Vợ chồng Thùy Lâm khoe 2 con đáng yêu

Ngày 19/02/2014 15:31 PM (GMT+7)

"Làm anh khó lắm, phải đâu chuyện đùa" - Thùy Lâm viết.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của Hoa hậu Thùy Lâm đã chia sẻ hình ảnh mới nhất về hai nhóc tì nhà mình đang chơi đùa bên nhau. Đây là lần đầu tiên sau rất nhiều tháng trời Thùy Lâm mới cập nhật tình hình của mình và gia đình, theo đó, bé Su - con trai đầu lòng của Thùy Lâm đang bế em gái khéo léo.

vo chong thuy lam khoe 2 con dang yeu - 1
Hai con đáng yêu của hoa hậu Thùy Lâm.

vo chong thuy lam khoe 2 con dang yeu - 2
Bé Mon - công chúa nhỏ của Thùy Lâm.

Chẳng những bế em rất tài, bé Su còn biết xoa má em gái và thơm má em rất tình cảm. Bé Su mới chỉ hơn 4 tuổi còn bé Mon là công chúa nhỏ của mẹ Thùy Lâm đã được gần 1 tuổi. Thùy Lâm còn kèm theo dòng chú thích: "Làm anh khó lắm phải đâu chuyện đùa...". Chia sẻ thú vị của Hoa hậu nhận được vô vàn lượt chia sẻ cùng những lời bình luận mến mộ của khán giả: "Thật là hạnh phúc biết bao nhiêu. Xin chúc gia đình Thùy Lâm luôn ngập tràn tiếng cười nhé".

vo chong thuy lam khoe 2 con dang yeu - 3
Tổ ấm hạnh phúc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008.

vo chong thuy lam khoe 2 con dang yeu - 4

vo chong thuy lam khoe 2 con dang yeu - 5
Vợ chồng Hoa hậu Thùy Lâm.

Sau đó, Thùy Lâm tiếp tục chia sẻ một số hình ảnh của hai vợ chồng trong thời gian qua để cập nhật tình hình cùng bạn bè và khán giả. Gia đình cô hiện sống tại Hà Nội, Thùy Lâm khá hạn chế tham gia các hoạt động của giới showbiz để tập trung cho vai trò của một người vợ đảm đang.

Theo Hoa Mận (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ