Uông Phong lại bài bạc khi đưa Chương Tử Di đi sinh

Ngày 25/09/2015 11:35 AM (GMT+7)

Hình ảnh Uông Phong tại sòng bài Los Angeles nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Uông Phong lại bài bạc khi đưa Chương Tử Di đi sinh

Mới đây, trang tin 163 vừa đăng tải thông tin Chương Tử Di được Uông Phong đưa sang Mỹ thăm khám trước khi sinh. Tuy nhiên, ngoài việc chăm Chương Tử Di, Uông Phong không quên ghé thăm các sòng bài ở Los Angeles. Được biết, bức ảnh của Uông Phong tại sòng bài nhanh chóng nhận được nhiều chỉ trích. Bức ảnh được chụp vào cuối tuần vừa rồi.

Uông Phong lại bài bạc khi đưa Chương Tử Di đi sinh - 1

Hình ảnh Uông Phong tại sòng bài ở Los Angeles.

Xuất hiện tại sòng bài, Uông Phong ăn mặc khá thoải mái với mũ che kín mặt nhưng vẫn dễ dàng có thể nhận ra anh. Trong suốt khoảng thời gian Uông Phong có mặc tại đây, không hề thấy bóng dáng của Chương Tử Di.

Uông Phong lại bài bạc khi đưa Chương Tử Di đi sinh - 2

Uông Phong từng bị vợ cũ tố mê bài bạc.

Đây không phải là lần đầu tiên Uông Phong bị bắt gặp tại sòng bài. Nam diễn viên từng bị vợ tố cáo anh thua khá nhiều tiền vì mải mê cờ bạc. Hiện tại, "niềm đam mê" này của Uông Phong vẫn chưa hề nguôi ngay cả khi đã có Chương Tử Di.

Uông Phong lại bài bạc khi đưa Chương Tử Di đi sinh - 3

Uông Phong lại bài bạc khi đưa Chương Tử Di đi sinh - 4

Hình ảnh vòng 2 ngày một lớn của Chương Tử Di.

Đầu tháng 8 vừa rồi, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Chương Tử Di diện đồ rộng thùng thình xuất hiện bên Uông Phong. Nhiều người cho rằng nàng Hoa đán đã mang bầu được 6 tháng. Được biết, Chương Tử Di sẽ sang Mỹ sinh con vào cuối tháng 9 và cô sẽ tạm ngưng các hoạt động giải trí để sang Los Angeles khám thai. Sự xuất hiện của Uông Phong tại sòng bài Los Angeles như là một minh chứng cho thông tin trên là thật.

Hiện tại, Uông Phong và Chương Tử Di chưa từng lên tiếng khẳng định chuyện bầu bí trên mặt báo. Tuy nhiên, hình ảnh vòng 2 ngày một lớn của Chương Tử Di vẫn luôn là tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông.

Lộ ảnh trung học của Ha Ji Won gây chú ý

Mới đây, trên diễn đàn mạng bất ngờ đăng tải lại hình ảnh thời trung học của Ha Ji Won. Bức ảnh thu hút sự chú ý của nhiều fan. Dễ dàng có thể nhận ra Ha Ji Won có làn ngăm ngăm và gương mặt khá thông minh. Tuy nhiên, thời trung học, Ha Ji Won mập mạp hơn hiện tại.

Uông Phong lại bài bạc khi đưa Chương Tử Di đi sinh - 9

Ảnh thời trung học của Ha Ji Won.

Trước đó, nữ diễn viên nổi tiếng từng dính tin đồn "dao kéo". Nhiều người cho rằng vẻ ngoài hiện tại và trước đây của Ha Ji Won hoàn toàn khác xa nhau, nhưng "Hoàng hậu Ki" màn ảnh vẫn phủ nhận chuyện mình phẫu thuật thẩm mỹ.

Uông Phong lại bài bạc khi đưa Chương Tử Di đi sinh - 10

Uông Phong lại bài bạc khi đưa Chương Tử Di đi sinh - 11

Ha Ji Won xinh đẹp trên tạp chí số mới đây.

Hiện tại, Ha Ji Won đang bận rộn với các dự án mới sau khi đóng phim chung trong dự án The Time We Were Not in Love cùng Lee Jin Wook. Cô cũng vừa dính tin đồn tình cảm với nam diễn viên Cbiz Trần Bách Lâm. Tuy nhiên, đại diện của Ha Ji Won đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Xem lại hình ảnh Ha Ji Won nhảy múa trong Thợ săn tiền thưởng:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, News (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương Tử Di