Thích có thêm em bé nhưng không phải ai cũng biết nghĩ cho vợ như Lương Thế Thành!

Ngày 09/01/2019 16:00 PM (GMT+7)

Cả hai vợ chồng gây chú ý trên thảm đỏ một sự kiện tại TP.HCM. Tại đây, cả hai diễn viên chia sẻ những kế hoạch cho năm mới và đặc biệt kế hoạch sinh con thứ 2.

XEM THÊM VIDEO: Lương Thế Thành bị con trai cưng thản nhiên đạp vào mặt không thương tiếc.

Tối ngày 8/1, Thuý Diễm được ông xã Lương Thế Thành hộ tống đi tới dự một sự kiện thảm đỏ có sự xuất hiện của đông đảo sao Việt.

Hiếm hoi được “trốn con” đi hội ngộ nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí, Thuý Diễm và Lương Thế Thành hào hứng nhưng cũng không quên chuẩn bị chu đáo cho con trai cưng Bảo Bảo ở nhà với ông bà.

Thích có thêm em bé nhưng không phải ai cũng biết nghĩ cho vợ như Lương Thế Thành! - 1

Thuý Diễm và ông xã Lương Thế Thành được bạn bè và giới truyền thông hỏi thăm tình hình sau một thời gian dài ở ẩn sinh em bé và ổn định cuộc sống gia đình.

Thích có thêm em bé nhưng không phải ai cũng biết nghĩ cho vợ như Lương Thế Thành! - 2

"Mẹ bỉm sữa" Thúy Diễm còn liên tục được khen đẹp hơn thời còn độc thân.

Thuý Diễm cười và cho biết để có thể tự tin xuất hiện như hiện tại cô đã trải qua thời kỳ dài trầm cảm, áp lực vì cân nặng quá khổ và khó khăn trong việc giảm cân. Tuy nhiên, sự kiên trì của chính bản thân mình cùng sự hỗ trợ tinh thần của ông xã Lương Thế Thành đã giúp cô lấy lại vóc dáng thon thả và xinh đẹp.

Thích có thêm em bé nhưng không phải ai cũng biết nghĩ cho vợ như Lương Thế Thành! - 3

Hộ tống bà xã đi sự kiện, Lương Thế Thành sát cánh bên vợ không rời. Anh liên tục ngắm nhìn bà xã và chăm chút cho bà xã từng li từng tí.

Trước đó không lâu, Thuý Diễm đã chia sẻ việc muốn sinh em bé thứ 2 với ông xã Lương Thế Thành trên Facebook cá nhân khiến fan háo hức chúc mừng và mong ngóng tin vui lần hai của hai vợ chồng.

Thích có thêm em bé nhưng không phải ai cũng biết nghĩ cho vợ như Lương Thế Thành! - 4

Khi được hỏi trực tiếp tại sự kiện, Thuý Diễm và Lương Thế Thành e ngại và bất ngờ khi nhận được sự quan tâm của mọi người về kế hoạch sinh em bé thứ 2.

Lương Thế Thành cho biết: “Việc sinh con đó là trời cho và cả hai luôn mong đón nhận tin vui vì nhà càng đông càng vui. Tuy nhiên, sau khi sinh em bé Bảo Bảo, bà xã có một thời gian dài vất vả nên hiện tại Thành muốn cô ấy quay về cuộc sống bình thường là có thời gian làm điều mình thích, quay lại phim trường, dành thời gian cho bản thân hơn đã. Chúng tôi để mọi thứ thật tự nhiên và chắc chắn sẽ báo tin vui đến cho mọi người”.

Còn Thuý Diễm cho biết, từ khi có em bé, ông xã thay đổi khiến cô rất vui và hạnh phúc: “Anh Thành nói nhiều hơn, cởi mở hơn, khéo tay và chăm chút cho hai mẹ cho chu đáo khiến tôi an tâm. Ở thời điểm này, Diễm vui khi được dành toàn bộ thời gian cho bản thân và quay lại phim trường vì luôn có ông xã hỗ trợ tuyệt đối. Anh chăm con, lo cho gia đình và hậu thuẫn cho Diễm mọi thứ dù anh có lịch phim kín bưng”.

Người ta xập xệ sau sinh, Thúy Diễm lại cứ đẹp ngời ngời nhờ được chồng phụ chăm con
Trong khi nhiều chị em xuống sắc, xập xệ sau sinh thì Thúy Diễm lại thêm quyến rũ, đúng chuẩn "gái một con trông mòn con mắt".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Diễm