Về Nhà Đi Con: Cảnh giác với "tiểu tam", Thư bị bố chồng “sửa lưng” phải rộng lượng

Ngày 06/07/2019 01:00 AM (GMT+7)

Trong Về nhà đi con tập 59, Thư (Bảo Thanh) nêu ý kiến cần cẩn trọng khi làm việc với Nhã (Quỳnh Nga), nhưng bị cả Vũ (Quốc Trường) lẫn bố chồng phản đối.

Từ khi đi công tác cùng Nhã (Quỳnh Nga) khai phá thị trường Đài Loan, Vũ (Quốc Trường) ngày càng tín nhiệm cô chuyên viên thông minh, xinh đẹp "gây bão" Về nhà đi con những tập gần đây. Nhờ công của Nhã, Vũ đã ký kết được một hợp đồng mới với phía Đài Loan.

Trong tập 59 Về nhà đi con, công ty của Vũ mới nhận được thêm một lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn với tổng giá trị đơn hàng lên tới 1 triệu đô. Tuy nhiên, vấn đề nảy sinh ở chỗ số lượng hàng tăng lên gấp 5 lần nhưng thời gian giao hàng vẫn giữ nguyên. 

Về Nhà Đi Con: Cảnh giác với amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Thư bị bố chồng “sửa lưng” phải rộng lượng - 1

Về Nhà Đi Con: Cảnh giác với amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Thư bị bố chồng “sửa lưng” phải rộng lượng - 3

Đây sẽ là một thử thách lớn cho công ty vì cơ sở vật chất hiện tại vẫn chưa đáp ứng được công suất lớn như vậy. Bố Luật, Vũ cũng như các lãnh đạo khác đều suy nghĩ có nên liều ký kết hợp đồng này không.

Đúng lúc này, Vũ nhận được điện thoại từ Nhã giới thiệu đơn vị cung ứng để giải quyết được khó khăn về nguồn hàng. So với những bên có quen biết từ trước, Vũ ưng nhà sản xuất do Nhã giới thiệu hơn vì mẫu mã năng động, tuy thâm niên hoạt động chưa nhiều. 

Về Nhà Đi Con: Cảnh giác với amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Thư bị bố chồng “sửa lưng” phải rộng lượng - 4

Trong lúc hai bố con đang bàn bạc, Thư (Bảo Thanh) và mẹ chồng ra tiếp trà nước. Nghe được một phần câu chuyện, Thư bày tỏ sự băn khoăn về việc các đầu mối quan trọng như khách hàng và các đối tác cung cấp đều do một tay Nhã giới thiệu liệu có vấn đề gì không. Thư cảnh báo Vũ cần phải cẩn trọng khi hợp tác cùng với Nhã. 

Về Nhà Đi Con: Cảnh giác với amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Thư bị bố chồng “sửa lưng” phải rộng lượng - 5

Thế nhưng Vũ không đồng tình với lời đề nghị của Thư. Anh cho rằng trong trường hợp này, nếu cứ cẩn trọng trước sau thì cơ hội sẽ qua mất. Anh cũng nghiêng về phía Nhã vì Nhã chỉ là người kết nối, chọn hay không chọn sẽ do công ty cân nhắc. Thậm chí Vũ còn lái câu nói của Thư ám chỉ người của công ty hồ đồ, không có năng lực phán đoán. 

Ngay cả bố chồng cũng cho rằng Thư đang ghen tuông vô lý và răn dạy cô: “Một dự án lớn thì cũng cần một tầm nhìn lớn. Đừng để tình cảm đến lý trí, đừng mang sự hẹp  hòi cá nhân ảnh hưởng đến sự nghiệp chung. Về cái vấn đề này thì bố nghĩ là con nên học tập mẹ con.” 

Đến lúc này, Thư chỉ cúi mặt buồn buồn vâng khẽ, không nói thêm gì nữa. 

Về Nhà Đi Con: Cảnh giác với amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Thư bị bố chồng “sửa lưng” phải rộng lượng - 6

Về Nhà Đi Con: Cảnh giác với amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Thư bị bố chồng “sửa lưng” phải rộng lượng - 7

Trong một diễn biến khác của tập 59 Về nhà đi con, Dương (Bảo Hân) phát hiện ra người mình thích - bố Quốc (Tuấn Tú) lại dành tình cảm cho chị gái mình nên bỏ nhà đi, dầm mình dưới mưa. Cả bố Quốc, Huệ (Thu Quỳnh) lẫn Bảo (Quang Anh) đều sốt sắng đi tìm Dương mà không thấy người đâu. 

Về Nhà Đi Con: Cảnh giác với amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Thư bị bố chồng “sửa lưng” phải rộng lượng - 8

Về Nhà Đi Con: Cảnh giác với amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Thư bị bố chồng “sửa lưng” phải rộng lượng - 9

Rất may là cô Hạnh (Thúy Hà) bán hoa tình cờ bắt gặp Dương trên đường nên đã đưa cô về nhà chăm sóc, hỏi han. Được cô quan tâm, Dương sà vào lòng cô khóc nức nở, giãi bày nỗi lòng với cô Hạnh. 

Về Nhà Đi Con: Cảnh giác với amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Thư bị bố chồng “sửa lưng” phải rộng lượng - 10

Sau một đêm ở nhà cô Hạnh, Dương bình tĩnh lại, trở về nhà nhưng lại bắt gặp Huệ và bố Quốc ngay trước cửa. Cô nàng tomboyloichoi trong cơn giận đã sẵng giọng: "Vừa phải thôi chứ! Ở công ty chưa đủ à?

Về Nhà Đi Con: Cảnh giác với amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Thư bị bố chồng “sửa lưng” phải rộng lượng - 11

Sau cú sốc tình cảm, mối quan hệ của Dương và Huệ sẽ như thế nào? Liệu những băn khoăn của Thư về Nhã có trở thành hiện thực? Câu trả lời sẽ có trong các tập Về nhà đi con tiếp theo, phát sóng lúc 21h00 từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh VTV1. 

Về Nhà Đi Con lộ thêm cảnh Thư ở cữ, Vũ mua quà cho vợ, hạnh phúc hôn trán con
Sau khoảnh khắc Thư mang con về nhà bố đẻ, lại xuất hiện chi tiết vợ chồng Vũ tình cảm bên bé Củ Gừng mới sinh trong Về Nhà Đi Con.
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình