Về Nhà Đi Con: Bị từ chối tình cảm, Dương "tomboy" bắt Bảo về điều tra bạn gái của bố?

Ngày 31/05/2019 12:30 PM (GMT+7)

Đoạn clip hậu trường Về nhà đi con mới được tiết lộ khiến khán giả hoang mang bởi dường như Dương (Bảo Hân) thực sự thích bố của Bảo (Tuấn Tú), thậm chí còn tỏ tình và bị từ chối.

Về nhà đi con hậu trường: Dương mặc váy bắt Bảo điều tra bố (Nguồn video: Tiktok)

Nỗi lo sợ Dương (Bảo Hân) sẽ thích chú Quốc (Tuấn Tú) - người được cho là bạn trai tương lai của Huệ (Thu Quỳnh) dần trở thành hiện thực khi đoạn clip hậu trường Về nhà đi con mới đây đã tiết lộ cảnh Dương bắt Bảo (Quang Anh) về điều tra bạn gái của bố mình. Thậm chí, dường như Dương đã tỏ tình với chú Quốc và bị từ chối. 

Trong đoạn clip được tiết lộ, Dương mặc chiếc váy giống như hình ảnh hậu trường cảnh cô đi hẹn hò cùng bố Bảo. Dương vừa đi bộ cùng Bảo vừa luôn miệng phân công nhiệm vụ: "Bây giờ phải tìm ra xem bạn gái bố cậu là ai. Xem bố cậu nhắn tin, gọi điện cho ai, đi chơi với những ai. Nhỡ bố cậu lấy lý do để từ chối tớ thì sao. Đúng trong một tuần, cậu phải khoanh vùng đối tượng cho tớ." Bảo đi bên cạnh Dương mặt buồn rười rượi, không đáp một câu nào. 

ve nha di con: bi tu choi tinh cam, duong "tomboy" bat bao ve dieu tra ban gai cua bo? - 1

Dương vừa đi vừa phân công nhiệm vụ cho Bảo.

Tình cảm của Bảo dành cho Dương, khán giả ai cũng nhận ra. Thậm chí, cậu từng đòi chịu trách nhiệm với mẹ con Dương dù bản thân không "ăn ốc" khi nghĩ rằng cô bạn này có thai. Vậy nhưng, Dương lại không hề nhận ra Bảo cũng là một người đàn ông, cô chỉ đơn giản nghĩ Bảo là một người bạn thân thiết không hơn không kém. 

Giờ đây, câu thoại của Dương cho thấy khả năng lớn rằng Dương đã tỏ tình với chú Quốc và bị từ chối bằng lý do chú đã có bạn gái. Tuy nhiên, Dương không tin và cho rằng đó chỉ là lý do được bịa ra để chú Quốc từ chối cô mà thôi. Vậy nên, Dương quyết định để Bảo về điều tra chính bố mình để xem cô bạn gái của chú Quốc có thực sự tồn tại hay không. 

ve nha di con: bi tu choi tinh cam, duong "tomboy" bat bao ve dieu tra ban gai cua bo? - 2

Bảo yên lặng nhưng khuôn mặt lộ rõ nỗi buồn và ấm ức.

Trước tình tiết oái oăm này, nhiều khán giả bày tỏ thương cảm cho Bảo, đã không được "crush" đáp trả tình cảm còn phải đi điều tra giúp Dương tìm phương án chinh phục bố mình. Hơn nữa, tuổi của Quốc và Dương có chênh lệch khá lớn, đông đảo khán giả vẫn cho rằng Quốc - Huệ mới là một cặp đôi đẹp hợp từ tuổi tác, suy nghĩ đến phong cách sống. Còn Dương và Bảo nên tiến tới với nhau để làm một cặp "chim ri" tươi sáng, vui vẻ. 

ve nha di con: bi tu choi tinh cam, duong "tomboy" bat bao ve dieu tra ban gai cua bo? - 3

ve nha di con: bi tu choi tinh cam, duong "tomboy" bat bao ve dieu tra ban gai cua bo? - 4

Phản ứng của khán giả trước đoạn clip hậu trường này.

Tuy nhiên, đây đều là những phán đoán dựa trên clip và hình ảnh hậu trường được tiết lộ thời gian gần đây. Câu trả lời chính xác vẫn phải chờ phim lên sóng. Biết đâu, đạo diễn và biên kịch đã cài cắm rất nhiều tình huống khác để biến tất cả những điều này trở thành một cú lừa cực mạnh với khán giả. 

Về nhà đi con phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bị bạn thân cướp cả vợ con, Sở Khanh Về Nhà Đi Con vào thẳng facebook... đòi trả bằng được
Hai "soái ca" Quốc Trường và Hoàng Anh Vũ của Về nhà đi con đã chứng minh độ "lầy" và hài hước của mình khi có màn đòi trả con trên mạng xã hội cực...
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ