Về Nhà Đi Con: Mới ngoan ngoãn xin cưới, Vũ Sở Khanh lại bắt Thư ký hợp đồng hôn nhân

Ngày 28/05/2019 00:07 AM (GMT+7)

Vũ (Quốc Trường) và bố mẹ tới nhà xin cưới Thư (Bảo Thanh) nhưng sau đó anh lại muốn cô cùng thỏa thuận hợp đồng hôn nhân trong tập 32 Về nhà đi con.

Về nhà đi con tập 32 - Bố mẹ Vũ cùng con trai sang hỏi cưới Thư (Nguồn video: Fanpage phim)

Về nhà đi con tập 32 khiến cảm xúc của khán giả thay đổi liên tục. Bởi Vũ (Quốc Trường) cuối cùng cũng cùng với bố mẹ tới nhà xin cưới Thư (Bảo Thanh) làm vợ. Fan Vũ - Thư hớn hở vui mừng vì cặp đôi mình yêu thích sắp về chung một nhà, đứa bé sinh ra sẽ có bố có mẹ. Tuy nhiên, niềm vui kéo dài chưa được bao lâu thì Vũ lại đề nghị với Thư cùng nhau thỏa thuận hợp đồng hôn nhân khiến khán giả lo lắng.

ve nha di con: moi ngoan ngoan xin cuoi, vu so khanh lai bat thu ky hop dong hon nhan - 1

Sở dĩ, Vũ bất ngờ đồng ý với bố mẹ cưới Thư là vì trong sâu thẳm, anh cũng bắt đầu cảm thấy mình nên có trách nhiệm với mẹ con cô. Khi Vũ bị bố khóa thẻ, mẹ rút vốn đầu tư để ép cưới, anh tới tìm Dũng (Anh Vũ) để vay tiền. Nhận được câu trả lời rằng Dũng không có tiền, Vũ than thở rằng chẳng lẽ bản thân phải "dơ tay chịu trói", nghe theo bố mẹ đi cưới vợ. 

ve nha di con: moi ngoan ngoan xin cuoi, vu so khanh lai bat thu ky hop dong hon nhan - 2

Nhưng Dũng đã phân tích rằng nếu Vũ thật sự không muốn cưới Thư thì dù bị ép tới mức phải đóng khố thì anh cũng sẽ không cưới. Thiếu tiền vì bị bố mẹ cắt viện trợ, bạn thân không có tiền cho vay thì Vũ cũng có thể tới tìm người khác để vay. Chỉ là, bản thân Vũ cũng cảm thấy mình nên cưới Thư nên anh mới nghĩ rằng không còn cách nào khác để chống đối bố mẹ.

Trước phân tích hợp lý của Dũng, Vũ gạt phắt đi. Nhưng ngay sau đó, anh đã đồng ý với bố mẹ tới nhà xin cưới Thư. 

ve nha di con: moi ngoan ngoan xin cuoi, vu so khanh lai bat thu ky hop dong hon nhan - 3

Vũ nghĩ rằng với bản tính thực dụng của Thư thì cô sẽ đồng ý ngay. Nhưng mọi thứ không như anh nghĩ, Thư cho rằng bản thân đã chuẩn bị tâm lý làm mẹ đơn thân; giữa cô và Vũ cũng có những khúc mắc khó có thể giải quyết được nên cô không muốn dùng sai lầm sửa chữa sai lầm.

ve nha di con: moi ngoan ngoan xin cuoi, vu so khanh lai bat thu ky hop dong hon nhan - 4

Quyết định của Thư khiến Vũ khó hiểu nhưng anh tỏ ra rất vui mừng khi đứng trước bố mẹ. Anh cho rằng bản thân đã cố gắng hết sức nhưng Thư không chịu thì cũng không thể ép anh phải quỳ xuống cầu xin cô được. Dù vậy, Vũ vẫn rất tự tin cho rằng Thư đang làm cao vì nếu đồng ý cưới xin luôn thì sẽ mất giá, sớm muộn gì cô cũng đồng ý mà thôi.

ve nha di con: moi ngoan ngoan xin cuoi, vu so khanh lai bat thu ky hop dong hon nhan - 5

Trước thái độ tự tin thái quá của con trai, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) càng thêm tức giận. Còn mẹ Vũ thì ra "tối hậu thư" ngày lành tháng tốt bà đã chọn, không cần biết Vũ làm cách nào, đến ngày đó nhất định con trai phải làm đám cưới. Hơn nữa, Thư đang mang bầu cháu nội của bà, bà lo lắng cháu sẽ tủi thân nếu Vũ cứ tiếp tục như vậy. 

ve nha di con: moi ngoan ngoan xin cuoi, vu so khanh lai bat thu ky hop dong hon nhan - 6

May mắn cho Vũ khi chưa cần quỳ xin cưới thì Thư sau khi suy nghĩ kỹ đã quyết định làm đám cưới vì con. Hai người hẹn gặp nhau ở quán cà phê để bàn bạc chuyện cưới xin. Đúng lúc này, Thư ngửi thấy mùi chiếc bánh mới được đưa ra thì lên cơn nghén. Cô lao vào nhà vệ sinh ói.

Vũ lúc đó đang chúi đầu vào máy tính làm việc nhưng thấy vợ tương lai bị ói thì cũng xót xa. Anh chủ động lấy khăn giấy tiến tới nhà vệ sinh để cô lau tay và xem xét tình hình có nghiêm trọng hay không. Sau đó, anh còn tinh tế nhận ra nguyên nhân khiến Thư bị ói là chiếc bánh nên cầm cất sang bàn khác. Hành động của Vũ khiến Thư có phần cảm động.

ve nha di con: moi ngoan ngoan xin cuoi, vu so khanh lai bat thu ky hop dong hon nhan - 7

Tuy nhiên, sự rung động mới chớm đã bị Vũ "bóp chết" khi anh chủ động đề nghị hai người nên thảo luận hợp đồng hôn nhân để cuộc sống chung sau này được thoải mái, hòa hợp và yên ổn. Vũ sẽ muốn Thư đồng ý với những điều khoản nào trong hợp đồng? Hợp đồng hôn nhân liệu có thể cho hai người một cuộc hôn nhân hạnh phúc không?

ve nha di con: moi ngoan ngoan xin cuoi, vu so khanh lai bat thu ky hop dong hon nhan - 8

ve nha di con: moi ngoan ngoan xin cuoi, vu so khanh lai bat thu ky hop dong hon nhan - 9

Về nhà đi con phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Hậu trường Về Nhà Đi Con: Hai chàng rể đến thăm bố vợ nhập viện, một người lạ mà quen?
Clip hậu trường cảnh ông Sơn (Về Nhà Đi Con) nhập viện khiến khán giả vui mừng vì có thể Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) sẽ thành một đôi sau khi cô...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh