Văn Mai Hương ngày càng gợi cảm và trưởng thành

Ngày 07/11/2013 09:05 AM (GMT+7)

Á quân của Vietnam Idol cùng nhiều ca sỹ đã có một đêm nhạc để hướng về miền Trung bão lũ.

Mới đây, Văn Mai Hương đã có phần trình diễn đặc biệt trong đêm nhạc “Miền Trung yêu thương” do ban nhạc Anh em tổ chức tại Hà Nội để quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt. Chương trình đã thu về hơn 1,1 tỷ đồng và sẽ được ca sỹ Mỹ Linh cùng các nghệ sỹ tổ chức trao tận tay bà con miền Trung vào ngày 13/11 tới.

Sau nhiều thời gian nỗ lực giảm cân, Văn Mai Hương đã có được thân hình thon gọn, những bước đi của cô trong âm nhạc cũng luôn được giới chuyên môn đánh giá cao. Tham gia chương trình từ thiện vì miền Trung cô chia sẻ: "Được tham gia vào một chương trình từ thiện nghiêm túc và ý nghĩa như thế này là một niềm vui. Tôi chưa bao giờ ngại khó hay từ chối những công việc thiện nguyện. Vì tôi nghĩ mình còn trẻ, nên cố gắng tham gia vào các hoạt động cộng đồng nhiều hơn, sẽ giúp mình có những trải nghiệm quý giá và biết sống chân thành hơn…"

Văn Mai Hương xuất hiện với hình ảnh nữ tính, gợi cảm.

Không ồn ào hay đi lên bằng scandal, Văn Mai Hương luôn chăm chỉ nghiêm túc trong công việc, cô cũng là nữ ca sỹ thường xuyên tham gia các chiến dịch vì xã hội, cộng đồng và các chương trình thiện nguyện.

Nữ ca sỹ hát ca khúc "Một ngày mới" và được đệm đàn bởi nhạc sỹ Huy Tuấn.

Ngoài ra, chương trình lần này có sự tham gia của diva Mỹ Linh, ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, Nhật Thu, Hoàng Quyên, Anna Trương, Dương Hoàng Yến.

Các nghệ sỹ đã tổ chức đấu giá một bức tranh của họa sỹ Thành Chương, và thu về 330 triệu đồng. Có một nhà hảo tâm đã tìm mọi cách để đấu giá bằng được đôi vé đi du lịch với mục đích là sẽ được ngồi cùng Văn Mai Hương đi châu Âu. Cặp vé du lịch châu Âu được Văn Mai Hương trao cho nhà hảo tâm đặc biệt với giá 80 triệu đồng.

Sự kiện còn có sự tham gia của các giọng ca như Nhật Thu, Hoàng Quyên và Anna Trương.

"Tứ đại mỹ nhân" cùng hòa giọng trong ca khúc Giấc mơ của tôi.

Diva Mỹ Linh, cô sẽ cùng đoàn đưa số tiền thu được vào tận nơi để làm từ thiện.

Anna Trương.

Hoàng Quyên.

Hình ảnh các ca sỹ tham dự chương trình, ai cũng đồng lòng hướng về "khúc ruột" miền Trung.

Theo Nhật Thành (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Văn Mai Hương