Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt

Ngày 27/09/2016 00:01 AM (GMT+7)

Việt Thắng - Janice Phương xúc động và choáng ngợp trong vòng tay gia đình, bạn bè cùng hàng trăm khán giả tại quê nhà.

Sau những giây phút thăng hoa và bùng nổ với âm nhạc trong đêm chung kết Vietnam Idol vừa qua, Việt Thắng  và Janice Phương đã dành thời gian để trở về thăm gia đình và bạn bè sau khoảng thời gian dài xa nhà tham gia cuộc thi.

Nếu tại quê nhà Hải Dương, Việt Thắng "choáng ngợp" trong vòng tay yêu thương của gia đình, hàng xóm cùng hàng trăm người hâm mộ chào đón, thì tại đầu cầu Hà Nội, cô gái Philippines Janice Phương mừng tủi khi trở về bên nhà chồng. Cô cũng đã cất lời hát trong sự xúc động để tri ân tình cảm của mọi người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường qua.

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 1

Janice Phương hát tri ân tình cảm của mọi người tại Hà Nội

Janice Phương bật khóc khi được mẹ chồng đón

Làm nên "lịch sử" khi trở thành người nước ngoài đầu tiên có mặt tại vòng chung kết của Vietnam Idol, Janice Phương đã cho thấy, dù cô đến từ đất nước nào, nhưng chỉ cần sở hữu tài năng, tình yêu dành cho Việt Nam, thì cô hoàn toàn có thể chinh phục khán giả Việt. Bằng giọng hát nội lực, phong cách trình diễn chuyên nghiệp, Janice Phương không chỉ khiến cho ban giám khảo, "mà cả những người có chuyên cũng không có gì phải thắc mắc cả" - như lời của ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ. Nhận được tình cảm và tin nhắn bình chọn từ các thành viên trong ban giám khảo, sau đêm chung kết vừa qua, Janice Phương được dự đoán sẽ trở thành người nước ngoài đầu tiên giành được ngôi vị quán quân của mùa thi thứ bảy.

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 2

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 3

Janice Phương bật khóc trong vòng tay mẹ chồng

Janice Phương hào hứng chia sẻ: "Chỉ còn vài ngày nữa là đến đêm Gala, dù không sắp xếp về Philippines được do thời gian hạn hẹp, nhưng với mình, Việt Nam mà cụ thể là Hà Nội, đã trở thành quê hương thứ hai của mình. Nơi đó có chồng, có bố mẹ chồng, mẹ nuôi và bạn bè luôn động viên và hỗ trợ hết lòng để mình toàn tâm toàn ý tham gia cuộc thi, nơi đó có những anh em trong ban nhạc đã luôn cổ vũ, có khán giả đã yêu thương và dành tình cảm cho mình trong suốt thời gian qua. Đó là nguồn động lực lớn để mình có bước tiến dài như ngày hôm nay. Mình thật sự rất hạnh phúc và xúc động!".

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 4

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 5

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 6

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 7

Nữ ca sĩ bên người thân và gia đình chồng Việt

Việt Thắng: "Không ngờ mọi người ở quê nhà lại dành cho mình nhiều tình cảm đến thế!"

Đến từ Hải Dương với hành trang là niềm đam mê âm nhạc, Việt Thắng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của ban giám khảo lẫn khán giả bởi chất giọng khàn nam tính và phóng khoáng từ những vòng đầu tiên. Sự cởi mở, thân thiện có phần thật thà của chàng trai quê, cũng "cái duyên trời cho" khi trình diễn trên sân khấu đã giúp chàng trai này chiếm trọn tình cảm của khán giả. Đó chính là lý do Việt Thắng luôn nằm trong top thí sinh có lượng bình chọn cao nhất qua mỗi đêm Gala. Thậm chí, ở một số đêm thi, dù phong độ có... lên xuống thất thường cũng không thể ngăn được tình cảm của khán giả nhắn tin bình chọn cho chàng trai này.

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 8

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 9

Việt Thắng luôn nằm trong top thí sinh có lượng bình chọn cao nhất nhờ "cái duyên trời cho" trên sân khấu

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 10

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 11

Gia đình rất vui khi Việt Thắng trở về

Việt Thắng xúc động chia sẻ: "Mình nhớ nhà lắm. Nhớ mẹ, nhớ anh chị ở nhà, nhớ nhất là cháu gái, nhớ cả những bữa cơm đoàn tụ bên cạnh gia đình. Vì vậy, nên được ban tổ chức tạo điều kiện để về thăm nhà trước đêm thi cuối cùng, với mình là một món quà tinh thần rất ý nghĩa. Đây cũng là cơ hội để mình nói lời cám ơn sâu sắc đến tất cả khán giả quê nhà đã luôn theo dõi, ủng hộ, động viên tinh thần và đặc biệt là nhắn tin bình chọn để đưa mình đến vị trí ngày hôm nay. Giây phút trở về bên gia đình, được hát và giao lưu với khán giả sẽ mãi mãi là ký ức đẹp mà mình không bao giờ quên".

Sau những thời gian gặp gỡ và trò chuyện cùng người thân, Việt Thắng đã có một đêm nhạc tri ân khán giả tại quê nhà. Đêm nhạc được chính anh trai, cùng các bạn làm việc tại quán Internet (do anh trai làm chủ) cùng đứng ra tổ chức. Dù chưa đến thời gian bắt đầu nhưng rất đông bà con hàng xóm, từ người già đến trẻ con, cùng hàng trăm khán giả quê nhà đã có mặt từ rất sớm để chờ đợi và được gặp gỡ thần tượng của mình. Quán café gần nhà, nơi tổ chức đêm nhạc đã sớm chật kín khán giả, đến nỗi chủ quán phải thuê thêm 200 ghế để phục vụ bà con những vẫn rất đông khán giả phải đứng tràn ra phía ngoài sân để chở đợi theo dõi.

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 12

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 13

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 14

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 15

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 16

Anh trai Việt Thắng là người tổ chức đêm nhạc tri ân khán giả cho em

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 17

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 18

Việt Thắng giao lưu cùng khán giả

Điều đặc biệt là địa điểm tổ chức, nước uống phục vụ cho khán giả đều được chủ quán tài trợ để bày tỏ tình cảm và sự yêu mến dành cho Việt Thắng. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của Y Lux và Thuỷ Tiên – thí sinh trong top 12 cũng không ngại đường xá xa xôi đến góp vui và ủng hộ tinh thần cho chàng trai này. Tất cả đã làm nên một đêm nhạc đầy cảm xúc và sẽ trở thành nguồn động lực lớn để Việt Thắng vượt qua đêm thi cuối cùng và tiến đến ngôi vị cao nhất của chương trình.

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 19

Vietnam Idol: Người đẹp Philippines bật khóc khi về bên mẹ chồng Việt - 20

Y Lux và Thuỷ Tiên cũng tới góp vui đồng thời tiếp thêm động lực để Việt Thắng vượt qua đêm thi cuối cùng

Sau những thời gian ngắn ngủi bên gia đình và bạn bè, Việt Thắng và Janice Phương đã trở lại Thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục lịch trình tập luyện bận rộn chuẩn bị cho những phần trình diễn bùng nổ trong đêm Gala trao giải sắp tới. Chàng trai Việt Nam hay cô gái Philippines sẽ lên ngôi Vietnam Idol 2016? Đêm Gala trao giải của chương trình diễn ra vào thứ 6 tuần này sẽ tìm ra chủ nhân ngôi vị Quán quân mùa 7.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol