Uyên Linh lên truyền hình xóa bỏ nghi án "chảnh"

Ngày 13/04/2016 17:46 PM (GMT+7)

Ít khi gật đầu với các gameshow truyền hình, nhưng ở "Vừng ơi mở cửa", Uyên Linh đã bất ngờ xuất hiện đập tan nghi án "chảnh".

Uyên Linh là cái tên thường xuyên rơi vào tầm ngắm của báo chí khi ít xuất hiện trong các gameshow truyền hình. Có đôi lúc cô bị gắn mác "chảnh" vì những sự việc tương tự. Thế nhưng, chưa bao giờ Uyên Linh lên tiếng giải thích những hoài nghi từ người trong nghề cũng như sự lên án của dư luận.

Mới đây, Uyên Linh bất ngờ hé lộ hình ảnh cô xuất hiện trên trường quay chương trình Vừng ơi mở cửa. Liên hệ với chương trình, phía sản xuất cũng xác nhận tập mới của Vừng ơi mở cửa sẽ có sự tham gia của Uyên Linh và Quốc Thiên. Cả 2 sẽ có màn tung hứng vô cùng thú vị, hài hước lúc 21h30 tối nay (13/4) trên kênh HTV7. 

uyen linh len truyen hinh xoa bo nghi an "chanh" - 1

Uyên Linh và Quốc Thiên trên trường quay "Vừng ơi mở cửa".

uyen linh len truyen hinh xoa bo nghi an "chanh" - 2

Cô sẽ chính thức xoá bỏ nghi án "chảnh" từ trước tới nay qua chương trình này.

Tham gia gameshow Vừng ơi mở cửa, Uyên Linh cũng chính thức xoá bỏ nghi án "chảnh" mà trước đây cô luôn bị gán ghép. Theo Uyên Linh, sở dĩ cô ít xuất hiện trong những chương trình quay hình trực tiếp một phần vì cách cư xử của cô còn khá tự nhiên, bộc trực, đôi khi không khéo léo. Cô ngại vấp phải những phản ứng trái chiều của khán giả. Việc hạn chế hoặc không nhận lời tham gia gameshow là vì thế.

Nhưng sau khi tham gia Vừng ơi mở cửa, Uyên Linh phải thừa nhận rằng chương trình mang ý nghĩa giải trí, thư giãn vô cùng hiệu quả. Không chỉ vui, chương trình cũng giúp Uyên Linh và Quốc Thiên đem về không ít phần quà có giá trị, làm cả 2 vô cùng thích thú. 

uyen linh len truyen hinh xoa bo nghi an "chanh" - 3

Theo Uyên Linh, cô ít xuất hiện trong những gameshow vì ngại vấp phải những phản ứng trái chiều từ khán giả.

uyen linh len truyen hinh xoa bo nghi an "chanh" - 4

uyen linh len truyen hinh xoa bo nghi an "chanh" - 5

Nhưng sau khi tham gia "Vừng ơi mở cửa", Uyên Linh phải thừa nhận rằng chương trình mang ý nghĩa giải trí, thư giãn vô cùng hiệu quả. 

Tại trường quay Vừng ơi mở cửa, Uyên Linh và Quốc Thiên liên tục gọi nhau là "honey" làm cho êkip cũng như khán giả có mặt phải ngạc nhiên. Chia sẻ về điều này, cả 2 cho biết "honey" là cách gọi thể hiện sự thân mật của đôi bạn thân. Uyên Linh và Quốc Thiên vô cùng yêu quý và xem nhau là tri kỷ trong công việc lẫn cuộc sống. 

Tập 13 của Vừng ơi mở cửa với sự tham gia của cặp đôi Uyên Linh - Quốc Thiên sẽ phát sóng lúc 21h30 tối nay (13/4) trên kênh HTV7. 

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ