Vic chọn "chồng tương lai" cho Harper

Ngày 31/07/2013 19:30 PM (GMT+7)

Anh chàng đó không ai khác chính là Hoàng tử xứ Cambridge George Alexander Louis.

Là mẹ của 4 thiên thần nhỏ, Vic thừa kinh nghiệm chăm con để có thể truyền lại cho công nương Anh Kate Middleton, người vừa lên chức mẹ của một hoàng tử nhỏ, đặc biệt là khi hai gia đình đều có mối quan hệ thân thiết. Nếu vậy, Harper và Hoàng tử nhỏ sẽ sớm có cơ hội chơi đùa cùng nhau như những người bạn. Tuy nhiên, điều mà Vic muốn nhắm tới không chỉ là mối quan hệ bạn bè của hai cô bé cậu bé này, Vic có ý định "chấm" chồng tương lai cho con gái Harper. Đó không ai khác ngoài cậu bé Hoàng tử xứ Cambridge George Alexander Louis.

Vic chọn quot;chồng tương laiquot; cho Harper - 1
Hoàng tử Anh vừa chào đời đã được "chấm" cho Harper.

Mới được 8 ngày tuổi nhưng Hoàng tử George đã trở thành nhân vật đặc biệt được cả thế giới biết đến. Hiện tại, cậu nhóc đang được bố mẹ và cả hoàng gia chăm sóc chu đáo. Không lộ diện kể từ khi xuất viện trở về, Công nương Kate muốn dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và ở bên con. Cũng trong dịp này, Victoria đã tới thăm Công nương Anh và Hoàng tử nhí cùng với nhóc Harper. Với vốn kinh nghiệm của mình, Vic không ngại chia sẻ với công nương những gì mình biết.

Vic chọn quot;chồng tương laiquot; cho Harper - 2
Vic và Harper đã tới thăm Công nương Anh. Vic không quên truyền lại kinh nghiệm cho Công nương cách nuôi con.

Nhà thiết kế nổi tiếng bày tỏ mong muốn Harper và Hoàng tử nhí sẽ thân thiết với nhau hơn cũng như mối quan hệ của cô và công nương. Vic cũng không quên nói đùa chuyện muốn Harper và Hoàng tử nhí trở thành một cặp trong tương lai. Có vẻ như bà mẹ nổi tiếng này đã sẵn sàng "ngắm" cho con gái một chỗ tốt để "yên bề gia thất".

Vic chọn quot;chồng tương laiquot; cho Harper - 3
Harper càng lớn càng đáng yêu và dễ thương.

Beck-Vic và vợ chồng Hoàng tử Anh vốn có mối quan hệ bạn bè từ nhiều năm nay. Trong đám cưới của mình, Hoàng tử William cũng không quên mời vợ chồng Beck-Vic tới cung điện để tham dự hôn lễ.

Sao Biển
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria