Về Nhà Đi Con: Vũ lên giường cùng "tiểu tam", Thư bơ phờ chăm con đến sắp trầm cảm

Ngày 16/07/2019 01:44 AM (GMT+7)

Cuối cùng Vũ (Quốc Trường) cũng bị cám dỗ, ngã vào vòng tay "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga), mặc Thư chăm con một mình trong preview Về nhà đi con tập 66.

Clip giới thiệu tập 66 Về Nhà Đi Con (Nguồn: Fanpage phim)

Preview Về nhà đi con tập 66 lại khiến khán giả được dịp "ném đá" cô "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) vì chủ động dụ dỗ Vũ (Quốc Trường) qua đêm với mình. Trong khi đó, chẳng ai đoái hoài Thư (Bảo Thanh) vẫn vò võ ở nhà chăm con, nước mắt ngắn dài, thậm chí còn có dấu hiệu mắc chứng trầm cảm sau sinh. 

ve nha di con: vu len giuong cung "tieu tam", thu bo pho cham con den sap tram cam - 1

ve nha di con: vu len giuong cung "tieu tam", thu bo pho cham con den sap tram cam - 3

Preview tập 66 Về nhà đi con cũng đánh dấu sự trở lại của Dũng (Anh Vũ). Sau khi biết chuyện Vũ "ăn phở", Dũng đã không chấp nhận được tính trăng hoa của bạn thân, chỉ thẳng tay vào mặt Vũ rồi cảnh báo: "Tự nhiên tao thấy thương cả cái Nhã với cái Thư ấy. Rồi còn mày, còn tao, mày sẽ phải trả giá cho thói trăng hoa, ích kỷ, tham lam của mày".

Đến lúc này, Dũng cũng không còn giữ kẽ gì nữa mà thẳng thắn với Vũ: "Mà nói cho mày biết, khi nào mày với Thư kết thúc, rất có thể tao sẽ là cái thằng đầu tiên xếp lốt. Không đùa!".  

ve nha di con: vu len giuong cung "tieu tam", thu bo pho cham con den sap tram cam - 4

ve nha di con: vu len giuong cung "tieu tam", thu bo pho cham con den sap tram cam - 5

Trước đó, trong tập 65 Về nhà đi con, Thư rối bời, suy sụp tinh thần khi Nhã gửi hoa và thiệp sặc mùi khiêu khích đến chỗ Thư. Quá nhiều tổn thương nhưng lại không biết phải xử lý như thế nào trước kẻ thứ ba quá thủ đoạn, Thư chỉ còn biết khóc "hết nước mắt". 

ve nha di con: vu len giuong cung "tieu tam", thu bo pho cham con den sap tram cam - 6

Nhưng Nhã không dừng lại ở đó mà tích cực tấn công Vũ bằng bộ đồ ngủ quyến rũ và một câu chuyện tình đầu dang dở tạo nên vết thương lòng bấy lâu nay. 

Hóa ra, trước đây, Nhã có một người bạn trai ra nước ngoài du học. Lúc đó, ai cũng cho rằng tình cảm này đến đây là hết nhưng Nhã vẫn tin tình yêu của mình sẽ vẫn còn. Cô gái trẻ lấy hết tiền tiết kiệm ra, thậm chí còn lấy trộm tiền của bố mẹ để đi tìm bạn trai. Nhưng những gì Nhã nhận lại chỉ toàn là giả dối vì người yêu đã có bạn gái mới ở nước ngoài.

Nhã rơi vào đường cùng, bị lạc, bị ức hiếp, bị tai nạn. Khi tỉnh dậy ở bệnh viện, cả cơ thể lẫn trái tim đều bị tổn thương nhưng người yêu hoàn toàn không biết. 

ve nha di con: vu len giuong cung "tieu tam", thu bo pho cham con den sap tram cam - 7

ve nha di con: vu len giuong cung "tieu tam", thu bo pho cham con den sap tram cam - 8

Trên trang VTV Giải trí và fanpage chính thức của bộ phim Về nhà đi con, người hâm mộ càng thêm khẳng định Nhã chính là Kim - người yêu cũ của Vũ. Một bộ phận khán giả cho rằng Nhã đáng thương vì đã đặt tình cảm lên nhầm người nhưng cũng đáng trách khi xen vào cuộc sống gia đình Vũ, Thư và bé Bon. 

ve nha di con: vu len giuong cung "tieu tam", thu bo pho cham con den sap tram cam - 9

Một số khán giả khác lại hả lòng hả dạ trước lời tuyên bố cực chất của Dũng! Sau nhiều lần Vũ hờ hững, ngoại tình làm tổn thương Thư, khán giả yêu quý Thư đã chuyển sang "đẩy thuyền" Thư và Dũng, mong muốn hai người nhanh nhanh chóng chóng thành đôi.  

ve nha di con: vu len giuong cung "tieu tam", thu bo pho cham con den sap tram cam - 10

Những tình tiết tiếp theo sẽ có trong Về nhà đi con tập 66 lên sóng lúc 21h00 ngày 16/7 trên kênh VTV1. 

ve nha di con: vu len giuong cung "tieu tam", thu bo pho cham con den sap tram cam - 11
Khán giả được dịp soi ra "hạt sạn" liên quan đến việc đoàn phim Về Nhà Đi Con sử dụng sai đạo cụ là sữa hộp.
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ