Vì sao siêu mẫu Ngọc Thúy gửi đơn để tòa án Mỹ bắt chồng cũ đại gia?

Ngày 03/08/2018 14:29 PM (GMT+7)

Hôm qua, mạng xã hội xôn xao thông tin, đại gia Nguyễn Đức An - chồng người mẫu Phan Như Thảo, chồng cũ của siêu mẫu Ngọc Thúy bị tòa án Mỹ ký lệnh bắt giữ.

Chiều 2/8, mạng xã hội xôn xao tin đại gia Nguyễn Đức An - chồng của người mẫu Phan Như Thảo - bị tòa Mỹ phát lệnh bắt giữ. Một facebooker nổi tiếng tiết lộ: "Hồi đầu năm nay siêu mẫu Ngọc Thúy đã gửi đơn kiện chồng cũ là đại gia Nguyễn Đức An lên tòa án Santa Clara, California, Mỹ. Trong đơn, người đẹp cho rằng ông An không tuân thủ và thực thi các lệnh do tòa Mỹ ban hành liên quan tới trách nhiệm chu cấp cho hai con gái chung. Phiên xử đầu tiên được tiến hành tại Mỹ vào tháng 4 nhưng ông An vắng mặt không có lý do.

 vi sao sieu mau ngoc thuy gui don de toa an my bat chong cu dai gia? - 1

Siêu mẫu Ngọc Thúy và đại gia Đức An lúc còn mặn nồng.

Mới đây, thẩm phán tòa thượng thẩm bang California, quận Santa Clara, đã ký lệnh bắt giữ ông Nguyễn Đức An để buộc ông này phải hầu tòa, giải quyết vụ kiện với vợ cũ. Nếu ông An bị bắt thì tiền bảo lãnh để được tại ngoại phải đóng là 100.000 USD. Hiện lệnh bắt giữ được chuyển sang Văn phòng Cảnh sát Liên bang Mỹ".

vi sao sieu mau ngoc thuy gui don de toa an my bat chong cu dai gia? - 2

Đại gia Đức An và vợ mới- người mẫu Phan Như Thảo.

Đại gia Nguyễn Đức An hiện sống cùng vợ mới là người mẫu Phan Như Thảo tại Việt Nam. Trao đổi với truyền thông, vị doanh nhân thừa nhận thông tin ông bị tòa án Mỹ phát lệnh bắt giữ là chính xác.

Ông An giải thích: "Ngọc Thúy đã khai man nhiều điều, khiến tòa Mỹ phát lệnh bắt giữ tôi. Cô ấy khai 10 năm nay tôi không chu cấp cho hai con gái chung. Tổng số tiền cần chu cấp đến hiện tại Ngọc Thúy tính là 35 triệu USD (mỗi năm 3,5 triệu USD). Theo luật Mỹ, tội không chu cấp nuôi con là rất nghiêm trọng. Thực tế, trước đây tôi và Ngọc Thúy đã ký một thỏa thuận về vấn đề chi phí chu cấp nuôi con. Ngọc Thúy đồng ý dùng tiền lợi tức phát sinh từ những tài sản của tôi đang để cô ấy đứng tên cho thuê để nuôi con. Khoản lợi tức này Thúy đang thu vào khoảng 30.000 USD/tháng. Tuy nhiên, sau này Thúy đã ra tòa Mỹ xin hủy bản thỏa thuận này với lý do khoản tiền đó không đủ để cô ấy nuôi con và tôi không hợp tác trong việc thực thi thỏa thuận. Trên thực tế, Ngọc Thúy vẫn đang thu lợi tức từ tài sản của tôi để tiêu xài nhưng 6 năm qua cô ấy liên tục gửi đơn kiện tôi".

vi sao sieu mau ngoc thuy gui don de toa an my bat chong cu dai gia? - 3

Siêu mẫu Ngọc Thúy.

Đại gia Đức An và Ngọc Thúy chia tay nhau đã nhiều năm nay nhưng mối quan hệ giữa cô và vợ mới của chồng cũ là người mẫu Phan Như Thảo vẫn liên tục căng thẳng, khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Ngọc Thúy- Như Thảo liên tục "đá xéo" nhau trên trang cá nhân.  Có lần Ngọc Thúy đã viết "tâm thư" nhắn nhủ Phan Như Thảo: 

"Những ngày qua, chắc em cũng đã nhìn thấy rõ, chồng em thản nhiên để 2 người đàn bà có con với anh ta chà đạp nhau. Anh ta miệng xin lỗi em nhưng cả 2 status, anh ta ra mặt đều chỉ bảo vệ danh tiếng mặt mũi cho chính anh ta mà thôi.

Bây giờ chị chính thức trả lại câu em từng nói chị. Chị thấy tội nghiệp cho em Phan Như Thảo à! Sống với kẻ như An, em sẽ không bao giờ có được 1 ngày bình yên. Đừng bao giờ nghĩ có mỗi mình chị là kẻ thù, còn bao nhiêu phận đàn bà bị chồng em chơi qua đường mấy năm qua nữa đấy. Vì chồng em sống bạc quá, nhẫn tâm quá thôi em à! Cứ từ từ mà mở mắt em nhé".

Mới đây, thậm chí Như Thảo đã gửi đơn kiện Ngọc Thúy bắt cóc con gái mình nhưng phía công an đã phủ nhận chuyện này.

Cách đây vài năm trên trang cá nhân, Ngọc Thúy đưa link một bài báo về việc tài tử Brad Pitt kiên quyết giành quyền nuôi con sau khi Jolie đệ đơn ly hôn. Nhân vụ ly hôn của cặp sao Hollywood, cựu siêu mẫu đã nói về chuyện đổ vỡ trước đây của mình với đại gia Đức An. 

Cô so sánh về cách ứng xử của chồng cũ với tài tử Brad Pitt: "Có những người cha quyết liệt bảo vệ trách nhiệm của mình với các con trước pháp luật. Và cũng có những người cha quyết liệt giữ chặt từng món tài sản mà không mảy may giành giật chút quyền nuôi dưỡng giọt máu của mình ngay từ lúc đặt bút ký đơn ly hôn. Kẻ đó hay tính những bước đi được nước đôi cho bản thân. Quăng con cho vợ nuôi để phá đi cơ hội tìm hạnh phúc mới của vợ, bản thân rảnh rang cho chuyện gái gú và cho những chiêu trò nhằm khống chế tài chính với vợ con. Nhưng lẽ đời, người tính không qua được lẽ trời định đoạt". 

Sao Việt 24h: Tuổi U60, đại gia Đức An vẫn nói lời ngôn tình khiến Phan Như Thảo ngất ngây
Chồng Phan Như Thảo đã viết những lời cảm ơn nghẹn ngào dành cho bà xã nhân ngày sinh nhật mình.
Theo Minh Minh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Thúy
Tin hay đừng bỏ lỡ