Vợ chồng Trương Ngọc Ánh muốn cùng nuôi con

Ngày 17/04/2014 12:48 PM (GMT+7)

Cả hai cùng đến tòa nộp đơn xin ly hôn, họ đồng thuận chia tay và muốn nuôi con.

Trưa 17/4/2014, TAND quận 2 (TP.HCM) xác nhận đã nhận được đơn xin ly hôn của Trương Ngọc ÁnhTrần Bảo Sơn cách đây hai tháng. Hiện, tòa vẫn đang thụ lý và mối lương duyên của cặp đôi này vẫn chưa có hồi kết chính thức. Cũng theo nguồn tin này, hai vợ chồng nữ diễn viên đồng thuận ly hôn.

Được biết, đơn ly hôn được cả hai người đến nộp tại tòa án. Bên cạnh đó, mặc dù muốn chấm dứt hôn nhân về phương diện pháp lý, nhưng cặp đôi này vẫn muốn cùng nhau nuôi con. Họ cảm thấy buồn khi không thể kéo dài tình trạng sống chung nhưng không muốn vì tình cảm rạn nứt của bố mẹ khiến con cái buồn lòng, ảnh hưởng nhiều.

Vợ chồng Trương Ngọc Ánh từng là cặp đôi đẹp.

Hai vợ chồng Trương Ngọc Ánh đã sống ly thân trong khoảng thời gian qua. Tuy nhiên, họ vẫn giữ được hòa khí, tình cảm và đối xử tốt với con gái. Nguyên nhân hai người chia tay là công việc quá nhiều, không có thời gian dành cho nhau và không có tiếng nói chung trong cuộc sống.

Hiện nay, cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều tham gia các dự án riêng. Trong đó, nữ diễn viên đang trên phim trường quay cuộc thi Project Runway, sau đó sang nước ngoài quảng cáo. Riêng Bảo Sơn lại chuẩn bị cho các dự án của Soho New York Trading và TBS Entertainment.

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từng được xem là cặp đôi đẹp, hạnh phúc nhất trong giới showbiz. Họ đã trải qua 8 năm mặn nồng. Có lẽ, thông tin chính xác về tình cảm rạn nứt của hai người sẽ khiến không ít độc giả tổn thương.

Theo Huyền Vũ (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trương Ngọc Ánh
Tin hay đừng bỏ lỡ