Uyên Thảo xác nhận bị hành hung vì không khỏa thân

Ngày 11/12/2013 08:18 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên đã lên tiếng trước việc cô đi massage và bị ông chủ Hàn Quốc đánh.

Vào ngày hôm nay (10/12) một số trang báo mạng điện tử đã đưa tin về vụ việc nữ diễn viên Uyên Thảo đi sử dụng dịch vụ spa và đã bị người chủ tiệm Hàn Quốc và nhân viên đánh vì không chịu khỏa thân khi massage.

Theo đó khi đến sử dụng dịch vụ, Uyên Thảo yêu cầu nhân viên cho xin khăn để quấn quanh người vì không quen với việc "khỏa thân" khi sử dụng dịch vụ vì ở đây nam và nữ đi lại trong khu vực chung nên nhất định phải quấn khăn.

Với yêu cầu đó, nhân viên tại spa không đồng ý nên cô đã cùng bạn bè yêu cầu cửa tiệm trả lại tiền sử dụng dịch dụ. Nhưng nhân viên ở đây đã không đồng ý với lý do phiếu sử dụng mua qua mạng nên sẽ không được hoàn tiền và yêu cầu Uyên Thảo còn phải trả tiền mặt là 20% phí dịch vụ. Sau đó cả hai bên cãi cọ thì ngay lập tức nhân viên ở đây đã hùng hổ lao vào đánh người bạn đi cùng với Uyên Thảo, sự việc trở nên nghiêm trọng khi ông chủ người Hàn Quốc không can ngăn mà còn tự tay lao vào đánh khách hàng, ông chủ người Hàn còn đánh rất mạnh vào đầu và gây ra một vài thương tích trên người Uyên Thảo. 


Nữ diễn viên Uyên Thảo, cô bị hành hung khi cửa tiệm spa bắt yêu cầu khỏa thân nhưng cô không đồng ý.

Chúng tôi đã liên lạc với nữ diễn viên Uyên Thảo để tìm hiểu sự việc thì cô tâm sự thẳng thắn rằng cô bị nhân viên và ông chủ đánh lung tung, bị trầy xước ở hai bên vai và đau ở vùng đầu. Uyên Thảo nhớ lại: "Tôi đi massage bằng cái thẻ mua qua mạng và ở đó không cho mặc quần áo, tôi bảo muốn mặc quần giấy thì ở đây nhân viên cũng không cho. Vì tôi ý thức được mình là nghệ sỹ nếu lỡ may ở đây có camera thì không được nên tôi không chịu và đòi cửa tiệm phải trả lại tiền. Sau một lúc cãi vã to tát và không giải quyết được nên tôi đã đòi xin cho gặp giám đốc spa. Vị này không những không giải quyết sự việc mà còn kiếm chuyện đánh người, hắn đánh vào người tôi nhưng tôi đã đưa tay ra đỡ. Nhờ có nhân viên bảo vệ ở Phú Mỹ Hưng mà tôi đã may mắn an toàn.

Sau đó tôi đã phải trình báo lên công an phường Tân Phong, quận 7 và phía cơ quan cũng đã hứa sẽ có biện pháp xử lí với cơ sở này".


Chân dung nhân viên dùng hung khí đánh khách hàng (Ảnh: Motthegioi).

Uyên Thảo cho biết cô cũng có ý định sẽ kiện cơ sở làm đẹp này tuy nhiên phía công an cho biết sẽ giải quyết ổn thỏa nên Uyên Thảo cũng không muốn làm rùm beng lên. Uyên Thảo là một trong số những mỹ nhân nổi tiếng những năm thập niên 90 cùng Việt Trinh, Diễm Hương, Y Phụng. Thời gian gần đây cô gây bất ngờ cho nhiều người khi xuất hiện tại khá nhiều sự kiện trong nước, trước đó người đẹp một thời đã từng có ý định định cư tại Mỹ.

Nhắc đến Uyên Thảo nhiều người sẽ ngỡ cô là “lính mới” của làng phim Việt, thế nhưng cô đã có hơn 20 năm tuổi nghề với gần 100 vai diễn trên các sân khấu kịch và phim truyền hình. Mặc dù không còn ở thời kì đỉnh cao nhưng Uyên Thảo luôn tự nhận mình là người sinh ra để dành cho nghệ thuật, cho sự nghiệp diễn xuất.


Trước đó mặc dù đã ở U40 nhưng Uyên Thảo vẫn tung ra những bộ hình diện bikini rất sexy.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ