Vợ chồng Giang - Hồ đẹp đôi trên sân khấu

Ngày 27/09/2014 15:46 PM (GMT+7)

Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã đưa dàn học trò đi đại náo phòng trà.

Tối qua (26/9), vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã đưa dàn học trò của mình đi biểu diễn, đây cũng là lần đầu team của bộ đôi HLV này được đứng trên sân khấu phòng trà. Nhận lời tham dự chương trình này, Lưu Hương Giang mong muốn các thí sinh của mình sẽ được trau dồi hơn về kĩ năng trên sân khấu cũng như tự tin để thể hiện giọng hát của mình.

Hai vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ăn mặc thanh lịch và rất đẹp đôi, cả hai hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cho các thí sinh của Cải Bắp trong đêm chung kết sắp tới.

Vợ chồng Giang - Hồ đẹp đôi trên sân khấu - 1

Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh phát biểu trên sân khấu.

Vợ chồng Giang - Hồ đẹp đôi trên sân khấu - 2

Lưu Hương Giang ăn mặc thanh lịch và quyến rũ đứng bên cạnh ông xã lịch lãm. Nam nhạc sỹ cũng cho biết đây là lần đầu tiên anh đứng trên sân khấu phòng trà tại TP.HCM, chính vì vậy Hồ Hoài Anh cũng không kém phần lo âu so với các em.

Vợ chồng Giang - Hồ đẹp đôi trên sân khấu - 3

Bên cạnh đó, hai vị HLV cũng chia sẻ trước mỗi vòng thi hay ý định đưa các bé tham gia những sân khấu lớn ngoài chương trình, cả hai luôn tôn trọng sở thích của bé. Nếu các bé thích thì tiết mục mới có thể thành công mỹ mãn nhất.

Vợ chồng Giang - Hồ đẹp đôi trên sân khấu - 4

Được biết, trước một tiết mục của mỗi vòng thi, cả thầy lẫn trò sẽ cùng nhau tìm kiếm các ca khúc mà trò yêu thích và tự tin khi thể hiện. HLV Lưu Hương Giang chia sẻ rằng, các bé đều cảm nhạc rất tốt và thường sáng tạo những cách luyến láy, đoạn phiêu độc đáo.  Hai vợ chồng không hề áp đặt học trò hoàn toàn phải theo ý mình.

Vợ chồng Giang - Hồ đẹp đôi trên sân khấu - 5

Mở màn cho chương trình, Lưu Hương Giang thể hiện ca khúc Diana với gia điệu nhẹ nhàng và vui nhộn. Nữ ca sỹ Cải Bắp sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố cô là nhạc công Lưu Mạnh Cường, mẹ là ca sĩ Thanh Hòa còn chị gái là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Vợ chồng Giang - Hồ đẹp đôi trên sân khấu - 6

Nữ ca sỹ đã tự tin thể hiện những ca khúc hit của mình khiến khán giả vô cùng thích thú. Không chỉ vậy, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng khá lãng mạng khi đệm đàn cho bà xã và cả hai cùng nhau thể hiện ca khúc ‘Nhớ Mùa Thu Hà Nội’.

Vợ chồng Giang - Hồ đẹp đôi trên sân khấu - 7

Vợ chồng Giang - Hồ đẹp đôi trên sân khấu - 8

Trong chương trình tối qua, ngoài sự thể hiện của các bé Thiện Nhân, Quang Anh,.. thì  Huyền Trân cũng là lần đầu tiên được hát ở phòng trà. Cô bé tỏ ra khá thích thú khi lần đầu được thể hiện giọng hát và những ca khúc nhạc Trịnh trên sân khấu..

Vợ chồng Giang - Hồ đẹp đôi trên sân khấu - 9

Vợ chồng Giang - Hồ đẹp đôi trên sân khấu - 10

Vợ chồng Giang - Hồ đẹp đôi trên sân khấu - 11

Vợ chồng Lưu Hương Hương bên cạnh "đàn con" của mình. Cả hai đều rất tự hào về các thí sinh trong đội của mình.

Vợ chồng Giang - Hồ đẹp đôi trên sân khấu - 12

Vợ chồng Giang - Hồ đẹp đôi trên sân khấu - 13

Lưu Hương Giang ngày càng xinh đẹp và quyến rũ, cô diện một thiết kế của NTK Huy Trần.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz