Việt Trinh lần đầu chia sẻ từng tủi thân khóc vì đi đóng phim mà "không ai thấy mặt mình"

Ngày 09/06/2018 08:30 AM (GMT+7)

Nữ đạo diễn - diễn viên Việt Trinh đã có những chia sẻ về những ngày đầu đóng phim với các thí sinh Gương mặt điện ảnh mùa 2.

Xem clip: Chia sẻ buồn tủi của Việt Trinh về những ngày đầu vào nghề

Buổi công bố phát sóng chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2018 vừa diễn ra với sự tham gia của NSND Đào Bá Sơn, NSƯT Vũ Thành Vinh, Đạo diễn/diễn viên Việt Trinh, Đạo diễn/diễn viên Hoàng Phúc, Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2017 Mai Tài Phến, diễn viên Hồ Bích Trâm, cùng top 12 thí sinh xuất sắc của chương trình.

viet trinh lan dau chia se tung tui than khoc vi di dong phim ma "khong ai thay mat minh" - 1

Ban giám khảo và các thí sinh của Gương mặt điện ảnh mùa 2.

Tại họp báo, nữ diễn viên Việt Trinh đã có những chia sẻ với các thí sinh về khó khăn ban đầu của nghề diễn: "Thời chị với anh Hoàng Phúc ước được chương trình như vậy không bao giờ có đâu. Tụi chị ngồi học trong trường và lâu lâu được đạo diễn Đào Bá Sơn hay các đạo diễn khác có phim vào chọn nhưng trong trường lại có nhiều người đóng hay và nhiều người giỏi nên đâu phải lúc nào cũng được chọn".

Qua đó, nữ diễn viên cũng nhắn nhủ với các thí sinh rằng, được đóng những vai diễn chính xuyên suốt như vậy hãy tận dụng, trân trọng cơ hội của mình. Với hơn 20 năm diễn xuất, nữ diễn viên cũng hứa rằng sẽ hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh khi cần.

viet trinh lan dau chia se tung tui than khoc vi di dong phim ma "khong ai thay mat minh" - 2

Nữ diễn viên tâm sự:" Được vai quần chúng là mừng rồi nhưng đi đóng 2 -3 ngày không thấy bản mặt mình đâu hết rồi về buồn khóc".

Đến tham dự chương trình, Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2017 Mai Tài Phến cho biết nếu không có chương trình sẽ không có Mai Tài Phến ngày hôm nay. Anh cho biết thực ra anh quay MV Em gái mưa trước khi thi Gương Mặt Điện Ảnh 1 tuần nhưng lúc đó mọi người chưa biết năng lực của Phến như thế nào, cũng may lúc đó chương trình vừa phát sóng, mọi người lên mạng xem nên mới biết anh như thế nào.

"Lúc quay MV của chị Mỹ Tâm cũng như vậy. Chị Mỹ Tâm rất kỹ, cast trên 20 người, nhờ xem qua các vai diễn của Phến trong Gương Mặt Điện Ảnh nên Phến mới được chị Tâm chọn", Mai Tài Phến cho biết.

viet trinh lan dau chia se tung tui than khoc vi di dong phim ma "khong ai thay mat minh" - 3

Quán quân Gương mặt điện ảnh mùa 1 - Mai Tài Phến.

Mai Tài Phến nhớ cũng vào khoảng thời gian này năm trước, khi bước vòng 3 của chương trình, chỉ 1 ngày nữa thi mà Phến không có kịch bản nên rất là áp lực, muốn khóc mà cũng không khóc được, có lúc chỉ muốn bỏ cuộc. Lúc đó, Mai Tài Phến nhớ lại lời của Đạo diễn Vũ Thành Vinh: “Nếu đã đi thi thì phải nghĩ mình là Quán quân, còn không thì đừng đi thi”.

Chính vì vậy mà Phến đã bình tĩnh lại, dốc sức tập luyện không ăn không ngủ từ 4h chiều đến 5h sáng rồi thi trong ngày hôm đó luôn. Bài thi hôm đó của Phến được Ban Giám khảo đánh giá là ấn tượng nhất vòng 3. Chính vì vậy, kinh nghiệm mà Phến muốn chia sẻ cùng các thí sinh năm nay đó là đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy cố gắng hết sức vì các bạn sẽ nhận lại kết quả xứng đáng.

viet trinh lan dau chia se tung tui than khoc vi di dong phim ma "khong ai thay mat minh" - 4

Các thí sinh tham gia Gương mặt điện ảnh mùa 2.

So với mùa trước, top 12 thí sinh năm nay khá trẻ về tuổi đời, hầu hết đều ở lứa tuổi 9x, nhỏ nhất là thí sinh Ngự Bình sinh năm 1997 và lớn tuổi nhất là thí sinh Nguyễn Băng Khuê sinh năm 1989. Chính sức trẻ và tinh thần trẻ đã làm nên sự sôi động và sáng tạo cho Gương mặt Điện ảnh 2018.

Giám khảo xuyên suốt của chương trình Gương mặt điện ảnh 2018 là đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh, cùng nhiều giám khảo khách mời như: NSND Đào Bá Sơn, Đạo diễn – diễn viên Hoàng Phúc, diễn viên Minh Hằng, diễn viên Maya,... 

viet trinh lan dau chia se tung tui than khoc vi di dong phim ma "khong ai thay mat minh" - 5

Ban giám khảo và quán quân Gương mặt điện ảnh mùa 1.

Chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2018 phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/6/2018 trên kênh HTV9. Show cung ứng thêm nhiều diễn viên tài năng và chuyên nghiệp, phục vụ cho thị trường phim ảnh Việt Nam đang phát triển, cả về số lượng và chất lượng.

Việt Trinh - Lý Hùng cùng rủ nhau ở giá, khán giả mong mãi chưa đến ngày thành đôi
Cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt vẫn quyết chọn cuộc sống đơn thân dù mọi người mong muốn nên đôi.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Trinh