Vi Tiểu Bảo trong phim suýt mất mạng vì vợ, Vi Tiểu Bảo đời thực phải bán nhà vì 6 bà vợ

Nam diễn viên Lôi Hồng giờ sống trong cảnh nghèo túng vì vợ con.

Trên tờ QQ vừa đăng tải thông tin mới nhất về cuộc sống hiện tại của nam diễn viên Lôi Hồng. Dù được nhiều khán giả yêu thích những năm 80, 90 nhưng hiện tại Lôi Hồng phải sống cảnh nợ nần vì có tới 6 bà vợ. Thực tế, Lôi Hồng chỉ có một người vợ chính thức và 5 bà vợ còn lại đều không đăng ký kết hôn. Dù vậy, họ vẫn sống với nhau khá hòa thuận. Nhưng, Lôi Hồng phải chu cấp 100.000 NDT chi phí ăn ở và học hành cho con cái.

vi tieu bao trong phim suyt mat mang vi vo, vi tieu bao doi thuc phai ban nha vi 6 ba vo - 1

Lôi Hồng hiện tại sống trong cảnh nợ nần.

Lôi Hồng từng ví mình là "Vi Tiểu Bảo ngoài đời thực" vì công khai tới 6 bà vợ. Ở tuổi 69, Lôi Hồng giờ phải chịu cảnh nghèo khó từ chính những bà vợ này.

Được biết, một trong số những bà vợ của Lôi Hồng đã vay nợ 13 triệu NDT (khoảng 43 tỷ đồng) để tiêu xài. Các bà khác cũng ăn tiêu phung phí tiền không tiếc tay. Người phải trả cho những món nợ không ai khác chính là nam diễn viên nổi tiếng.

vi tieu bao trong phim suyt mat mang vi vo, vi tieu bao doi thuc phai ban nha vi 6 ba vo - 2

Lôi Hồng đón người vợ thứ 6 vào năm 2009.

Gần đây, Lôi Hồng đã phải rao bán nhà cửa để trả nợ cho các bà vợ. "Đây có lẽ là biến cố quá lớn đối với tôi. Tôi gần như không thể hiểu nổi điều gì đang xảy ra. Sức khỏe cũng vì thể mà ngày càng sa sút. Tôi đã gầy đi tận 10kg. Nhưng tôi không trách các bà ấy", Lôi Hồng chia sẻ.

vi tieu bao trong phim suyt mat mang vi vo, vi tieu bao doi thuc phai ban nha vi 6 ba vo - 3

Hiện tại, Lôi Hồng chỉ mong gia đình sống hòa thuận.

Hiện tại, khi nhắc tới 6 bà vợ của mình, Lôi Hồng không còn tự tin như trước. Ông cũng mong gia đình yên ấm, các bà vợ sống hòa thuận.

Lôi Hồng sinh năm 1948, là nghệ sĩ nổi tiếng Đài Loan. Ông nổi tiếng với các phim như Phong thủy thế gia, Cha con, Chợ đêm nhân sinh, Nhà mẹ đẻ, Rồng bay phượng múa...

Theo Sam Sam/ QQ (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác