Vất vả mang bầu, Kim Kardashian đòi chồng quà triệu đô

Ngày 24/11/2015 22:21 PM (GMT+7)

Chuẩn bị sinh em bé, Kim Kardashian muốn Kanye West tặng mình vòng cổ đắt tiền.

Vất vả mang bầu, Kim Kardashian đòi chồng quà triệu đô

Chuẩn bị lâm bồn vào tháng 12 tới, Kim Kardashian vừa chia sẻ trên trang cá nhân tâm trạng khi mang bầu và mong muốn có thể được chồng tặng cho một món quà đắt tiền: "Tôi thích ý tưởng về món quà mà các ông bố tặng các bà mẹ vì phải mang bầu vất vả. Sau 9 tháng mang bầu, đó là thứ rất ngọt ngào và là lời cảm ơn xứng đáng. Phụ nữ phải trải qua một quá trình mang bầu rất vất vả... Việc tặng quà có ý nghĩa rằng chúng tôi là những người tuyệt vời và giàu sự hi sinh ra sao".

Vất vả mang bầu, Kim Kardashian đòi chồng quà triệu đô - 1

Kim Kardashian mong muốn chồng tặng quà triệu đô vì mang bầu vất vả.

Vất vả mang bầu, Kim Kardashian đòi chồng quà triệu đô - 2

Thời điểm sinh bé Nori, Kim đã gặp khá nhiều khó khăn.

Ngôi sao truyền hình nổi tiếng vừa chia sẻ thêm: "Một người bạn của tôi đã nhận được một chiếc nhẫn kim cương, đây là món quà mà tôi luôn mong muốn. Một người bạn khác vừa nhận được một chiếc xe mới tnh".

Kim Kardashian còn thẳng thẳng cho biết cô muốn một chiếc vòng cổ kim cương Lorraine Schwartz có giá hàng triệu đô giống như bộ vòng cổ mà cô đã đeo tại gala Art + Film. Tước đó, vòng cổ kim cương của Kim tại gala Art + Film 2014 đã có giá khoảng 1 triệu USD.

Vất vả mang bầu, Kim Kardashian đòi chồng quà triệu đô - 3

Kim và chuỗi vòng cổ khi tham gia Art + Film 2014.

Trên thực tế, Kim Kardashian cũng từng được chồng Kanye West tặng chiếc nhẫn kim cương của Lorraine Schwartz có giá hơn 2 triệu USD. Chàng rapper nổi tiếng cũng chịu chi khá nhiều tiền mua quà cho bà xã trong suốt thời gian qua.

Xem lại hình ảnh Kim với gout thời trang độc đáo dù đang bầu bí:

Lady Gaga nổi bật với váy lưới trên thảm đỏ British Fashion Awards 

Chưa từng khiến khán giả thất vọng với gout thời trang nổi bật, Lady Gaga luôn khiến người đối diện ngạc nhiên với bất cứ bộ đầm nào mà cô diện. Mới đây nhất, hình ảnh nữ ca sĩ quái dị trên thảm đỏ British Fashion Awards một lần nữa lại khiến fan choáng ngợp.

Trong bộ đầm lưới đỏ xẻ cao và ôm sát, Lady Gaga khoe vóc dáng nổi bật trên thảm đỏ. Đặc biệt, lối trang điểm nhạt cùng đôi mắt được trang trí đặc biệt, nữ ca sĩ 29 tuổi nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của ống kính máy ảnh.

Vất vả mang bầu, Kim Kardashian đòi chồng quà triệu đô - 6

Lady Gaga nổi bật trên thảm đỏ với thời trang rực rỡ.

Vất vả mang bầu, Kim Kardashian đòi chồng quà triệu đô - 7

Vất vả mang bầu, Kim Kardashian đòi chồng quà triệu đô - 8

Lối trang điểm nhạt nhưng phá cách gây ấn tượng với khán giả.

Vất vả mang bầu, Kim Kardashian đòi chồng quà triệu đô - 9

Lady Gaga bị chê vòng 1 chảy xệ khi diện váy bó.

Mặc dù nhận được lời khen ngợi về gout thời trang mới nhưng Lady Gaga lại bị chê sở hữu vòng 1 khiêm tốn thậm chí chảy xệ. Tuy nhiên, điều này lại không hề ảnh hưởng tới sự tự tin của "quỷ nhỏ" khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Kardashian