Về Nhà Đi Con: Muốn "vòi của", Thư đưa kết quả siêu âm tới gặp bố mẹ chồng tương lai

Ngày 30/05/2019 00:05 AM (GMT+7)

Để có thể vừa được lòng vừa được của, Thư (Bảo Thanh) nghĩ ra cách đưa kết quả siêu âm tới cho bố mẹ Vũ (Quốc Trường) xem trong tập 34 Về nhà đi con.

Sau khi cùng nhau thỏa thuận hợp đồng hôn nhân, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) bước vào giai đoạn mua sắm chuẩn bị cho đám cưới trong tập 34 Về nhà đi con. Thư bắt đầu ý thức được rằng mình phải đảm nhận thật tốt vai trò con dâu hiếu thảo, khéo léo thì mới có thể có những tháng ngày yên ổn, thoải mái ở nhà chồng.

Lo lắng, mẹ Vũ sẽ tẩu tán tài sản vì sợ con dâu hám của, Thư nghĩ ra kế sách đưa kết quả siêu âm tới cho bố mẹ Vũ xem để có thể vừa được lòng vừa dễ dàng "vòi của". 

ve nha di con: muon "voi cua", thu dua ket qua sieu am toi gap bo me chong tuong lai - 1

Dù đám cưới với Vũ chỉ là một cuộc giao dịch nhưng Thư vẫn không khỏi có những mong chờ và hồi hộp. Cô cũng mong muốn được khoác lên mình một chiếc váy cưới thật đẹp nên ngồi vui vẻ chọn từng mẫu. Thư còn bảo Dương (Bảo Hân) đoán xem chiếc nhẫn kim cương bao nhiêu carat thì xứng đáng được ngự trên tay cô.

Tuy nhiên, Dương đã kịp thời cảnh báo chị gái nên bỏ ngay cái bộ mặt hám của đó xuống kẻo Vũ sẽ "ngất trên cành quất" còn mẹ Vũ sẽ nhanh chóng tẩu tán tài sản trước khi đón Thư về làm dâu. 

ve nha di con: muon "voi cua", thu dua ket qua sieu am toi gap bo me chong tuong lai - 2

Thấy em gái nói có lý, Thư ngồi trăn trở nghĩ xem làm cách nào mới có thể vừa được lòng vừa được của. Cuối cùng, cô đã nghĩ ra cách đưa giấy siêu âm tới gặp bố mẹ chồng tương lai.

Thấy con gái vui vẻ tới gặp gia đình Vũ, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vừa mừng vừa lo. Ông dặn con gái nên đổi giày cao gót thành đôi giày thấp đỡ nguy hiểm. Hơn nữa, không nên tính toán quá, đối với bố mẹ chồng dù khéo léo là tốt nhưng quan trọng nhất vẫn phải thật lòng. Chỉ khi cô thật lòng đối đãi thì bố mẹ chồng mới có thể cảm nhận và đối đãi lại với cô như thế. Thư vui vẻ hứa với bố và không quên khẳng định rằng mình cũng không "thảo mai" cho lắm. 

ve nha di con: muon "voi cua", thu dua ket qua sieu am toi gap bo me chong tuong lai - 3

ve nha di con: muon "voi cua", thu dua ket qua sieu am toi gap bo me chong tuong lai - 4

Quả đúng như tính toán của Thư, bố mẹ Vũ cười hạnh phúc khi thấy ảnh của cháu nội trong kết quả siêu âm. Mẹ Vũ còn bảo Thư tự mình mua sắm những thứ mình thích để chuẩn bị đám cưới. Bố Vũ cũng hào phóng đồng ý chuyển tiền vào tài khoản cho vợ chồng con trai tự do mua đồ. Và Vũ phải tự mình tháp tùng Thư đi mua sắm.

ve nha di con: muon "voi cua", thu dua ket qua sieu am toi gap bo me chong tuong lai - 5

ve nha di con: muon "voi cua", thu dua ket qua sieu am toi gap bo me chong tuong lai - 6

Tuy nhiên, Vũ chỉ chở cô tới trung tâm thương mại và hẹn sẽ trở lại đón khi cô xong. Trước khi rời đi, Vũ không quên đánh giá cao khả năng tính toán của Thư. Tuy nhiên, anh vẫn cảnh cáo rằng bất kể Thư mua cái gì thì sẽ có tin nhắn báo tới điện thoại của anh nên hãy liệu đường tiêu tiền.

Thư tự tin khẳng định bản thân cái gì cũng không biết nhưng vẫn biết điều. Sau khi Vũ rời đi, cô sung sướng gọi bạn cùng đi "quẹt thẻ ngay cho nóng". 

ve nha di con: muon "voi cua", thu dua ket qua sieu am toi gap bo me chong tuong lai - 7

Vì Thư sắp lên xe hoa nên cả ông Sơn và Huệ (Thu Quỳnh) đều không muốn căng thẳng với Khải (Trọng Hùng). Sau khi Khải bị Dương đánh ngất xỉu tại chỗ, Huệ cũng có chút mềm lòng.

Nghe con rể đau khổ kể chuyện Huệ đi gặp người yêu cũ, ông Sơn bắt đầu nghĩ con gái cũng có một phần lỗi sai. Ông yêu cầu Huệ và Khải đưa nhau về tự giải quyết mọi chuyện, là phụ nữ đã có chồng đừng lúc nào cũng chạy về nhà đẻ. 

ve nha di con: muon "voi cua", thu dua ket qua sieu am toi gap bo me chong tuong lai - 8

Tuy nhiên, vừa về nhà thì Huệ đã bị Khải cưỡng bức sau khi hắn ta đọc được tin nhắn Thư chê hắn cục súc, thất học. Sau khi bộc phát giận dữ vào việc hành hạ Huệ, Khải bỗng trở nên ngọt ngào trở lại. Hắn nhẹ nhàng hỏi cô muốn ăn gì để hắn đi mua và bảo cô nên từ bỏ ý định ly hôn. 

Nhưng sau đó, Khải lại bắt đầu rơi vào tình trạng nóng nảy vì bị bọn giang hồ đòi nợ. Bạn đánh bài rủ Khải về ở với ả thì ả sẽ chu cấp tiền bạc và cung phụng hắn. Khải sẽ lựa chọn tiếp tục ở bên giày vò Huệ hay đi theo tình mới?

Về nhà đi con phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Có cảnh sai sai trong Về Nhà Đi Con: Dương tomboy mặc váy, hẹn hò bố bạn thân?
Hình ảnh hậu trường phim Về nhà đi con khiến khán giả bật cười khi cô nàng cá tính, "tomboy" Dương (Bảo Hân) lại mặc váy, trang điểm kỹ càng và đi cao...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh
Tin hay đừng bỏ lỡ