Văn Mai Hương ra sân bay tiễn Sơn Tùng M-TP

Ngày 05/09/2014 08:09 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ họ Văn tự lái xe ô tô đưa tiễn Sơn Tùng M-TP ra sân bay đi lưu diễn châu Âu.

Tối qua (4/9), Văn Mai Hương Sơn Tùng M-TP đã cùng hẹn nhau tới cúng giỗ tổ tại sân khấu Nhà hát Hòa Bình.  Sau đó, giọng ca "Chậm lại một phút" đã đích thân lái xe đưa Sơn Tùng M-TP ra sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là lần đầu tiên, Sơn Tùng đi lưu diễn châu Âu một mình nên anh không giấu được sự hồi hộp.

Văn Mai Hương ra sân bay tiễn Sơn Tùng M-TP - 1

Sơn Tùng M-TP rủ rê Văn Mai Hương đi cúng giỗ tổ sân khấu.

Văn Mai Hương ra sân bay tiễn Sơn Tùng M-TP - 2

Nam ca sỹ để mặt mộc và ăn mặc giản dị, anh sẽ lên đường ra sân bay sau khi cúng tổ xong. Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Tùng đi giỗ tổ, vì Tùng cũng mới gia nhập showbiz. Ngoài chuyện tạ ơn tổ nghề, thì Tùng thấy đây là một nét đẹp của các nghệ sỹ sân khấu, vì họ đã có được một niềm tin vững chắc vào tổ nghiệp, vào con đường mình đã chọn”.

Văn Mai Hương ra sân bay tiễn Sơn Tùng M-TP - 3

Văn Mai Hương đã tham gia hoạt động này từ 4 năm qua. “Tôi cảm thấy đây là dịp để giới nghệ sỹ nói chung, giới nghệ sỹ sân khấu nói riêng, cùng nhìn lại một năm làm việc của mình, và cùng dâng lên tổ nghiệp những điều tốt lành nhất, đồng thời cũng cầu mong nơi tổ nghiệp một sự phù hộ chở che, để làm nghề hanh thông và tiến tới hơn”.

Văn Mai Hương ra sân bay tiễn Sơn Tùng M-TP - 4

Quốc Thiên, Văn Mai Hương và Sơn Tùng M-TP.

Văn Mai Hương ra sân bay tiễn Sơn Tùng M-TP - 5

Ngay sau lễ mừng giỗ tổ sân khấu, Văn Mai Hương đích thân lái xe đưa Sơn Tùng M-TP ra sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu chuyến lưu diễn của ca sỹ “Nắng ấm xa dần” tại châu Âu trong vòng một tuần.

Văn Mai Hương ra sân bay tiễn Sơn Tùng M-TP - 6

Lần đầu tiên lưu diễn một mình, Sơn Tùng không giấu được sự hồi hộp pha chút lo lắng. Văn Mai Hương đã ôm Sơn Tùng thật chặt và nói: “Cố lên nhé, em trai”, kèm nụ cười rất tươi.

Văn Mai Hương ra sân bay tiễn Sơn Tùng M-TP - 7

Mặc dù bằng tuổi nhưng Sơn Tùng vẫn hay trêu đùa gọi Văn Mai Hương là chị vì theo anh Hương vào nghề trước.

Văn Mai Hương ra sân bay tiễn Sơn Tùng M-TP - 8

Hiện tại Văn Mai Hương và Sơn Tùng M-TP đang cùng chung một công ty quản lý.

Văn Mai Hương ra sân bay tiễn Sơn Tùng M-TP - 9

Văn Mai Hương đứng tiễn Sơn Tùng rất lâu, cô rất tiếc vì không được đi lưu diễn cùng em trai vì cô sẽ đi Nhật Bản vào ngày 10/9 tới.

Văn Mai Hương ra sân bay tiễn Sơn Tùng M-TP - 10

Hiện tại cat-sê của Sơn Tùng đang tăng chóng mặt, anh cũng là gương mặt được nhiều nhãn hàng dành cho giới trẻ để mắt tới.

Văn Mai Hương ra sân bay tiễn Sơn Tùng M-TP - 11

Văn Mai Hương ra sân bay tiễn Sơn Tùng M-TP - 12

Nam ca sỹ ăn mặc cá tính tại sân bay, ở tuổi 20 Sơn Tùng M-TP đang có tên tuổi mà nhiều anh chị hoạt động lâu năm mong muốn có được.

Bài, ảnh: ZP (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sơn Tùng M-TP