Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới

Ngày 10/07/2013 10:08 AM (GMT+7)

Dù rất mệt mỏi nhưng anh Bo vẫn thoải mái cười đùa cùng vợ và fan hâm mộ.

Tiệc ra mắt hai họ sau đám cưới ở Việt Nam của Đan Trường được tổ chức tại một trong những khách sạn thuộc hạng sang bậc nhất TP.HCM. Vợ chồng anh Bo đón khách từ lúc 18h30 và hơn 19h, bữa tiệc chính thức bắt đầu.

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 1

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 2
Sau chừng hơn 2 tiếng, tiệc mừng kết thúc. Vì đặt số lượng bàn tại khách sạn khá lớn nên Đan Trường và bà xã Việt kiều mới cưới được tặng một phòng hạng sang ngay ở tầng trên.

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 3
Tuy nhiên, họ chỉ sử dụng để thay đồ chứ không qua đêm ở đây. Đan Trường - Thủy Tiên và ông bầu Hoàng Tuấn cùng bàn lại công việc cũng như lịch làm việc, nghỉ ngơi trong những ngày tới trước khi lên xe về nhà.

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 4
Sau tiệc mừng, đôi vợ chồng mới cưới ăn vận khá đơn giản. Đan Trường lại quay về với quần jeans và áo chemise đúng với phong cách thường thấy. Trong khi đó, Thủy Tiên lại không giấu sự sành điệu trong phong cách thời trang khi khéo léo kết hợp áo chemise kẻ sọc cùng váy ngắn.

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 5
Vì không muốn để nhiều người chú ý, Đan Trường chủ động "tách nhóm" với bà xã. Người đi trước, kẻ đi sau nhưng các trợ lý của anh Bo vẫn kề cận ngay sát họ.

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 6
Ra tới chỗ xe đậu, Đan Trường chủ động dừng lại để chờ bà xã. Anh mở rộng cửa xe để Thủy Tiên lên trước. Anh Bo từng không ít lần tâm sự, Thủy Tiên không có thế mạnh trong chuyện tề gia nội trợ nhưng anh lại rất thích vào bếp nấu nướng các món ngon để chiều lòng bà xã. Bản thân doanh nhân Việt kiều cũng rất thích chăm sóc chồng bằng việc tỉ mỉ lựa chọn cho anh những món phụ kiện phù hợp với trang phục và cá tính...

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 7
Chỉ có hai vợ chồng anh Bo leo lên xe. Trước đó, bố mẹ của cặp đôi cùng những người họ hàng đã về nghỉ ngơi từ sớm.

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 8
Đan Trường vốn không phải người thích phô trương cùng các sản phẩm hàng hiệu. Quần áo anh mặc chủ yếu là đồ may đo để phù hợp với vóc người và cá tính. Ngay cả xe cộ để đi lại, anh cũng không chọn các thương hiệu quá phô trương. Chiếc xe anh Bo đang sở hữu có giá khoảng 2.4 tỷ.

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 9
Trong những chuyến lưu diễn dài ngày ở Việt Nam, ngoài những chặng đi bằng máy bay, Đan Trường và cả ê-kíp còn thường xuyên cùng nhau lái xe xuyên Việt. Thế nên anh luôn đặt ra tiêu chí chọn xe phải bền và khỏe thay vì có vẻ ngoài bóng bẩy.

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 10
Khi chiếc xe vừa có mặt tại nhà riêng của Đan Trường ở quận 11...

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 11
... có một nhóm nhỏ các fan cuồng đã chờ đôi vợ chồng mới cưới từ rất lâu.Điều bất ngờ là anh Bo và bà xã Thủy Tiên quên không cầm theo chìa khóa nhà nên họ đành đỗ xe chờ một người thân mang tới.

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 12
Anh Bo xuống xe trò chuyện cùng các bạn trẻ luôn yêu quý và ủng hộ mình. Tuy nhiên, anh không để Thủy Tiên xuống mà để cô ngồi trong xe nghỉ ngơi sau một ngày vất vả với chuyện trang điểm, đón khách... cũng như sự chênh lệch quá lớn về múi giờ giữa Việt Nam - Hoa Kỳ.

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 13
Anh Bo không giấu được nét mệt mỏi trên gương mặt bởi những ngày này nam ca sĩ làm việc với cường độ khá căng thẳng. Tuy nhiên, anh vẫn nhiệt tình trả lời các thắc mắc và mỉm cười trước những lời chúc của fan.

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 14
Các fan cũng không ngần ngại nắm tay nắm chân Đan Trường dù biết bà xã anh đang ngồi cách đó không xa.

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 15
Khi có chìa khóa trong tay, Đan Trường cáo lỗi các fan để mở cửa đưa vợ vào nhà. Ngay ngày 10/7, chỉ một hôm sau tiệc mừng, anh lại phải về Mỹ Tho biểu diễn nên sẽ không có nhiều thời gian kề cận vợ yêu.

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 16

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 17
Không vội vàng, Đan Trường chậm rãi đi bên vợ yêu vì biết cô đang mang giày cao gót nên di chuyển khá khó khăn.

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 18
Sau đó, anh Bo lại quay lại trò chuyện với các fan thêm một lúc nữa.

Vợ chồng Đan Trường mệt mỏi sau tiệc cưới - 19
Đan Trường chào tạm biệt các fan, dặn dò họ đi đường cẩn thận trước khi về nhà nghỉ ngơi. Khoảng 4-5 ngày nữa, Thủy Tiên sẽ cùng bố mẹ về Mỹ. Trước đó, đôi vợ chồng son sẽ tháp tùng các bậc phụ huynh đi du lịch. Cuối tháng 7, Đan Trường lại sang Mỹ để lưu diễn chừng một tháng. Kể từ khi anh quyết định kết hôn, ông bầu Hoàng Tuấn đã sắp xếp một lịch diễn mới, luân chuyển thường xuyên giữa Mỹ và Việt Nam để vợ chồng nam ca sĩ không phải xa nhau quá lâu.

Theo Thành Luân - Quỳnh Anh (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Đan Trường