Trần Lập được Hội nhạc sĩ Việt Nam vinh danh

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, chiều 18-3, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam cho biết hội sẽ phối hợp cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao kỷ niệm chương cho cố nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập.

Lãnh đạo Hội nhạc sĩ Việt Nam chia sẻ, Trần Lập xứng đáng được vinh danh vì những đóng góp lớn lao trong sự nghiệp sáng tác các ca khúc, định hướng xã hội và có những tác phẩm tạo được niềm tin cho giới trẻ. Tuy nhiên, do Trần Lập chưa phải là hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam nên Hội nhạc sĩ Việt Nam sẽ bàn với gia đình anh về hình thức vinh danh.

Tháng 12-2015, Trần Lập từng được nhận vinh danh là "Người đàn ông của thập niên" trong khuôn khổ giải thưởng của một tờ báo. Anh được xem là người đưa nhạc rock đến gần khán giả trong nước hơn. 

tran lap duoc hoi nhac si viet nam vinh danh - 1

tran lap duoc hoi nhac si viet nam vinh danh - 2

Trần Lập qua đời trưa 17- 3 sau bốn tháng chống chọi ung thư, khiến gia đình, đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đau xót. Anh được nhiều đồng nghiệp yêu mến gọi bằng tên "Người chiến binh vĩ đại" vì những nỗ lực không ngừng trong cuộc sống cũng như cuộc chiến chống lại bệnh hiểm nghèo của mình.

Theo Y.Anh (Báo Người Lao Động)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác