Vừa bật cười, vừa chạnh lòng với thổ lộ của Việt Trinh về cậu con trai duy nhất 9 tuổi

Ngày 12/04/2018 15:28 PM (GMT+7)

"Mẹ đơn thân" Việt Trinh có tâm sự thú vị về sự thay đổi của cậu con trai duy nhất Thiện Nhân trên sóng truyền hình.

"Nữ hoàng điện ảnh" thập niên 90 Việt Trinh làm mẹ đơn thân suốt nhiều năm nay sau cuộc hôn nhân tan vỡ. Cô không công khai hình ảnh cậu con trai duy nhất - Thiện Nhân cũng như hiếm khi nói về cuộc sống của hai mẹ con. Tuy nhiên tối qua (11/4), trong show truyền hình Cặp đôi hài hước, "người đẹp Tây Đô" đã có chia sẻ thú vị về sự thay đổi của con trai.

Clip Việt Trinh tiết lộ về sự thay đổi của con trai 9 tuổi

Cụ thể, sau tiết mục của diễn viên Phương Lan - Dương Thanh Vàng đề cập đến tình yêu thương của người mẹ với con trai, chỉ muốn con là của riêng mình nên thường ghen tuông vô cớ, Việt Trinh cũng nghĩ đến bản thân mình.

vua bat cuoi, vua chanh long voi tho lo cua viet trinh ve cau con trai duy nhat 9 tuoi - 1

Cô cho biết: "Con Việt Trinh năm nay 9 tuổi nhưng trong mắt Trinh, bé lúc nào cũng như 2-3 tuổi. Nhiều khi hồi xưa kêu nó hôn, nó chạy lại hôn liền, bây giờ nó mắc cỡ rồi, đâu chịu hôn nữa.

Rồi đi lớp thì nói là: 'Bạn yên tâm đi, mấy nữa Thiện Nhân làm ra tiền, Thiện Nhân mua nhà riêng cho ở. Thiện Nhân mua xe ô tô 2 cửa, 2 đứa mình ngồi'. Trinh mới hỏi: 'Ôi Nhân, thế lúc đi xe 2 cửa, mẹ ngồi ở đâu?' Nhân suy nghĩ một hồi mới nói: 'Ủa, xe này có 2 chỗ, mẹ đi xe khác đi!"

Thổ lộ của Việt Trinh khiến các đồng nghiệp Lý Hùng, Thanh Bạch, Việt Hương bật cười. Tâm sự của "người đẹp Tây Đô" cũng khiến nhiều bà mẹ đồng cảm, vừa vui vừa thoáng buồn trước sự thay đổi của con mình trong hành trình khôn lớn.

vua bat cuoi, vua chanh long voi tho lo cua viet trinh ve cau con trai duy nhat 9 tuoi - 2

Cũng trong Cặp đôi hài hước tập 5 tối qua, giọng ca Cô Thắm về làng Sơn Ca khiến nhiều fan thích thú vì khả năng diễn hài. Sơn Ca và bạn diễn là diễn viên Bảo Chu đã giành giải nhất tuần với tiết mục “Tào Thị Lao” lấy cảm hứng từ câu chuyện nổi tiếng Phạm Công – Cúc Hoa khiến cả 4 vị giám khảo đều khen hết lời. Giám khảo Lý Hùng đặc biệt thích thú khi nhớ lại vai diễn Phạm Công làm nên tên tuổi của anh từ năm 17 tuổi, nay được thể hiện đầy mới lạ trên sân khấu.

Tiểu phẩm đầy hài hước nhưng cũng gây xúc động khi nói về mối quan hệ mẹ ghẻ - con chồng. Trong vai diễn của mình, Sơn Ca được minh oan vì mang danh hành hạ con chồng.

Sơn Ca được minh oan hành hạ con chồng trong tiểu phẩm tại Cặp đôi hài hước

Bao năm trôi qua, cặp tình nhân Việt Trinh - Lý Hùng vẫn đẹp đôi y như thời son trẻ
Việt Trinh và "người tình màn ảnh" Lý Hùng lại hội ngộ trong vai trò giám khảo Cặp Đôi Hài Hước mùa này. Trong những shoot hình mới chụp chung, cả hai...

Theo Quỳnh Quỳnh - Video: THVL (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Trinh