Vì sao đưa anh tới tập cuối: "Cụ giáo" trở lại

Ngày 28/02/2014 00:32 AM (GMT+7)

Sau 3 năm rời xa Chun Song Yi, Do Min Joon đã tái xuất trở lại bên người đẹp.

Sau bao ngày mong đợi cuối cùng tập cuối của bộ phim Vì sao đưa anh tới cũng được phát sóng và làm thỏa mãn cơn tò mò của khán giả về số phận của cặp đôi chính trong phim. Chính thức khép lại với một kết thúc độc đáo cho "minh tinh trái đất" Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun thủ vai) và "trai đẹp ngoài hành tinh" Do Min Joon, Vì sao đưa anh tới đã không làm thất vọng những fan ruột vốn rất yêu thích bộ phim.

Là người ngoài hành tinh, chuyện đi hay ở của Do Min Joon là câu hỏi lớn của không chỉ Chun Song Yi mà cả những khán giả yêu thích "cụ giáo" sống hơn 400 năm này. Sau khoảng thời gian hạnh phúc bên nữ minh tinh xinh đẹp, vào một đêm mưa sao băng, một chiếc UFO đã đưa Do Min Joon ra khỏi thế giới của Chun Song Yi mà cô không hề hay biết. Trong khi nữ diễn viên đang nhắm mắt cầu nguyện thì chàng giáo sư điển trai đã tan biến vào không khí.

Vì sao đưa anh tới tập cuối: quot;Cụ giáoquot; trở lại - 1
Cơn mưa sao băng xuất hiện.

Vì sao đưa anh tới tập cuối: quot;Cụ giáoquot; trở lại - 2
Do Min Joon bật khóc vì sắp phải xa người yêu.

Vì sao đưa anh tới tập cuối: quot;Cụ giáoquot; trở lại - 3
Trai đẹp ngoài hành tinh chuẩn bị tan biến vào không khí.

Vì sao đưa anh tới tập cuối: quot;Cụ giáoquot; trở lại - 4
Chun Song Yi bật khóc vì bạn trai biến mất.

Ngay khi cơn mưa sao băng kết thúc, Song Yi mở mắt và bàng hoàng phát hiện ra bạn trai đã đi mất. Vì quá đau khổ, cô đã quyết ở lại trong ngôi nhà của Min Joon và chờ anh trở về. Song Yi cũng đi đến những nơi chứa đầy kỷ niệm của cả hai khi Min Joon còn bên cạnh cô.

Vì sao đưa anh tới tập cuối: quot;Cụ giáoquot; trở lại - 5
Chun Song Yi thăm lại những nơi gắn với kỷ niệm của cả hai người.

Ba năm sau, Chun Song Yi vẫn là nữ diễn viên được săn đón. Tuy nhiên, cô vẫn chưa bao giờ quên lời hứa chờ đợi "chàng trai ngoài hành tinh" của mình trở lại. Riêng, em trai cô - Chun Yoon Jae giờ đã là người nổi tiếng dưới sự quản lý của bạn cô - Bokja. Dù mọi thứ xung quanh đã thay đổi khá nhiều so với 3 năm về trước nhưng riêng tình cảm của cô nàng "minh tinh trái đất" vẫn không hề đổi thay.

Vì sao đưa anh tới tập cuối: quot;Cụ giáoquot; trở lại - 6
Song Yi gặp lại Min Joon trong lễ trao giải điện ảnh.

Vì sao đưa anh tới tập cuối: quot;Cụ giáoquot; trở lại - 7
Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Xem lại toàn cảnh nụ hôn ngọt ngào của Chun Song Yi và Do Min Joon:

Trong một sự kiện lễ trao giải điện ảnh mà Chun Song Yi tham dự, cô bất ngờ có dịp được tái ngộ với chàng trai mà mình ngày đêm mong nhớ. Do Min Joon đã dùng năng lực của mình làm thời gian ngưng đọng. Anh đã nói lời xin lỗi với Song Yi và bất ngờ trao cho cô nụ hôn ngọt ngào. Cũng trong thời điểm này, thời gian quay trở lại và cánh phóng viên đã không bỏ lỡ cơ hội được chụp lại khoảnh khắc đặc biệt của cặp đôi trên thảm đỏ.

Vì sao đưa anh tới tập cuối: quot;Cụ giáoquot; trở lại - 8
Cảnh cuối cùng của "minh tinh trái đất" và "người đẹp ngoài hành tinh".

Cảnh cuối cùng cũng là cảnh đáng nhớ nhất của tập cuối Vì sao đưa anh tới chính là khoảnh khắc khi Chun Song Yi tỉnh dậy trên giường và Do Min Joon xuất hiện bên cạnh cô với lời chào: "Chào em! Anh đã trở lại rồi đây!". Bộ phim khép lại với một kết thúc độc đáo cho cặp đôi chính. Sau hàng loạt những thử thách cộng thêm cả sự chờ đợi và nỗi nhớ, cuối cùng Do Min Joon và Chun Song Yi lại có thể hạnh phúc bên nhau.

Theo Mọt phim (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc