Văn Mai Hương: 5 năm cho một dự án âm nhạc

Ngày 31/01/2016 22:26 PM (GMT+7)

MV Single “Sống không đợi chờ” đánh dấu màn tái hợp của nhạc sĩ/ca sĩ Nguyễn Đức Cường và Văn Mai Hương sau “Nếu như anh đến”.

Sự kết hợp của ca sĩ Văn Mai Hương và nhạc sĩ/ca sĩ Nguyễn Đức Cường là một sự cảm mến đặc biệt dành cho nhau cả về âm nhạc lẫn sự nghiệp. Nếu như Nguyễn Đức Cường ấn tượng Văn Mai Hương vì con đường mạnh mẽ, sáng tạo và thú vị mà cô đang đi, thì ngược lại Văn Mai Hương thấy ở chàng nhạc sĩ sâu sắc, nam tính và rất Hà Nội này một tinh thần làm nghề thực sự, luôn chịu khó học hỏi và tính cách nghệ sĩ, chỉ làm những việc mà mình thực sự hứng thú. 

Sau 5 năm, với rất nhiều sự đầu tư chăm chút, cộng với vô số gián đoạn vì cả hai đều có những dự án riêng, MV Sống không đợi chờ mới chính thức được ra mắt. 

Văn Mai Hương: 5 năm cho một dự án âm nhạc - 1

Đạo diễn Triệu Quang Huy - Văn Mai Hương - Nguyễn Đức Cường tại buổi ra mắt MV single "Sống không đợi chờ" tại Hà Nội.

Văn Mai Hương: 5 năm cho một dự án âm nhạc - 2

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng có mặt.

Văn Mai Hương: 5 năm cho một dự án âm nhạc - 3

Hình ảnh tự tin của Văn Mai Hương trước giới truyền thông.

Văn Mai Hương: 5 năm cho một dự án âm nhạc - 4

Nguyễn Đức Cường - Văn Mai Hương nhí nhảnh tạo dáng cùng nhau.

Sống không đợi chờ được thực hiện bởi cùng một ê-kíp đã tạo nên bản “hit” Nếu như anh đến cho Văn Mai Hương cách đây 5 năm. Ca khúc được đạo diễn Triệu Quang Huy, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và ca sĩ Văn Mai Hương lên ý tưởng cho MV rất cầu kỳ và hoành tráng. Cả 2 đã liên tiếp chỉnh sửa ca khúc này trong suốt thời gian dài, có những thời điểm gián đoạn để tìm cảm xúc, đồng thời thực hiện phần hậu kỳ cho MV rất công phu.   

Cuối cùng, sau thời gian dài gần 6 tháng thực hiện, MV Sống không đợi chờ đã hoàn tất và ra mắt vào thời điểm vô cùng đặc biệt, khi những cảnh quay trên bãi biển đầy nắng, gió, lại ra mắt vào những ngày lạnh nhất tại thủ đô Hà Nội. 

Văn Mai Hương: 5 năm cho một dự án âm nhạc - 5

Văn Mai Hương: 5 năm cho một dự án âm nhạc - 6

Văn Mai Hương: 5 năm cho một dự án âm nhạc - 7

Hậu trường đầy nắng và gió của MV "Sống không đợi chờ".

Văn Mai Hương - Nguyễn Đức Cường: Sự kết hợp không bao giờ cũ 

Khác với một Văn Mai Hương cách đây 5 năm khi nổi lên với bản hit Nếu như anh đến, Văn Mai Hương ngày hôm nay quyến rũ hơn nhiều về ngoại hình và cũng thật tự tin trước ống kính. Hình ảnh Văn Mai Hương trong Sống không đợi chờ cũng vậy, là một cô gái tự tin về bản thân và nghề nghiệp. 

Văn Mai Hương chia sẻ: "“Nếu như anh đến” là ca khúc có tiết tấu, gây được hiệu ứng lớn trong cộng đồng. Còn ca khúc mới nhất “Sống không đợi chờ” là sự trở lại đặc biệt với tính thể nghiệm, sáng tạo mới mẻ hơn trong âm nhạc của Nguyễn Đức Cường. Anh sẽ vẫn giữ “tôn chỉ” nghề của mình trong những sản phẩm mới, đó là cập nhật những xu hướng, giai điệu, ca từ hiện đại của thế giới, và đặc biệt không bao giờ làm lại những thứ đã cũ, vì điều đó sẽ làm mất cảm hứng trong quá trình sáng tác." 

Cả Nguyễn Đức Cường và Văn Mai Hương đều không phải nghệ sĩ ra sản phẩm ồ ạt và ồn ào, nhưng mỗi lần xuất hiện đều được khẳng định với tính chuyên môn, nội dung concept đầu tư cẩn thận, và có nhiều thứ để nghe, xem. 

Văn Mai Hương: 5 năm cho một dự án âm nhạc - 8

Văn Mai Hương: 5 năm cho một dự án âm nhạc - 9

Văn Mai Hương: 5 năm cho một dự án âm nhạc - 10

Một số hình ảnh đẹp trong MV.

MV “Sống không đợi chờ” 

Single mới của Nguyễn Đức Cường và Văn Mai Hương được “nhận diện” bằng những hình ảnh, ca từ về niềm vui, sự trải nghiệm, tin tưởng vào chính mình. Đây là đĩa đơn đánh dấu sự trở lại của bộ 3 đạo diễn Triệu Quang Huy - ca sĩ Văn Mai Hương và ca sĩ/nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường. 

Sống không đợi chờ sử dụng ekip hùng hậu hơn 100 người, hứa hẹn mang đến một không khí tươi mới, cuồng nhiệt. MV Sống không đợi chờ có sự xuất hiện của nhiều khách mời như blogger Phở Đặc Biệt, diễn viên Bê Trần…  

MV "Sống không đợi chờ" - Văn Mai Hương.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ