lại làng nhạc sau một thời gian "mất tích".

Sau một thời gian dài khá im ắng để tập trung chữa trị căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống, Ưng Hoàng Phúc đã quyết định tái xuất làng nhạc Việt bằng những dự án âm nhạc và kế hoạch mới.

Nam ca sĩ chia sẻ, trong khoảng thời gian từ năm 2001 đến cuối năm 2014, anh đã 3 lần lên bàn mổ nhưng vẫn không hết bệnh. May mắn đến khi có duyên được một người chỉ cho cách chữa bệnh mà không cần mổ thì anh mới hết hẳn căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống từng khiến anh cảm thấy bi quan, mất tinh thần và lười đi hát.

Khi mọi thứ đã trở lại bình thường, Ưng Hoàng Phúc nhanh chóng bắt tay vào việc quay 3 MV mới để gửi tặng khán giả. Sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau một thời gian "mất tích" đó là MV Mất em với sự góp mặt của bạn gái Kim Cương.

Ưng Hoàng Phúc nồng nàn hôn vợ sắp cưới - 1

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trong MV "Mất em".

Ưng Hoàng Phúc nồng nàn hôn vợ sắp cưới - 2

Anh chính thức trở lại showbiz sau một thời gian điều trị hết bệnh tật.

Ưng Hoàng Phúc nồng nàn hôn vợ sắp cưới - 3

Nội dung MV Mất em nói về tâm trạng của một chàng trai khá đau buồn và hụt hẫng khi để mất người yêu. Trong tâm trí của anh lúc nào cũng có hình bóng của người yêu cũ, nên cứ cố nhớ lại những kỷ niệm đã qua, cố đi tìm trong vô vọng, để rồi luôn cảm thấy bị dằn vặt và sống trong quá khứ.

Ca khúc Mất em do nhạc sĩ trẻ Hưng Sino sáng tác, Lâm Lưu Huỳnh làm đạo diễn MV. Nói về sự kết hợp với nhạc sĩ trẻ này, Ưng Hoàng Phúc cho biết, Hưng Sino là nhân sự trong công ty của anh nên thường xuyên gửi những ca khúc mới để anh nghe. Với phong cách Pop kết hợp R&B, giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, giàu tình cảm, phù hợp với giới trẻ, đã nhanh chóng giúp ca khúc khiến Ưng Hoàng Phúc động lòng.

Ưng Hoàng Phúc nồng nàn hôn vợ sắp cưới - 4

Hiện tại anh rất có tinh thần để tiếp tục làm việc.

Ưng Hoàng Phúc nồng nàn hôn vợ sắp cưới - 5

MV "Mất em" được quay rất lãng mạn và đẹp.

Ưng Hoàng Phúc nồng nàn hôn vợ sắp cưới - 6

Nam ca sĩ đưa Kim Cương vào trong MV.

Ưng Hoàng Phúc nồng nàn hôn vợ sắp cưới - 7

Khi Ưng Hoàng Phúc đưa người yêu nghe thử thì đã nhận được sự đồng cảm từ phía Kim Cương. Nam ca sĩ đã quyết định quay MV cho ca khúc này với sự góp mặt của vợ sắp cưới.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc đưa bạn gái vào MV, vì trước đây cả hai từng đóng MV chung với nhau mang phong cách nhạc quê hương, trữ tình. Vì ca khúc Mất em có giai điệu đẹp, trẻ trung, nhẹ nhàng, còn Kim Cương tự thấy phù hợp với nhân vật nên cô đã đồng ý tiếp tục đồng hành cùng người yêu.

Ưng Hoàng Phúc hóm hỉnh chia sẻ, anh đã tận dụng người yêu như kiểu "cây nhà lá vườn", nhưng lại rất hiệu quả. "Nói vậy thôi chứ tôi phải trả cát-sê cho Kim Cương đắt hơn khi thuê diễn viên bên ngoài, thậm chí là phải trả mệt mỏi luôn. Về diễn xuất thì không cần phải bàn, vì Kim Cương là diễn viên từng đóng nhiều vai chính, làm tốt hơn vai trò người mẫu một bậc, nên tôi hoàn toàn tin tưởng khi để cô ấy xuất hiện trong MV".

Ưng Hoàng Phúc nồng nàn hôn vợ sắp cưới - 8

Người yêu Ưng Hoàng Phúc diễn xuất rất chuyên nghiệp.

Ưng Hoàng Phúc nồng nàn hôn vợ sắp cưới - 9

Ưng Hoàng Phúc nồng nàn hôn vợ sắp cưới - 10

Cảnh hôn nhau tình tứ của cặp "trai tài, gái sắc".

MV này được ê-kíp của Ưng Hoàng Phúc quay tại Hồ Tràm. Với thời tiết nắng nóng gây gắt như vừa qua, Út Phúc chia sẻ rằng anh cũng cảm thấy rất "xót lòng" khi để bạn gái đội nắng, toát mồ hôi khi quay MV. Tuy nhiên, vì đây là công việc cả hai cùng yêu thích, muốn có thêm nhiều kỷ niệm cho nhau nên không khiến họ nản lòng.

Trong MV Mất em còn có cảnh Ưng Hoàng Phúc hôn Kim Cương thắm thiết khi nhân vật nam nhớ về quá khứ giữa hai người. Nam ca sĩ chia sẻ, bình thường anh cũng có sở thích hay hôn bạn gái, nên khi quay cảnh tình tứ trong MV rất thoải mái, không hề lúng túng.

Chuyện tình Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đến nay kéo dài hơn 3 năm. Mặc dù cả hai cũng có đôi lúc gặp chuyện mâu thuẫn, nhưng vì biết nhường nhịn và chia sẻ nên đã giữ được hạnh phúc.

Ưng Hoàng Phúc nồng nàn hôn vợ sắp cưới - 11

Hiện tại Ưng Hoàng Phúc đang sống chung nhà với Kim Cương.

Ưng Hoàng Phúc nồng nàn hôn vợ sắp cưới - 12

Cả hai giữ được hạnh phúc dù là một cặp nghệ sĩ yêu nhau.

Hiện tại Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã dọn về sống chung nhà từ lâu. Dù người mẫu Kim Cương là "gái một con", nhưng nam ca sĩ không cảm thấy ngại điều này, vì đối với anh, việc một người phụ nữ có con là rất thiêng liêng và đáng trân trọng. Bởi lẽ vậy, mối quan hệ giữa Út Phúc với con trai Kim Cương rất thân thiết, thậm chí cậu bé còn gần gũi với bố hơn mẹ.

Riêng về chuyện cưới xin, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương chia sẻ rằng cả hai chắc chắn sẽ làm đám cưới nhưng chưa phải thời điểm này vì cả hai đều bận.

Xem MV "Mất em" của Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ưng Hoàng Phúc