Về Nhà Đi Con: Thư chết sững khi Vũ trừng mắt cảnh cáo "bỏ ngay ý định quản thúc tôi"

Ngày 26/06/2019 01:18 AM (GMT+7)

Vũ (Quốc Trường) xiêu lòng trước người đẹp, cảnh cáo Thư (Bảo Thanh) đừng quản mình trong preview Về nhà đi con tập 52. 

Preview tập 52 Về Nhà Đi Con (Nguồn video: Fanpage phim)

Những tưởng sau khi cùng Thư (Bảo Thanh) trải qua sóng gió, Vũ (Quốc Trường) sẽ thay đổi, nhưng cuối cùng, cái tính Sở Khanh thấy gái đẹp là mê vẫn nguyên vẹn trong tập 52 Về nhà đi con. Vũ "cảm nắng" một người đẹp, dành hết lời hay ý đẹp cho người ta, còn không ngại lôi hợp đồng hôn nhân ra nạt Thư khiến cô chết lặng. 

ve nha di con: thu chet sung khi vu trung mat canh cao "bo ngay y dinh quan thuc toi" - 1

ve nha di con: thu chet sung khi vu trung mat canh cao "bo ngay y dinh quan thuc toi" - 2

Trước đó, trong tập 51 Về nhà đi con, Vũ đã thể hiện quan điểm phân định rạch ròi về tình cảm và điều khoản trong hợp đồng. 

Vũ quan tâm đến bố Sơn (NSƯT Trung Anh), phối hợp với Thư trước mặt bố Sơn vì anh thực lòng quý bố vợ chứ không phải vì Thư. Vì muốn bố vợ được vui, Vũ pha trò nói Thư từ lúc lấy chồng đã thay đổi, trưởng thành hơn nhưng bị Thư bật lại là bản thân cô tốt hơn. Thấy đôi vợ chồng son như vậy, bố Sơn đã nói một câu rất thấm thía: "Chuyện tình cảm muốn có thành quả phải dày công vun đắp” 

ve nha di con: thu chet sung khi vu trung mat canh cao "bo ngay y dinh quan thuc toi" - 3

ve nha di con: thu chet sung khi vu trung mat canh cao "bo ngay y dinh quan thuc toi" - 4

Quả thật, Thư dần tin tưởng, dựa dẫm vào Vũ vì những điều anh ta đã làm cho mình, nhưng Vũ vẫn lúc mặn lúc nhạt. Khi hai người mua hoa về cắm, Vũ tặng mẹ hoa hồng, còn "đá xoáy" vợ chỉ có hoa đồng tiền mới vui khiến cô bĩu môi. Vũ cũng rất dứt khoát ngắt lời Thư khi cô đưa ra ví dụ về tạo dựng niềm tin trong gia đình.

Trong ví dụ của Thư có sự thăm dò ý nhị: "Anh muốn tôi tin là anh có tình cảm với tôi thì anh phải cho tôi thấy những dữ liệu để chứng minh điều đó chứ". Thế nhưng, Vũ ngay lập tức ngắt lời Thư vì "Ví dụ không chuẩn". Vũ cho rằng giữa hai người còn có một cái hợp đồng hôn nhân, phải đảm bảo cho hợp đồng không chệch hướng. Nghe Vũ nói như vậy, Thư chưng hửng, chán chẳng buồn tiếp, coi như chưa từng nói gì. 

ve nha di con: thu chet sung khi vu trung mat canh cao "bo ngay y dinh quan thuc toi" - 5

Không chỉ vậy, khi Vũ chuẩn bị đi gặp đối tác, Thư xin đi cùng nhưng Vũ gạt phắt, không cho đi vì sợ cô bầu bí nhìn thiếu chuyên nghiệp. Việc này khiến Thư chép miệng, nhíu mày không biết phải làm như thế nào cho phải. 

ve nha di con: thu chet sung khi vu trung mat canh cao "bo ngay y dinh quan thuc toi" - 6

Trái ngược với sóng gió ngầm của Thư - Vũ, trông căn nhà của bố Sơn buồn vui lẫn lộn. Sau một thời gian thẫn thờ im lìm, "mùa xuân" của bố Sơn đã quay trở lại. Bố Sơn đã dần hồi phục tinh thần, trở nên vui vẻ hơn. Huệ (Thu Quỳnh) bắt gặp bố Sơn cười lúc nhận được tin nhắn, đã vậy lại còn tránh ra chỗ khác nghe điện thoại chứ không nghe trước mặt con gái. 

ve nha di con: thu chet sung khi vu trung mat canh cao "bo ngay y dinh quan thuc toi" - 7

Còn với Dương (Bảo Hân) thì trời đất... hãy còn đông. Dương nhận được một cuộc hẹn gặp mặt với bố Quốc (Tuấn Tú). Trong buổi gặp mặt, bố Quốc thẳng thắn thừa nhận mình không thích Dương và giảng giải cho Dương biết cô nàng đang ngộ nhận tình cảm. Tuy nhiên, Dương không chịu, khiến bố Quốc chẳng có cách nào đành phải nói mình đã có bạn gái. 

ve nha di con: thu chet sung khi vu trung mat canh cao "bo ngay y dinh quan thuc toi" - 8

ve nha di con: thu chet sung khi vu trung mat canh cao "bo ngay y dinh quan thuc toi" - 9

Vì vậy, Dương hậm hực kêu Bảo (Quang Anh) phải theo dõi tìm hiểu tình hình bạn gái bố Quốc nói cho mình nhưng Bảo không đồng ý. Hai người cãi nhau to còn tuyệt giao trong cơn nóng giận. Cuối cùng, cả Dương lẫn Bảo đều mượn rượu giải sầu, say một trận làm loạn khắp nơi. 

ve nha di con: thu chet sung khi vu trung mat canh cao "bo ngay y dinh quan thuc toi" - 10

ve nha di con: thu chet sung khi vu trung mat canh cao "bo ngay y dinh quan thuc toi" - 11

Liệu Dương và Bảo có thực sự dứt khoát không nhìn mặt nhau? Thư sẽ làm sao khi Vũ tuyệt tình như vậy? Câu trả lời sẽ có trong Về nhà đi con tập 52 lên sóng lúc 21h ngày 27/6 trên VTV1. 

Bí mật về cô Hạnh bán hoa xinh đẹp trong Về Nhà Đi Con: Vừa quay đã lên... bàn thờ
Khán giả được phen té ngửa khi nghe câu chuyện hậu trường liên quan tới cô bán hoa trong Về nhà đi con.
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ