Vợ chồng Đức Thịnh nhầm mẹ vợ là… kẻ trộm

Ngày 07/02/2014 15:55 PM (GMT+7)

Vợ chồng Đức Thịnh đã có một đêm “hú hồn” khi thấy có “kẻ trộm” đột nhập vào nhà.

Ngày hôm qua, trước khi đi làm, diễn viên Thanh Thuý đã khoá cửa rất cẩn thận mới yên tâm đi đóng phim. Bởi nhà chị hôm nay ai cũng cũng có việc phải đi ra ngoài, mẹ chị thì về quê, người giúp việc lại chưa lên thành phố, hai vợ chồng chị và bé Cà Phê thì đi diễn.

Nhưng đến đêm, sau khi đi diễn về, vợ chồng Thanh Thuý, Đức Thịnh vô cùng sửng sốt khi thấy cửa bên ngoài vẫn khoá mà bên trong lại có người đang tắm trong toilet.

Vợ chồng Đức Thịnh nhầm mẹ vợ là… kẻ trộm - 1

Diễn viên Thanh Thuý kể lại câu chuyện "bắt trộm" trên trang cá nhân

“Sau khi khoá cửa nẻo cẩn thận mình rất yên tâm lên đường mần nghệ thuật. Diễn xong về đến nhà, cái cửa vẫn có cái ổ khoá to đùng ở ngoài, mình ung dung mở khoá rồi vô nhà. Leo lên lầu, bước vào phòng của 2 vợ chồng mình đứng hình vì toilet đang có người ... tắm, tiếng nước chảy róc rách và ánh sáng trong toilet hắt ra chói chang trong bóng tối của căn phòng”, Thanh Thuý kể lại.

Ngay lập tức, cặp vợ chồng nổi tiếng liền đi lấy gậy để… bắt trộm. Thanh Thuý tay cầm 1 cây, riêng Đức Thịnh thì 2 tay 2 cây. Ngoài ra, Đức Thịnh cũng không quên kêu vợ gọi công an ngay nhân lúc tên trộm còn đang… tắm.

Mẹ của bé Cà Phê hồi hộp kể lại: “Mình run rẩy chạy đi kiếm "đồ chơi". Hai đứa cầm 2 cái cây, (riêng ông chồng mình 2 tay 2 cây). Ổng kêu mình gọi công an đi trong lúc nó còn đang... tắm. Xui là mình lại không lưu số anh công an nào, đành run rẩy 2 đứa cầm cây đứng 2 bên cửa, chờ nó tắm ra còn đang sảng khoái, thiếu cảnh giác, bị đập cho 1 trận bất ngờ thì chắc nó cũng không kịp ứng phó!”.

Rất may cho vợ chồng Thanh Thuý, Đức Thịnh đó là chưa kịp gọi công an thì “tên trộm” liền mở cửa bước ra. Và người đó, không ai khác chính là mẹ vợ của anh Đức Thịnh.

Bé Cà Phê được bà ngoại lì xì ngày tết

Sau khi đọc được những dòng tâm sự của Thanh Thuý, nhiều người đã vô cùng lo lắng và hồi hộp.

Nhiều người không tin đây là câu chuyện có thật, Thanh Thuý chỉ kể chuyện hài đầu năm cho vui. Thậm chí có người cho rằng vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh đang sáng tác kịch bản để làm phim. Tuy nhiên, diễn viên Thanh Thuý khẳng định: “Đây là câu chuyện có thật 100%.”

Còn đạo diễn Đức Thịnh cho biết: “Trong lúc thủ thế tôi cũng suy nghĩ liệu có thằng trộm nào rảnh đến nỗi tắm trong nhà người ta luôn không? Nhưng đời chuyện gì cũng có thể xảy ra. Tôi còn dặn vợ tôi chỉ đập mạnh vào vai và phang vào ống quyển Nó thôi... Đừng đập đầu nó chết mang hoạ... May tôi vẫn tỉnh táo phát hiện kịp má vợ...”

Diễn viên Thanh Thuý khẳng định đây là câu truyện có thật 100%

Đạo diễn Đức Thịnh cũng kể lại trên trang cá nhân của vợ

Và dưới đây là toàn bộ nội dung câu chuyện “bắt trộm” của vợ chồng Thanh Thuý, Đức Thịnh:

“Đầu năm hú hồn vì trộm!!!Hôm nay cả nhà mình ai cũng có việc đi ra ngoài, mẹ mình thì về quê, người giúp việc thì chưa lên thành phố, 2 vợ chồng và cu Phê thì đi diễn.

Sau khi khoá cửa nẻo cẩn thận mình rất yên tâm lên đường làm nghệ thuật.Diễn xong về đến nhà, cái cửa vẫn có cái ổ khoá to đùng ở ngoài, mình ung dung mở khoá rồi vô nhà. Leo lên lầu, bước vào phòng của 2 vợ chồng mình đứng hình vì toilet đang có người ... tắm, tiếng nước chảy róc rách và ánh sáng trong toilet hắt ra chói chang trong bóng tối của căn phòng .

Mình run rẩy chạy đi kiếm "đồ chơi". Hai đứa cầm 2 cái cây, (riêng ông chồng mình 2 tay 2 cây). Ổng kêu mình gọi công an đi trong lúc nó còn đang... tắm. Xui là mình lại không lưu số anh công an nào, đành run rẩy 2 đứa cầm cây đứng 2 bên cửa, chờ nó tắm ra còn đang sảng khoái, thiếu cảnh giác, bị đập cho 1 trận bất ngờ thì chắc nó cũng không kịp ứng phó!

Thời gian chầm chậm trôi...nước vẫn chảy róc rách...2 vợ chồng vẫn vừa thủ thế vừa ...run...

Giây phút định mệnh cũng đến. Nắm đấm của cái cửa toilet từ từ xoay tròn mở ra. Chuẩn bị đập nó!!!! 1,2,3...aaaaaaaaaaaa!!!!

Thánh thần thiên địa ơi!!! Thằng ăn trộm hiện nguyên hình là bà ... má vợ của anh Thịnh!!!

Bà má vợ điếng hồn vì nghĩ nhà đang chỉ có 1 mình mình, tự nhiên mở cửa ra thấy 2 đứa nào cầm cây đứng lù lù xém xỉu.

2 vợ chồng cũng xém xỉu vì mém nữa đập thằng ăn trộm tan nát rồi.

Tui tức quá hỏi sao mẹ vô phòng con tắm vậy thì mẹ tui nói phòng mẹ máy nước nóng bị hư.

Hỏi sao mẹ ở trong nhà mà cửa ngoài vẫn khoá được vậy mẹ nói sợ đang tắm con về mẹ không mở cửa được nên nhờ người khoá bên ngoài giùm.

Bài học rút ra là:

1. Mai sẽ xin số anh công an phường liền.

2. Ăn trộm thì chỉ trộm chứ không tắm.

Câu chuyện bắt trộm đến đây là hết rồi...hy vọng không bị trộm thiệt ở lần sau nhé!!!"

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz