Vì sao Hải Băng vẫn hạnh phúc dù sinh liền 3 con nhưng chưa có danh phận?

Ngày 16/08/2019 16:00 PM (GMT+7)

Hải Băng cho biết bản thân cô và Thành Đạt đều đồng ý rằng việc kết hôn không quan trọng. Thế nên dù đã có 3 con chung nhưng cả hai mới làm lễ đính hôn, chưa đám cưới.

XEM VIDEO: Những khoảnh khắc đáng yêu, tinh nghịch của các con Hải Băng.

3 năm kể từ ngày đính hôn, từ một nữ ca sĩ được biết đến với vẻ ngoài gợi cảm, Hải Băng đã trở thành mẹ của 3 nhóc tì kháu khỉnh. Vượt cạn 3 lần liên tiếp trong khoảng thời gian ngắn là thử thách đối với người mẹ trẻ, nhưng Hải Băng luôn có Thành Đạt sát cánh ở bên. Dù hiện tại cặp đôi chưa làm đám cưới, nhưng nữ ca sĩ vẫn vô cùng hạnh phúc.

Sau 3 năm đính hôn, Hải Băng và Thành Đạt đã có 3 con chung kháu khỉnh.

Hải Băng tâm sự: “Quan điểm của Băng là không có cần đám cưới nhưng hai người vẫn nắm tay nhau suốt cuộc đời, đó mới là điều quan trọng. Còn đám cưới xét cho cùng cũng chỉ là một mối quan hệ trên giấy tờ và hình thức. Có rất nhiều người cưới xong cũng hạnh phúc được một thời gian rồi lại chia tay. Nếu hôn nhân như thế thì đám cưới chẳng còn ý nghĩa gì nữa.”

Nữ ca sĩ hạnh phúc khi có chồng tâm lý, luôn biết yêu thương, chia sẻ với vợ con. "Anh Đạt cũng là người từng đổ vỡ hôn nhân nên chúng tôi đều đồng ý rằng đám cưới không quan trọng. Hai đứa cứ làm sao sống thật hạnh phúc với nhau, sống vì con”.

Tuy nhiên, hiện cặp đôi vẫn chưa có ý định tổ chức đám cưới vì cảm thấy không quan trọng.

Rõ ràng nữ ca sĩ sinh năm 1988 có cơ sở để phát ngôn điều đó. Bởi ngoài 3 thiên thần xinh xắn, cô còn được ông xã “cưng như trứng mỏng". Không chỉ yêu chiều mua cho vợ nhẫn kim cương gần trăm triệu, sắm túi xách hàng hiệu “không cần nhìn giá", Thành Đạt còn tặng Hải Băng xế hộp 7 chỗ mới tinh ngay sau khi cô sinh bé thứ 3.

Dù chưa làm đám cưới nhưng Hải Băng - Thành Đạt vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì luôn đồng hành trong cuộc sống. Về phần Thành Đạt, anh luôn cố gắng chiều theo những sở thích của vợ. Đầu mùa Hè vừa qua, cặp đôi đã có một chuyến "trốn con" đi du lịch.

Chưa có đám cưới nhưng Hải Băng luôn được chồng quan tâm, chiều chuộng.

Mẹ bỉm nào sướng bằng Hải Băng, mới nhận quà khủng lại được chồng cho 100 triệu sắm đồ hiệu
Có thể thấy Hải Băng đang được chồng cưng chiều hết mực sau khi "liều lĩnh" sinh con thứ 3.
Theo Konge (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt