Vẻ đẹp trong sáng của bạn gái Lam Trường

Ngày 04/04/2013 09:30 AM (GMT+7)

Đó là một cô gái còn trẻ, đang ở nước ngoài.

Ngay sau khi thông tin lộ diện bạn gái Lam Trường, rất nhiều bạn đọc băn khoăn muốn biết rõ hơn về người được "Anh Hai" lựa chọn. Theo nguồn tin, đó là một cô gái còn trẻ, đang sống tại nước ngoài. Cô mang một vẻ đẹp rất ngọt ngào và trong sáng. Dựa vào những bức hình chụp tình cảm của hai người, có thể thấy, Lam Trường rất yêu và cưng cô gái này.

Hình ảnh tình cảm của Lam Trường và bạn gái

Dù đã cắt đi nhiều phần, nhưng mọi người vẫn nhận ra người đàn ông trong ảnh là Lam Trường

Lam Trường là ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam những năm 90 và đầu 2000. Anh được khán giả ưu ái gọi là "Anh Hai". Năm 2004, Lam Trường kết hôn với Ngô Ý An và sau đó có bé Kiến Văn. Cuối năm 2009, có tin đồn trục trặc giữa Lam Trường và Ngô Ý An nhưng "Anh Hai" không lên tiếng về điều này. Phải đến năm 2011 anh mới xác nhận đã ly hôn.

Cả hai đeo đồng hồ đôi

Và còn vẽ cả tranh kí họa

Sau khi chia tay Ngô Ý An, Lam Trường vướng phải tin đồn tình cảm với Tuyết Ngọc, trong khi Tuyết Ngọc khẳng định rất hâm mộ Lam Trường thì "Anh Hai" lại tỏ ra rất lạnh lùng. Sau đó, Lam Trường rất kín tiếng về chuyện tình cảm. Ngay cả chuyện tình anh với cô gái mới, chỉ có bạn bè thân cận của hai người là được biết. Cô gái đang yêu Lam Trường dường như cũng hiểu được điều này, nên cô cũng rất giữ kín về mối quan hệ với ca sĩ nổi tiếng.

Bạn gái Lam Trường hiện đang ở nước ngoài

Đó là một cô gái còn trẻ

Bạn gái Lam Trường mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong sáng

Và cũng rất đỗi ngọt ngào

Cũng giống như Lam Trường

Bạn gái anh khá kín tiếng về mối quan hệ

Chỉ những người thật sự thân thiết của hai người mới biết

Sống ở nước ngoài, nhưng Bạn gái Lam Trường cũng hay về Việt Nam

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu