Việt Trinh thành tâm ở Thái Lan

Ngày 15/02/2014 22:31 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên, đạo diễn vốn là một người theo đạo Phật đã khá lâu năm.

Sau khi nhận lời mời của Tổng cục du lịch Thái Lan, Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ đã có mặt tại thành phố Nakhon Si Thammarat, Thái Lan vào để tham gia ngày pháp bảo Magha Puja Hae Pha Khuen That.

Khi có mặt tại Thái Lan, Việt Trinh cùng nhà biên kịch Châu Thổ được chủ tịch và quan chức cấp cao của thành phố đón tiếp nồng hậu.

Sáng ngày 14/2, Việt Trinh có mặt khá sớm tại chùa Phra Mahathat (chùa lưu giữ xá lợi Phật). Đây là nơi tổ chức chính ngày pháp bảo lớn nhất trong năm của Thái Lan.

Tại đây, Việt Trinh tiến hành đại lễ rước vải, là nghi lễ chính thức trong ngày pháp bảo.

Người dân nơi đây tin tưởng rằng những cuộn vải khi rước vào chùa và quấn lên các đỉnh tháp sẽ mang lại nhiều may mắn cũng như sẽ thực hiện được các ước muốn của họ.

Dù dậy sớm từ lúc 5h nhưng Việt Trinh vẫn phải xếp hàng dài gần 1 tiếng mới có thể tịnh tiến lên đỉnh tháp quấn vải và lạy phật.

Dù dậy sớm từ lúc 5h nhưng Việt Trinh vẫn phải xếp hàng dài gần 1 tiếng mới có thể tịnh tiến lên đỉnh tháp quấn vải và lạy phật.

Việt Trinh rất hạnh phúc khi tham gia một lễ hội lớn về Phật giáo tại nước bạn

Việt Trinh cho biết: "Là một người theo đạo, Trinh rất hạnh phúc khi tham gia một lễ hội lớn về Phật giáo tại nước bạn. Nếu có cơ hội, Trinh cũng như chị Châu Thổ sẽ tiếp tục quay trở lại đất nước linh thiêng này để tham gia nhiều lễ hội ý nghĩa".

Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ thời gian gần đây nổi tiếng bởi bộ phim truyền hình Trở về nói về phật giáo, tâm linh giúp các khán giả có thể nhận ra nhân quả trong cuộc sống hiện tại.

Nếu có cơ hội, Việt Trinh cũng như Châu Thổ sẽ tiếp tục quay trở lại đất nước linh thiêng này để tham gia nhiều lễ hội ý nghĩa

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz