Uyên Thảo đón Noel sau sự cố bị hành hung

Ngày 12/12/2013 17:41 PM (GMT+7)

Sau sự cố xảy ra, Uyên Thảo đã lấy lại thăng bằng.

Vừa qua, một số trang báo mạng đưa tin về vụ việc nữ diễn viên Uyên Thảo đi sử dụng dịch vụ spa và đã bị người chủ tiệm Hàn Quốc và nhân viên đánh vì không chịu khỏa thân khi massage.

Ngay sau thông tin trên, Uyên Thảo đã lên tiếng xác nhận cô bị nhân viên và ông chủ đánh lung tung, bị trầy xước ở hai bên vai và đau ở vùng đầu. "Tôi đi massage bằng cái thẻ mua qua mạng và ở đó không cho mặc quần áo, tôi bảo muốn mặc quần giấy thì ở đây nhân viên cũng không cho. Vì tôi ý thức được mình là nghệ sỹ nếu lỡ may ở đây có camera thì không được nên tôi không chịu và đòi cửa tiệm phải trả lại tiền. Sau một lúc cãi vã to tát và không giải quyết được nên tôi đã đòi xin cho gặp giám đốc spa. Vị này không những không giải quyết sự việc mà còn kiếm chuyện đánh người, hắn đánh vào người tôi nhưng tôi đã đưa tay ra đỡ. Nhờ có nhân viên bảo vệ ở Phú Mỹ Hưng mà tôi đã may mắn an toàn".

Tuy nhiên, người đẹp cũng cho biết, sự cố trên có khá nhiều báo hỏi thăm, khiến người đẹp trở nên bối rối. Uyên Thảo khẳng định không muốn bị mang tiếng là tranh thủ sự việc để PR vì thế người đẹp hạn chế trả lời báo chí trong thời gian này.

Nhân ngày lễ Noel, Uyên Thảo đã có chuyến xuống phố để mua đồ Giáng sinh cho gia đình. Nữ diễn viên vui tươi và rạng rỡ để chuẩn bị một mùa Noel đang đến.

Uyên Thảo vừa gặp phải vụ lùm xùm không mong muốn

Do sử dụng dịch vụ làm đẹp mua theo nhóm, Uyên Thảo đã không may khi bị đối xử khá thô lỗ tại một spa

Nữ diễn viên cũng xác nhận thông tin trên, tuy nhiên, cô không muốn bị nói nhiều về sự cố này

Nhân ngày Giáng sinh, Uyên Thảo có chuyến xuống phố đầy thú vị

Người đẹp tranh thủ mua khá nhiều đồ về trang trí cho cây thông Noel

Theo M.M, ảnh: Duy England (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ