Vic mỉm cười sau tuyên bố giải nghệ của chồng

Ngày 18/05/2013 10:38 AM (GMT+7)

"Bỏ rơi" khuôn mặt lạnh, Vic khẽ nở nụ cười sau khi Beckham tuyên bố giải nghệ.

Chuyện Beckham tuyên bố giải nghệ đang là đề tài bàn tán nhiều nhất trong thời gian gần đây. Trong lúc các fan hâm mộ đang cố gắng tìm lý do sự chia tay vội vã của chàng tuyển thủ nổi tiếng với bóng đá thì Vic lại khoe bức hình tình cảm của hai vợ chồng trên trang cá nhân. Khác xa với những hình ảnh lạnh lùng trước đó, cựu thành viên của nhóm Spice Girls khẽ nở nụ cười bên ông chồng nổi tiếng.

Vic mỉm cười sau tuyên bố giải nghệ của chồng - 1
Hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng Beck-Vic.

Bức ảnh hai vợ chồng Beck-Vic được chụp trong kỳ nghỉ đầu năm mới của cả hai tại Maldives. Trên nền ảnh đen trắng, nhà thiết kế nổi tiếng không ngại thân mật bên chồng. Bên dưới bức ảnh, bà mẹ 4 con này nhắn nhủ: "Cảm ơn những lời chia sẻ của tất cả các bạn. Chúng ta vẫn luôn tự hào về anh, David!".

Vic mỉm cười sau tuyên bố giải nghệ của chồng - 2
Vic luôn trên khán đài ủng hộ các trận đấu của chồng.

Là người luôn luôn cổ vũ chồng trên các khán đài của các sân bóng khắp nơi trên thế giới, Vic và các con đã đồng hành cùng trái bóng của Beck trong suốt cuộc đời sự nghiệp của anh. Không chỉ ủng hộ chồng, Vic còn là người đã cho chàng tiền vệ điển trai một tổ ấm hạnh phúc với 3 cậu con trai kháu khỉnh và 1 cô công chúa đáng yêu.

Vic mỉm cười sau tuyên bố giải nghệ của chồng - 3
Beck quyết định giải nghệ dành thời gian bên vợ con.

Chia sẻ về chuyện giải nghệ của mình, Beck tâm sự: "Qua nhiều năm, khi tôi đã từng thấy những lớp cầu thủ đàn anh quyết định giải nghệ, tôi đã hỏi họ khi nào là thích hợp nhất để làm điều này. Họ nói rằng bạn sẽ biết được điều đó khi nó đến. Và tôi biết có lẽ điều đó đang đến với tôi. Tôi nghĩ mình đã sẵn sàng để từ giã sân cỏ".

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria