Vắng Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu lo lắng khi đi du lịch Venezuela

Ngày 12/03/2017 09:52 AM (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu đã đến Venezuela để khám phá và chinh phục thác Angel - thác nước cao nhất thế giới.

Tận dụng thời gian rảnh trong chuyến lưu diễn Mỹ thời gian vừa qua, Hồ Quang Hiếu đã đến Venezuela để khám phá và chinh phục thác Angel - thác nước cao nhất thế giới. Đây được xem là một trong 28 kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Do Bảo Anh bận nên trong chuyến đi này, Hồ Quang Hiếu đi một mình.

Thác Angel nằm khá sâu trong công viên quốc gia Canaima thuộc vùng Gran Sabana của Venezuela.

Sau một hành trình vất vả, Hồ Quang Hiếu mãn nhãn với cảnh sắc của vườn quốc gia Canaima như "chốn bồng lai thu nhỏ"

 Để đến được với thác nước, Hồ Quang Hiếu đã phải trải qua hành trình khá dài và đầy mạo hiểm. 

Venezuela đang gặp khủng hoảng tài chính nên khi tới đây, khách du lịch không được tự ý ra ngoài đường, không được mang theo những vật dụng có giá trị trên người. Vì nạn cướp bóc rất có thể khiến du khách gặp nguy hiểm. 

Một nắm tiền mà nam ca sĩ mang theo chỉ đổi được một viên kẹo nhỏ ở đất nước này

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Nơi đây đang thiếu thốn mọi thứ. Không có lương thực, thuốc men cũng không. Ở thành phố, người dân xếp hàng 4-5 tiếng mới được một ít đồ ăn. Đồng tiền mất giá rất nhiều. Có khi một ba lô tiền chỉ mua được 1 gói mì tôm, một nắm tiền chỉ mua được 1 viên kẹo hay được 1 ổ bánh mì".

Muốn đến thác Angel, Hồ Quang Hiếu phải di chuyển bằng máy bay dân dụng. Từ trên máy bay cũng có thể thấy toàn bộ cảnh quan thiên nhiên trong công viên quốc gia Canaima.

vang bao anh, ho quang hieu lo lang khi di du lich venezuela - 5

Sau khi du ngoạn bằng máy bay, Hồ Quang Hiếu tiếp tục trải nghiệm khoảnh khắc tuyệt vời tại Angel bằng cách trèo thuyền trên sông. Dọc con sông này, Hồ Quang Hiếu có thể tới các hẻm núi, vùng đồng cỏ xanh rì và khám phá cả cánh rừng nhiệt đới. 

Hồ Quang Hiếu cũng khuyên mọi người hãy lựa chọn thời điểm khi tới đây và phải chuẩn bị thuốc men, vật dụng đẩy đủ để tránh trường hợp xấu xảy ra.

vang bao anh, ho quang hieu lo lang khi di du lich venezuela - 7

Hồ Quang Hiếu lựa chọn bộ đồ gọn nhẹ, đơn giản nhất để dễ dàng đi lại trong thành phố

Có vẻ như là người ưa mạo hiểm do vậy dù bên ngoài rất nguy hiểm, nạn cướp bóc, bệnh tật nhưng nam ca sĩ vẫn có thể tìm đến được những khu vui chơi an toàn, thú vị nơi đây

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Quang Hiếu
Tin hay đừng bỏ lỡ