V.Music lạnh lùng sau cơn mưa

Ngày 02/04/2013 17:44 PM (GMT+7)

V.Music "khoe" bộ ảnh mới được chụp sau cơn mưa trong dự án Sài Gòn trong tôi.

Sau thành công lớn và tạo được tiếng vang khá tốt với dự án triển lãm ảnh Xinh tươi Việt Nam và album Việt Nam ngày mới năm 2011, V.Music và ê kíp tiếp tục triển khai dự án âm nhạc mang tên Sài Gòn trong tôi trong năm 2013 này. Dự án Sài Gòn trong tôi như một lời chia sẻ nồng ấm của những người con đã sinh ra và trưởng thành từ mảnh đất này, đó cũng là lời cám ơn của những người đã chọn thành phố này làm nơi nuôi dưỡng, chấp cánh cho những ước mơ và xây dựng tương lai.

Dự án Sài Gòn trong tôi được đầu tư kinh phí khá lớn, được ấp ủ suốt hơn 1 năm để lên ý tưởng và thực hiện. Đây là dự án mang tính chất cộng đồng và đầy tính nhân văn cao.

Nhóm V.Music đã ấp ủ dự án này hơn 1 năm qua.

Dự án bao gồm 5 hoạt động chính kéo dài đến tận tháng 5/2013 với 5 hoạt động chính: Ra mắt Album Sài Gòn trong tôi giới thiệu 10 ca khúc viết về tình yêu dành cho Sài Gòn - TPHCM, cũng như tình cảm với quê hương, đất nước và con người Việt Nam, thực hiện phim ngắn Sài Gòn - Sài Gòn với những cảm xúc cùng ký ức tuổi thơ ngọt ngào, triễn lãm ảnh Sài Gòn trong tôi, liveshow V.music - Nụ cười Việt Nam và phát động các cuộc thi như viết tản mạn "Sài Gòn và tôi", ảnh đẹp "Thành phố tôi yêu", video clip ca nhạc "Hát cùng thành phố tôi".

Bộ ảnh này mọi người có thể cảm nhận được không khí trong lành và mát mẽ giữa Sài Gòn

Trong dự án Sài Gòn trong tôi thì triển lãm ảnh được xem là hoạt động lớn có sức ảnh hưởng và lan tỏa mạnh mẽ nhất đến với mọi người, nhất là các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Để có được những hình ảnh đẹp và thu hút, triển lãm đã thu hút sự tham gia của rất nhiều ê kíp nhiếp ảnh gia và stylist nổi tiếng hàng đầu. Hình ảnh được thực hiện khắp các quận huyện với nhiều bối cảnh khác nhau được đầu tư cả công sức và thời gian ròng rã hơn 2 tháng. Đã có khoảng hơn 30 con người trực tiếp tham gia vào việc thực hiện các bộ ảnh cho hơn 100 nhân vật nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau như: Đàm Vĩnh Hưng - Hồ Ngọc Hà - Thanh Thảo - Thanh Hằng - Anh Thư - Diễm Hương - Hữu Châu - Đại Nghĩa - Thanh Thúy - MC Quỳnh Hoa – Quỳnh Hương – Quốc Bình -  NSƯT Thoại Mỹ - NSƯT Hữu Quốc  - nhạc sĩ Phạm Đăng Khương - Quỳnh Hợp – Phương Uyên ...

Có thể thấy V.Music là một nhóm nhạc luôn tích cực hoạt động để đem đến cho khán giả những sản phẩm mới và chất lượng.

Sơn Ngọc Minh là thành viên khá nổi bật trong nhóm

Trần Ngọc Khanh lẫn Sơn Ngọc Minh còn được khán giả biết đến với vai trò diễn viên khi cả 2 vừa tham gia vào 1 bộ phim điện ảnh mang tên "Biết chết liền"

Nhóm V.Music với tạo hình chững chạc trong bộ ảnh mới

Photo: Theron Thanh
Stylist: Hoàng Anh

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ