Vợ cũ Lâm Vinh Hải bất ngờ khen chồng giữa lùm xùm "người thứ ba"

Ngày 26/02/2017 19:30 PM (GMT+7)

Sau khi tố cáo chồng ngoại tình, bất ngờ mới đây, Lý Phương Châu lại khen Lâm Vinh Hải ở khả năng và sức hút với sân khấu.

Cách đây ít phút, Lý Phương Châu vừa đăng tải tấm hình Lâm Vinh Hải đứng trên sân khấu trong một sự kiện cùng với lời khen ngợi: "Sức hút sân khấu và sự toả sáng không thể phủ nhận". Đây là lần đầu tiên Lý Phương Châu nói về chồng cũ sau khi tố anh có người thứ ba.

Lý Phương Châu bất ngờ khen ngợi Lâm Vinh Hải giữa lùm xùm "người thứ 3"

Lâm Vinh Hải và diễn viên Linh Chi công khai chuyện tỉnh cảm ngày 18/2 vừa qua, cả hai khẳng định đang nghiêm túc trong tình yêu và muốn mối quan hệ tiến xa hơn. Cặp đôi quen nhau thông qua bộ phim "Găng tay tỏ", Linh Chi cho biết cả hai từng có nhiều tháng làm bạn trước khi yêu nhau. Á hậu gốc Hà Tĩnh lúc đó chưa muốn yêu Lâm Vinh Hải vì nghĩ rằng nam vũ công chưa ly hôn vợ.

Ngay sau đó một ngày, Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải bất ngờ "tố" chồng cũ lên trang cá nhân, cô cho biết bản thân đã nghĩ rất kĩ và đủ bình tĩnh để trải lòng. Cô cảm thấy sự thay đổi đến mức không thể nhận ra việc thay đổi của Lâm Vinh Hải nhưng vẫn nói rằng cô đang rất ổn. "Chỉ là sốc khi đọc được thông tin mà mình không biết gì cả. Thất vọng vì một con người đã biết, tin tưởng và hết lòng 11 năm qua để rồi chỉ kịp nhìn ra người đó đã thay đổi đến mức mình không nhận ra cách đây vài tiếng”, Phương Châu viết. 

Hiện tại, câu chuyện Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải và Linh Chi hiện vẫn chưa có hồi kết, cả 3 vẫn là đề tài thu hút sự bàn tán và chú ý của dư luận.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vinh Hải