Việt Hương: "Khi nào đẻ con thứ 2, tôi sẽ thông báo tới mọi người"

Ngày 16/12/2016 14:33 PM (GMT+7)

Danh hài Việt Hương chia sẻ, trước đây, cô từng gặp khá nhiều khó khăn khi cưới xong mãi mới có được con gái đầu lòng.

 Sau thành công của liveshow 20 năm làm nghề mang tên Hương Show, mới đây, Việt Hương đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật bạn bè, ekip và giới truyền thông để gửi lời tri ân vì sự đóng góp cho thành công của Hương show. Việt Hương cho biết:

“Tôi cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc vì Hương show được mọi người yêu mến. Sự thành công của Hương Show cũng nhờ 60% vào sự đóng góp của mọi người. Sau chương trình rất nhiều giám đốc của các doanh nghiệp đã điện thoại để chúc mừng. Thật sự Hương show sẽ mãi là một dấu ấn rất đặc biệt trong sự nghiệp của Việt Hương”.   

Khi được hỏi vui về việc bao giờ sinh thêm một em bé nữa, Việt Hương cho biết khi nào có con cô sẽ thông báo tin vui tới mọi người. Thậm chí, Việt Hương còn "mách nhỏ" những nơi linh thiêng có thể đến "cầu con" mà xưa cô cảm thấy rất linh nghiệm. Nữ danh hài cũng "rủ rê" mọi người cùng đi từ thiện với mình vì: "Đi với Việt Hương, cả đoàn sẽ cười từ đầu đến cuối mà thôi".

Xuất hiện trong buổi tiệc tối qua, Việt Hương diện chiếc đầm ren do nhà thiết kế Minh Huyền tự tay thiết kế cho theo đúng số đo của nữ danh hài. Trước đây, Việt Hương thường xuất hiện với hình ảnh chiếc áo bà ba giản dị nhưng lần này nữ nghệ sĩ diện trang phục hiện đại. Tuy nhiên, dù trong trang phục gì, Việt Hương cũng tự tin và hài hước. 

 Với chiếc đầm dựng phom corset tôn dáng phối hợp với kỹ thuật dựng phồng và thêu chỉ rubon 3d, lớp thân trên áo phối hợp giữa ren, satin và lưới nước có kèm corset bên trong giúp Việt Hương khoe vẻ đẹp gợi cảm.

  Trong suốt buổi tiệc, Việt Hương luôn chủ động làm “nóng” không khí với những màn chọc cười mọi người 

Ngoài ra, nữ danh hài cũng dành thời gian trả lời những câu hỏi của bạn bè đồng nghiệp dành cho mình. Việt Hương cho biết, chị vẫn đang ấp ủ thực hiện một đêm Hương show thứ 2 vào năm sau nhằm đáp lại tình cảm mà người hâm mộ đã đội mưa dành cho chị trong chương trình vừa qua. 

Sau Hương show, Việt Hương bận rộn với khối lượng công việc lớn vì trước đó để dành thời gian chuẩn bị cho show, nữ danh hài hầu như không nhận bất kỳ lời mời tham gia chương trình nào.

Thế nhưng, dù công việc có bận rộn đến đâu thì Việt Hương vẫn dành thời gian cho gia đình. Sau buổi tiệc thân mật cùng bạn bè, nữ danh hài sẽ lên đường về Mỹ để hội ngộ chồng con. Được biết, năm nào Việt Hương cũng đều dành thời gian ăn Tết cùng chồng con tại Mỹ.

Đặc biệt, trong thời gian tới, nữ danh hài sẽ tái ngộ cùng nghệ sỹ Hoài Linh trên ghế nóng chương trình Đệ nhất danh hài Việt mùa đầu tiên.  

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao