Victoria lạnh lùng làm giám khảo thời trang

Ngày 20/01/2016 16:47 PM (GMT+7)

Bà xã Beckham tiếp tục thể hiện phong thái lạnh lùng và chuyên nghiệp trên ghế nóng.

Victoria lạnh lùng khi làm giám khảo "Nhà thiết kế của năm"

Victoria đã thành lập ra đế chế thời trang riêng và mang lại nguồn thu nhập khổng lồ cho bản thân. Hiện tại, cô là một trong những nhà thiết kế đình đám trên toàn thế giới. Chính nhờ những điều này mà Victoria đã cùng với Samantha - vợ của thủ tướng Anh David Cameron - và nhiều tên tuổi khác ngồi ở vị trí giám khảo quyền lực, với mục đích tìm ra người thắng cuộc cho giải Nhà thiết kế của năm do Quỹ thời trang kết hợp với Hội đồng thời trang Anh tổ chức. 

Ngồi trên hàng ghế quyền lực, Victoria thể hiện phong thái lạnh lùng và chuyên nghiệp thường thấy. Cô diện áo len trắng cao cổ nằm trong bộ sưu tập mới của mình. Với kinh nghiệm và tài năng sẵn có, bà xã Beckham đã đưa ra rất nhiều lời nhận xét sắc bén cho các thí sinh.

Victoria lạnh lùng trên hàng ghế quyền lực. 

Nhà thiết kế nổi tiếng và vợ của thủ tướng Anh Samantha. 

Dàn giám khảo của giải thưởng này đều là những tên tuổi nổi bật có ảnh hưởng, hiểu biết về thời trang: Biên tập viên tạp chí Vogue Anh - Alexandra Shulman, CEO của Quỹ thời trang BFC - Caroline Rush, Lisa Armstrong của The Daily Telegraph, Mary Homer của Topshop, Sarah Manley của Burberry.  

Giải thưởng Nhà thiết kế của năm bao gồm một chương trình tư vấn trong 12 tháng cùng với 200.000 USD để phát triển thương hiệu và đẩy mạnh kinh doanh. 

Dàn giám khảo giải thưởng "Nhà thiết kế của năm". 

Các ứng viên xuất sắc nhất. 

Video Victoria nhận xét các thí sinh: 

Loạt ảnh cũ hiếm hoi của Marilyn Monroe bất ngờ được công bố 

Mới đây, một loạt hình ảnh cũ hiếm hoi của "búp bê tóc vàng" Marilyn Monroe được tung ra khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.  

Đây đều là những hình ảnh do hai nhiếp ảnh gia Milton Greene và Douglas Kirkland chụp. Trong loạt ảnh, có thể thấy rõ được nét quyến rũ của biểu tượng gợi cảm một thời. Từng ánh mắt lúng liếng đưa tình, nụ cười cũng khiến người hâm mộ phải xao xuyến. 

Hình ảnh Marilyn Monroe và chú chó Bắc Kinh. 

Hình ảnh Monroe diện trang phục múa ballet chờ được gọi ra sân khấu được Milton Green ghi lại ở New York vào năm 1954. 

Hình ảnh Monroe ngồi trên mỏm đá ở Los Angeles do Milton Green chụp hồi năm 1953. 

Monroe mặc áo khoác lông trắng do Milton Green ghi lại hồi năm 1955. 

Monroe ngồi trong hốc tường ở Los Angeles hồi năm 1956 cũng do Milton Green chụp.  

Theo Hoàng Huế (DM, Sina) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria