Về Nhà Đi Con kết thúc có hậu nhưng không có bất cứ đám cưới nào diễn ra?

Ngày 06/07/2019 13:00 PM (GMT+7)

MC Tuấn Tú và diễn viên Quang Anh đã tiết lộ nhiều điều thú vị trong Về nhà đi con và hé lộ kết phim khiến khán giả càng thêm tò mò.

Về nhà đi con lộ hậu trường kết thúc phim?

Bố con Quốc (Tuấn Tú) - Bảo (Quang Anh) được nhiều khán giả yêu mến dù chỉ là diễn viên phụ trong phim Về nhà đi con. Bởi mỗi lần hai bố con xuất hiện đều khiến người xem không thể nhịn được mà bật cười vui vẻ. Đến thời điểm hiện tại, Quốc đã tỏ tình được với Huệ (Thu Quỳnh) nhưng vô tình lại khiến Dương (Bảo Hân) tổn thương vì Dương - Bảo đã nhìn thấy cảnh Quốc hôn Huệ. Trong khi đó, Dương vẫn luôn nuôi hy vọng trở thành mẹ kế của Bảo.

Trước những lo lắng thấp thỏm sợ phim rơi vào bi kịch của khán giả, nam diễn viên Tuấn Tú đã tiết lộ Về nhà đi con sẽ có kết thúc có hậu nhưng không có bất cứ đám cưới nào diễn ra cả trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Cùng tham gia chương trình, "con trai" Quang Anh của anh thì bật mí Dương và Bảo sẽ có những cảnh mãn nhãn. 

Về Nhà Đi Con kết thúc có hậu nhưng không có bất cứ đám cưới nào diễn ra? - 1

Hai bố con Quốc - Bảo đưa lại nhiều niềm vui cho khán giả.

Về Nhà Đi Con kết thúc có hậu nhưng không có bất cứ đám cưới nào diễn ra? - 3

Dương - Bảo đã vô tình nhìn thấy cảnh không nên nhìn. 

Bố Quốc và Bảo lấy được sự quý mến của khán giả bởi lối diễn tự nhiên, lời thoại chân thực, rất đời. Tuấn Tú và Quang Anh không diễn hài với nhau mà diễn đúng như những gì cả hai cảm nhận ngoài đời nhưng tình huống lại tạo nên tiếng cười cho khán giả.

Về Nhà Đi Con kết thúc có hậu nhưng không có bất cứ đám cưới nào diễn ra? - 4

Hai "bố con" tham gia "Bữa trưa vui vẻ" và có nhiều chia sẻ về vai diễn của mình.

Cả hai tâm sự đến giờ vẫn chưa thoát vai, cứ gặp nhau lại gọi là "bố, con" dù phim đã đóng máy. Nam diễn viên trẻ Quang Anh kể rằng bản thân chỉ gọi MC Tuấn Tú một lần là "anh" khi gặp lần đầu tiên, còn sau đó tới nay đều gọi là "bố". Mọi người trong đoàn nhận xét Quang Anh và Tuấn Tú khá giống nhau, rất hợp làm bố con nên anh mới không bị khớp khi diễn chung với đàn anh trong lần đầu tiên. 

Còn Tuấn Tú rất ấn tượng với sự hồn nhiên của Quang Anh sau lần gặp đầu tiên. Dù từ ca sĩ chuyển qua đóng phim và từng đóng một số phim nhưng Quang Anh vẫn giữ được sự tự nhiên. Tuấn Tú tâm sự nhờ sự tự nhiên đó của Quang Anh mà cả hai tương tác với nhau tốt hơn, không bị gượng gạo, không phải gồng lên mà diễn.

Về Nhà Đi Con kết thúc có hậu nhưng không có bất cứ đám cưới nào diễn ra? - 5

Cả hai vui vẻ thực hiện các thử thách.

Khi được hỏi về kết phim, Tuấn Tú chỉ bật mí rằng phim sẽ có phần kết rất “happy ending” (kết thúc có hậu) nhưng sẽ không có bất cứ đám cưới nào diễn ra. Về những cảnh mãn nhãn của Dương và Bảo mà Quang Anh tiết lộ, Tuấn Tú đính chính rằng những cảnh đó sẽ không xuất hiện trên phim vì đây là cảnh... hai người tự quay với nhau sau hậu trường. Tuấn Tú còn hóm hỉnh, nửa đùa nửa thật chia sẻ:

“Trong phim “Về nhà đi con”, người tôi thương nhất là Huệ - Thu Quỳnh vì bị ăn tát nhiều nhất. Người thứ hai tôi thương là Bảo - Quang Anh vì từ đầu phim đến cuối phim luôn bị Dương đánh. Và sẽ có một màn mãn nhãn giữa hai nhân vật này ở phần cuối phim. Tôi nhìn thấy con bị đánh nhưng cũng không dám bật lại bởi cô bé đó rất ghê, bật lại nhỡ cô ấy đánh luôn cả mình thì sao."

Về Nhà Đi Con kết thúc có hậu nhưng không có bất cứ đám cưới nào diễn ra? - 6

Cặp đôi Quốc - Huệ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Tuấn Tú cũng trải lòng rằng Về nhà đi con là bộ phim đánh dấu sự trở lại của anh sau 7 năm vắng bóng trên màn ảnh, nếu tham gia một sản phẩm không tốt sẽ nhụt chí ngay: "Do vậy “Về nhà đi con” tạo cảm hứng tốt cho cả đoàn. Thêm nữa, phim truyền đi thông điệp phù hợp với thời đại ngày nay, kéo các thành viên trong gia đình gần lại nhau hơn." 

Về Nhà Đi Con kết thúc có hậu nhưng không có bất cứ đám cưới nào diễn ra? - 7

Nhiều khán giả cũng mong ngóng ngày Dương - Bảo có thể thành một đôi.

Quang Anh cũng cho biết: “Trước khi phim phát sóng, tôi có chia sẻ rằng đã đóng phim quá nhiều nhưng không gặt hái được thành công nên nếu “Về nhà đi con” không thành công thì tôi sẽ không đi đóng phim nữa. Nhưng cũng may phim được khán giả ủng hộ nên tôi lại nghĩ tội gì mà mình phải bỏ nhỉ. Tôi từng nhụt chí nhưng giờ đã có động lực theo đuổi những ước mơ của mình." 

Sự thành công của Về nhà đi con không chỉ đưa lại động lực cho các diễn viên tham gia phim mà còn "đốt cháy" tình yêu phim Việt của khán giả Việt. Những tập tiếp theo Về nhà đi con sẽ được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Về Nhà Đi Con: Cảnh giác với tiểu tam, Thư bị bố chồng sửa lưng phải rộng lượng
Trong Về nhà đi con tập 59, Thư (Bảo Thanh) nêu ý kiến cần cẩn trọng khi làm việc với Nhã (Quỳnh Nga), nhưng bị cả Vũ (Quốc Trường) lẫn bố chồng phản...

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con