Vẻ ngọt ngào, dễ thương của Á hậu 2 Diễm Trang

Ngày 12/12/2014 19:20 PM (GMT+7)

Những ngày vừa qua, Diễm Trang có vẻ "lép vế" trên truyền thông so với Kỳ Duyên và Huyền My.

Trở thành một trong ba người đẹp nhất cuộc thi hoa hậu VN 2014, một tuần qua, trong khi Kỳ Duyên và Huyền My liên tục được truyền thông và khán giả chú ý thì Diễm Trang có vẻ "thua thiệt". Cô ít xuất hiện trên các trang báo, không bị khán giả "săm soi" cũng như bàn luận nhiều trên các diễn đàn. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kĩ về người đẹp này, khá nhiều người bất ngờ bởi vẻ trong trẻo, xinh xắn, đặc biệt là thành tích học tập "đỉnh" của cô nàng.

Diễm Trang giành ngôi vị á hậu 2 cuộc thi HHVN 2014

Cô đồng thời là thí sinh có gương mặt đẹp nhất

Trong các vòng thi, Diễm Trang không được báo chí để ý nhiều, nhưng cô được BGK dành nhiều lời khen ngợi

Năm 2010, khi còn là cô nữ sinh đến từ vùng sông nước Vĩnh Long đang theo học tại Sài Gòn, Diễm Trang đã mạnh dạn tham dự cuộc thi Miss Teen và đoạt luôn vương miện. Trước đó, cô là học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Bình Khiêm Vĩnh Long - một ngôi trường có bề dày thành tích với nhiều thí sinh từng đoạt quán quân Đường lên đỉnh Olympia những năm trước.

Sau đó, người đẹp tham gia nhiều hoạt động xã hội khác như: diễn đàn châu Á quy tụ đông đảo giới trẻ ưu tú, là những người tài giỏi, năng động nhất đại diện của 22 quốc gia thuộc châu Á - Thái Bình Dương, Festival Thanh niên Thế Giới 2013. Diễm Trang cũng từng đoạt giải Nữ hoàng Cafe 2013 và tốt nghiệp Đại học Quốc gia TP HCM với thành tích tốt.

Bên cạnh đó, Diễm Trang còn chăm chỉ làm  MC các chương trình và sự kiện. Có lẽ cũng chính bởi bề dày thành tích như vậy đã rèn cho Diễm Trang bản lĩnh sân khấu, sự tự tin để đoạt danh hiệu Á hậu 2.

Người đẹp vốn là học sinh trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm Vĩnh Long

Cô vừa tốt nghiệp Đại học Quốc gia TP HCM

Bên cạnh đó, Diễm Trang từng tham gia nhiều diễn đàn văn hóa với sinh viên thế giới

Ngoài đời, cô rất tự tin và thân thiện

Á hậu 2 sở hữu vẻ đẹp duyên dáng, trẻ trung và ngọt ngào

Ngoài học tập, Diễm Trang còn làm MC một số chương trình

Theo T. A (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2014