Văn Mai Hương không cô đơn ngày Valentine

Ngày 12/02/2014 11:04 AM (GMT+7)

"Cái gì qua thì cũng đã qua rồi, tôi rất trân trọng quãng thời gian đẹp đã qua".

Sau những biến cố của chuyện tình cảm trong thời gian vừa qua, Văn Mai Hương lại trở lại với sự bận rộn và những dự án âm nhạc của mình. Sắp tới, cô sẽ là ca sĩ khách mời trong liveshow 5 của chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2014.

van mai huong khong co don ngay valentine - 1
Văn Mai Hương không cảm thấy quá cô đơn, mặc dù chia tay không ai là vui.

Cách đây 2 năm, vào dịp Valentine 2012, Văn Mai Hương phát hành MV “Ngày chung đôi” cùng với sự xuất hiện của ca sĩ Lê Hiếu. Xuất hiện trong đêm thi tới đây của Bước nhảy hoàn vũ cũng vào dịp Valentine, nữ ca sỹ cho biết cô sẽ không hát lại những bài tình ca đã từng thể hiện vì chúng gợi nhắc những kỷ niệm cũ. Văn Mai Hương tâm sự: “Chia tay có ai là không buồn, nhưng tôi đã cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định này. Cái gì qua thì cũng đã qua rồi, tôi rất trân trọng quãng thời gian đẹp mà chúng tôi đã chia sẻ với nhau. Vì thế trong tiết mục ở thứ 7 tới, tôi sẽ gửi đến khán giả một bài hát mới hoàn toàn, nằm trong dự án âm nhạc mới của tôi”.

van mai huong khong co don ngay valentine - 2
Cô sẽ không hát lại những ca khúc tình yêu cũ.

Với sự thay đổi phong cách ngày càng trưởng thành, quyến rũ, mạnh mẽ và phá cách hơn cùng việc ghi dấu trong lòng khán giả với nhiều ca khúc nổi tiếng như: Chuyện tình nhà thơ, Nếu như anh đến, Chậm lại một phút… Văn Mai Hương hứa hẹn sẽ góp phần mang đến không khí tươi trẻ, sôi động cho chương trình Bước nhảy Hoàn vũ như chính sức trẻ “18+” của cô.

Tuần này, với chủ đề Đêm nhạc Hiphop và Opera, sẽ có một thí sinh phải tạm biệt chương trình, vì thế áp lực càng cao hơn với 8 thí sinh ngang tài ngang sức. Họ sẽ phải thể hiện phong độ ổn định và sự sáng tạo vượt bậc trong đề tài khó khăn này, để giữ tấm vé an toàn đến các vòng sau. Các cuộc tranh tài đầy gay cấn và kịch tính sẽ đến trong liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ, vào lúc 21g ngày 15/02/2014 và truyền hình trực tiếp trên VTV3.

van mai huong khong co don ngay valentine - 3
Văn Mai Hương lột xác thành cô gái xinh đẹp.

van mai huong khong co don ngay valentine - 4

van mai huong khong co don ngay valentine - 5

van mai huong khong co don ngay valentine - 6

van mai huong khong co don ngay valentine - 7

van mai huong khong co don ngay valentine - 8
Phong cách cá tính của cô nàng chiếm được cảm tình của công chúng.

van mai huong khong co don ngay valentine - 9

van mai huong khong co don ngay valentine - 10

van mai huong khong co don ngay valentine - 11

van mai huong khong co don ngay valentine - 12
Cận cảnh gương mặt trẻ trung hiện tại của Văn Mai Hương.

Theo Hoa Mận (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Văn Mai Hương