Vợ con vượt nỗi đau, đi thu âm ca khúc của Trần Lập

Ngày 21/03/2016 15:20 PM (GMT+7)

Chị Mai Hoa - vợ Trần Lập và con gái đã cùng nhiều sao Việt đi thu âm bài hát của cựu thủ lĩnh Bức Tường.

Sau khi nhạc sĩ Trần Lập qua đời vào ngày 17/3, rất nhiều hoạt động tưởng nhớ cựu thủ lĩnh Bức Tường đã được tổ chức. Mới đây, nam ca sĩ Minh Quân cùng các anh chị em nghệ sĩ đã kêu gọi mọi người thu âm, ghi hình ca khúc Đường tới ngày vinh quang để tưởng nhớ, vinh danh và tri ân người nhạc sĩ đã cống hiến hết mình cho âm nhạc Việt Nam.

Hôm nay, nhiều sao Việt đã tới địa điểm thu âm để cùng nhau hát vang ca khúc của Trần Lập. Ca sĩ Phương Thanh, MC Phan Anh, Anh Tuấn, Trần Quang Minh... đều có mặt. Buổi ghi âm còn có sự xuất hiện đặc biệt của vợ con Trần Lập là chị Ngô Thị Mai Hoa và con gái Minh Tú.

Chị Mai Hoa - vợ Trần Lập cùng con gái đã bớt đau buồn và ủng hộ ý tưởng của các nghệ sĩ.

Vợ con vượt nỗi đau, đi thu âm ca khúc của Trần Lập - 2

Những "chiến binh" mạnh mẽ của Trần Lập.

Sau 4 ngày kể từ khi người chồng, người cha đáng kính qua đời, vợ con cựu thủ lĩnh Bức Tường đã mạnh mẽ vượt qua nỗi đau để hòa giọng cùng các nghệ sĩ, hát vang sáng tác gắn với tên tuổi người đàn ông thân yêu của mình.

Minh Quân cho biết, vợ con Trần Lập và các nghệ sĩ đã có mặt từ lúc 10h sáng và đang tiến hành quay.

Rất đông nghệ sĩ đã có mặt để thu âm ca khúc của Trần Lập, trong đó có Phương Thanh, Tú Dưa, Tô Minh Thắng, MC Phan Anh, Anh Tuấn, Trần Quang Minh...

Những người anh em ban nhạc Bức Tường.

Nhóm O Plus.

Ca sĩ Mỹ Dung.

Được biết, nhờ sự đồng ý của lãnh đạo VTV, ban VTV6, gia đình Trần Lập, ban nhạc Bức Tường và sự ủng hộ nhiệt thành của đông đảo đồng nghiệp, bạn bè, khán giả yêu mến, ca sĩ Minh Quân đã cùng các nghệ sĩ quyết định thực hiện MV Đường tới ngày vinh quang - một sáng tác của Trần Lập. MV sẽ có sự góp mặt của đông đảo sao Việt và khán giả, dự kiến phát sóng trong chương trình Chung tay thắp lửa vào ngày 25/3 tới nhằm tưởng nhớ rocker Trần Lập.

Hôm nay là buổi thu âm dành cho các nghệ sĩ gồm nhiều ca sĩ, diễn viên, vận động viên, biên tập viên cùng gia đình, bạn bè của Trần Lập.  Ngày mai (22/3), buổi thu âm dành cho khán giả yêu mến, hâm mộ ca sĩ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường sẽ diễn ra tại nhà thi đấu quận Tây Hồ.

Lễ viếng và truy điệu nhạc sĩ Trần Lập sẽ được tổ chức từ 7h30 đến 9h thứ Tư, ngày 23/3 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng - Số 5 Trần Thánh Tông - Hà Nội.

Lễ an táng nam nhạc sĩ diễn ra vào hồi 15h cùng ngày tại Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ.

 Ảnh: Ca sĩ Minh Quân - MC Trần Quang Minh

Theo Bình An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot