Vợ 9X khoe ảnh tình tứ bên Lam Trường

Ngày 25/12/2013 10:01 AM (GMT+7)

Đây là hình ảnh hiếm hoi mà Lam Trường và Yến Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhân không khí đón Noel tràn ngập khắp nơi, mới đây, Yến Phương, cô vợ trẻ của nam ca sĩ Lam Trường đã chia sẻ những hình ảnh thân thiết của cả hai vợ chồng trên trang cá nhân. Đây đều là những hình ảnh hiếm hoi của đôi vợ chồng trẻ được chia sẻ với các fan hâm mộ. Lam Trường và Yến Phương ít khi tâm sự nhiều về chuyện gia đình và kết hôn chính bởi vậy thông tin về cặp đôi này luôn là đề tài nóng trên các mặt báo.

Vợ 9X khoe ảnh tình tứ bên Lam Trường - 1
Yến Phương chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân.

Vợ 9X khoe ảnh tình tứ bên Lam Trường - 2
Cặp đôi hạnh phúc của làng giải trí.

Bên cạnh những hình ảnh được chia sẻ, Yến Phương viết: "Một năm nhìn lại, được nhiều hơn mất. Từng bước một những điều cầu được ước thấy, có gia đình của riêng mình, có tổ ấm, có việc làm, có tự do, có hạnh phúc, có bình yên, có mỗi bữa ăn, có giấc ngủ ngon và có người thân yêu bên cạnh. Đôi khi cảm thấy bản thân mình quá may mắn đủ lắp đầy những thiệt thòi và tủi thân mà người khác mang lại".

Vợ 9X khoe ảnh tình tứ bên Lam Trường - 3
Những dòng tâm sự của Yến Phương trên trang cá nhân.

Theo nhiều nguồn tin, thực chất Lam Trường và Yến Phương đã chính thức đính hôn từ hồi tháng 5/2013. Các fan hi vọng cặp đôi sớm nên duyên trong năm nay. Tuy nhiên, vì Yến Phương phải hoàn thành việc học tại Mỹ nên chuyện kết hôn của họ phải chờ trong một thời gian dài. Mới đây nhất, Yến Phương đột ngột chia sẻ tình trạng "đã kết hôn" trên trang cá nhân khiến không ít người bất ngờ. Nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng.

Vợ 9X khoe ảnh tình tứ bên Lam Trường - 4

Vợ 9X khoe ảnh tình tứ bên Lam Trường - 5
Cặp đôi khá kín tiếng khi chia sẻ chuyện đời tư trên mặt báo.

Vợ 9X khoe ảnh tình tứ bên Lam Trường - 6

Vợ 9X khoe ảnh tình tứ bên Lam Trường - 7

Vợ 9X khoe ảnh tình tứ bên Lam Trường - 8
Những khoảnh khắc hạnh phúc của Yến Phương và Lam Trường.

Một số nguồn tin cho biết, nhiều khả năng Lam Trường và Yến Phương đã đăng ký kết hôn và chỉ còn chờ dịp thích hợp để tổ chức tiệc cưới. Vì cả hai đều là người khá kín tiếng nên rất có thể đám cưới của họ sẽ chỉ tổ chức đơn giản không rầm rộ như một số ngôi sao nổi tiếng khác.

Theo T.B (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lam Trường