'Về chung nhà' với Đan Trường và bị so sánh, Quán quân Thần tượng Bolero 2016 trải lòng

Ngày 09/10/2017 18:29 PM (GMT+7)

Lộ diện trong một talkshow mới đây, Trung Quang đã thổ lộ về áp lực phải nổi tiếng bằng Đan Trường.

Đăng quang Quán quân bolero mùa đầu tiên nhưng hơn 1 năm nay, chàng hot boy Trung Quang vẫn "im thin thít" khiến nhiều người thắc mắc. Mới đây, học trò Đan Trường bất ngờ lộ diện trong chương trình Chuyện của sao tập 2 và có những trải lòng của mình.

've chung nha' voi dan truong va bi so sanh, quan quan than tuong bolero 2016 trai long - 1

Sau Đức Phúc, Quán quân Thần tượng Bolero Trung Quang là khách mời thứ hai của chương trình Chuyện của sao.

Chàng trai 19 tuổi Trung Quang với nhiều lựa chọn về âm nhạc nhưng lại chọn lựa theo đuổi dòng nhạc bolero. Trung Quang cho biết anh yêu thích dòng nhạc này do bố mẹ anh hay mở băng đĩa ở nhà, từ nhỏ anh đã được nghe và lớn lên từ những giai điệu ấy tuổi thơ ấy. Anh cho rằng người trẻ thích bolero bởi giai điệu, ca từ đẹp, dễ đi vào lòng người. Bố mẹ thì luôn tôn trọng quyết định theo đuổi dòng nhạc của con trai.

Trung Quang cho biết thêm việc hát được nhiều dòng nhạc khiến công chúng nhớ đến hình ảnh ca sĩ Đan Trường, cũng chính là HLV của anh trong cuộc thi bolero. Ca sĩ Đan Trường từng khởi đầu rất thành công với nhạc trẻ, sau đó nam ca sĩ mang đến sự da dạng khi thể hiện nhạc cách mạng, quê hương, remix, R&B và bolero.

've chung nha' voi dan truong va bi so sanh, quan quan than tuong bolero 2016 trai long - 2

Trung Quang đã "về chung một nhà" với cựu huấn luyện viên của mình

Khi về chung một nhà cùng Đan Trường, nhiều khán giả cho rằng, Trung Quang như “chuột sa chĩnh gạo” khi về dưới trướng Hoàng Tuấn, ông bầu nổi tiếng đã góp phần làm nên tên tuổi và sự thành công cho các ngôi sao trẻ.

Tuy nhiên, Trung Quang nhận định ca sĩ Đan Trường đã có một thành công lâu dài và đến giờ vị trí của đàn anh rất vững chắc. Khi gia nhập cùng công ty với Đan Trường, đó là niềm mơ ước của anh.

've chung nha' voi dan truong va bi so sanh, quan quan than tuong bolero 2016 trai long - 3

Dù khá lặng lẽ sau khi đăng quang nhưng học trò Đan Trường vẫn tự tin được khán giả đón nhận

Trung Quang chia sẻ anh không bị áp lực phải nổi tiếng bằng Đan Trường và hiện tại anh đang thể hiện những gì bản thân anh thích. Dù anh giành ngôi vị cao nhất ở cuộc thi nhưng mỗi năm, các cuộc thi khác lại cho ra đời những quán quân mới.

“Thị trường ca nhạc khắc nghiệt luôn phải cạnh tranh nhau nhưng khán giả sẽ luôn công tâm và đón nhận những người ca sĩ có chuyên môn, có tư duy về xử lý tác phẩm. Cái hay sẽ luôn được đón nhận”, Trung Quang thổ lộ.

Xem Chuyện của sao tập 2 - khách mời Quán quân Thần tượng Bolero Trung Quang

>> Xem tiếp: ĐAN TRƯỜNG VUI SƯỚNG HÔN KHI HỌC TRÒ HOT BOY ĐĂNG QUANG

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ