Vợ chồng Chương Tử Di thua kiện sau khi bị tố mê cờ bạc

Vợ chồng Chương Tử Di xuất hiện trên mặt báo với tiêu đề "tiên phong trong giới cờ bạc".

Mới đây, Tòa án Triều Dương, Bắc Kinh vừa đưa ra kết luận cuối cùng của vụ kiện vợ chồng Uông Phong - Chương Tử Di và Trác Vỹ, người đứng đầu Phong Hành Studio. Tòa án tuyên bố Trác Vỹ vô tội trong vụ kiện anh phỉ báng vợ chồng Chương Tử Di mê cờ bạc.

Được biết, tháng 4 năm ngoái, Trác Vỹ đã đăng tải hình ảnh Chương Tử Di và Uông Phong đi nghỉ tuần trăng mật cùng nhau kèm theo tiêu đề: "Những người tiên phong trong giới cờ bạc, mẹ kế mới của ảnh đàn Trung Quốc". Trước dòng thông tin gây nhức mắt này, vợ chồng Chương Tử Di quyết định đâm đơn kiện.

vo chong chuong tu di thua kien sau khi bi to me co bac - 1

Trác Vỹ đăng tải thông tin Uông Phong mê cờ bạc.

Chương Tử Di và Uông Phong đã đệ đơn lên tòa án đòi Trác Vỹ bồi thường danh dự 2 triệu NDT và lời xin lỗi công khai trên trang cá nhân. Nhưng, trước tòa, Trác Vỹ cho biết ông hoàn toàn khách quan và không xúc phạm danh dự của bất kỳ ai. Đây được coi là quyền tự do ngôn luận báo chí. Tòa án tuyên bố vụ kiện không đủ bằng chứng xác thự để phán xét Trác Vỹ.

Khó chịu trước quyết định của tòa, Uông Phong đã đệ đơn lên Tòa án Nhân dân Tối Cao. Nhưng, đơn kháng cáo của nam ca sĩ bị bác bỏ. Tòa duy trì kết luận tại phiên xử sơ thẩm.

vo chong chuong tu di thua kien sau khi bi to me co bac - 2

Hình ảnh Uông Phong nhiều lần ra vào sòng bài.

Trác Vỹ là vua săn tin của làng giải trí. Ông là người đứng đầu của Phong Hành Studio, một trong những trang tin chuyên phanh phui nhanh nhất chuyện hẹn hò của các sao Cbiz.

Uông Phong là ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng. Anh còn là Huấn luyện viên The Voice mùa 2015. Nhiều lần cánh phóng viên chụp được hình ảnh Uông Phong ra vào sòng bạc. Nhưng, nam diễn viên đều lên tiếng phủ nhận. Chương Tử Di cũng một mực tin chồng.

vo chong chuong tu di thua kien sau khi bi to me co bac - 3

Uông Phong và Chương Tử Di trắng tay trong vụ kiện lần này.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác