Việt Hương đau lòng nghĩ đến người bạn từng đi tù, không còn muốn chơi với mình

Ngày 12/10/2017 14:52 PM (GMT+7)

Nữ danh hài Việt Hương đã nghẹn ngào bật khóc ngay trên ghế nóng Làng hài mở hội tập 9 khi nghĩ đến chuyện này.

Tối qua (11/10) trên ghế nóng Làng hài mở hội tập 9, một khoảnh khắc xúc động đã diễn ra khi giám khảo Việt Hương nghẹn ngào nhớ lại người bạn thuở cơ hàn. Cụ thể khi xem tiết mục Ký ức tôi của đội Chuẩn Đam Mê có nhân vật là một chàng trai từng phải đi tù và mặc cảm không muốn gặp lại mọi người, Việt Hương rớt nước mắt chia sẻ:

“Chị cũng có một người bạn từng đi tù, khi chị gọi điện thoại thì họ lại không dám nói chuyện. Chị rất xúc động và ghìm lại hỏi: “Bộ bạn không còn xem tôi là bạn nữa sao?”, chị biết là họ mặc cảm vì Việt Hương đã quá nổi tiếng”.

viet huong dau long nghi den nguoi ban tung di tu, khong con muon choi voi minh - 1

Việt Hương chia sẻ câu chuyện của bản thân với người bạn mặc cảm sau khi ra tù.

viet huong dau long nghi den nguoi ban tung di tu, khong con muon choi voi minh - 2

Nữ giám khảo nước mắt lã chã ngay trên ghế nóng.

Tình huống xảy ra sau khi đội Chuẩn Đam Mê trình diễn tiểu phẩm Ký ức tôi gây xúc động cả cho tất cả mọi người. Vào vai nam ca sĩ nổi tiếng, Hoàng Anh kể lại những kỉ niệm thời ấu thơ bên cạnh những người anh em Công Danh, Thiện Trung, Minh Triết dưới mái ấm của ông Chương do Hoàng Chương thủ vai.

viet huong dau long nghi den nguoi ban tung di tu, khong con muon choi voi minh - 3

Tại đây, dù mồ côi cha mẹ và có cuộc sống cực khổ nhưng họ luôn yêu thương nhau và luôn giữ trong mình một hi vọng về ngày mai tươi sáng.

Tuy nhiên, sau 10 năm, mọi việc đều thay đổi, khi tất cả mọi người đều thành đạt thì Công Danh mắc phải lầm lỗi phải ở tù, anh mặc cảm và không dám gặp lại mọi người.

viet huong dau long nghi den nguoi ban tung di tu, khong con muon choi voi minh - 5

Tiểu phẩm lấy nước mắt khán giả với cái kết đầy cảm động khi bài hát Những ước mơ do các thành viên cùng 11 em thiếu nhi hòa vang trên sân khấu.

viet huong dau long nghi den nguoi ban tung di tu, khong con muon choi voi minh - 6

viet huong dau long nghi den nguoi ban tung di tu, khong con muon choi voi minh - 7

Khoảnh khắc Công Danh bước lên sân khấu với sự mặc cảm không dám nhìn mặt anh em khiến mọi người rớm lệ.

Việt Hương cũng không khỏi nghẹn ngào tiếc nuối với tiết mục của đội, chị chia sẻ: “Chị biết tụi em rất đam mê, nhưng có lẽ may mắn chưa đến. Nếu ngày hôm nay mình không thể đi tiếp là do chưa đúng với tiêu chí của chương trình, nhưng tụi em gây ấn tượng với chị vô cùng. Chị rất yêu tụi em, cảm ơn vì tụi em đã giữ mãi ngọn lửa nghề”.

Riêng với giám khảo Đại Nghĩa, anh cho rằng câu chuyện của đội đã chạm đến cảm xúc của anh. Tuy nhiên anh cảm thấy tiếc với phần kịch bản dàn trải thay vì tập trung vào một nhân vật sẽ giúp tiểu phẩm hay hơn.

Xem clip tiết mục của đội Chuẩn Đam Mê

viet huong dau long nghi den nguoi ban tung di tu, khong con muon choi voi minh - 8

Hai đội thi khác gây ấn tượng là Chuồn Chuồn Giấy và Ngẫu Nhiên. Tiết mục Dưới ánh trắng vàng của đội Chuồn Chuồn Giấy khán giả được cảm nhận lại không khí Trung thu một lần nữa trên sân khấu với chị Hằng, chú Cuội.

viet huong dau long nghi den nguoi ban tung di tu, khong con muon choi voi minh - 9

Câu chuyện truyền tải đến người xem một thông điệp: “Dù có phép thuật hay không cũng không thể nào thay đổi được những chuyện xảy ra trong quá khứ, chúng ta phải chấp nhận hiện tại”.

viet huong dau long nghi den nguoi ban tung di tu, khong con muon choi voi minh - 10

Đội Ngẫu Nhiên lmang đến câu chuyện hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa trong tiểu phẩm Vụ án sếu đầu đỏ. Hoàng Hải lại gây bất ngờ với khán giả qua màn đu sào xoay vòng đánh nhau đầy nguy hiểm.

viet huong dau long nghi den nguoi ban tung di tu, khong con muon choi voi minh - 11

Bên cạnh màn mạo hiểm, ban giám khảo cũng dành lời khen cho nội dung tiểu phẩm, diễn xuất dễ thương của cả đội và phần hỗ trợ tuyệt vời của vũ đoàn Chuông Gió.

viet huong dau long nghi den nguoi ban tung di tu, khong con muon choi voi minh - 12

Sau những tranh cãi gắt gao của ban giám khảo, Ngẫu Nhiên nhận điểm số cao nhất, chiến thắng nhất tuần với giải thưởng 30 triệu đồng.

viet huong dau long nghi den nguoi ban tung di tu, khong con muon choi voi minh - 13

Khép lại Làng hài mở hội tập 9, tập tiếp theo chủ đề Biến đổi với sự tranh tài của 3 đội Chuồn Chuồn Giấy, Tươi và Ngẫu Nhiên sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ Tư ngày 18/10 trên kênh THVL1.

>> Xem tiếp: VIỆT HƯƠNG - BÌNH MINH KHÓC NGHẸN VÌ CẢNH NGHỆ SĨ MÚA LỬA BỊ TAI NẠN CHÁY MẶT

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ