Vợ cũ Lâm Vinh Hải xinh đẹp bất ngờ sau sóng gió hôn nhân

Ngày 10/03/2017 14:40 PM (GMT+7)

Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn nhiều so với thời gian mới ly hôn.

Thời gian vừa qua, câu chuyện Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải ly dị khiến báo giới và người hâm mộ xôn xao. Lý Phương Châu nhận được nhiều sự đồng cảm khi cô đã dành 11 năm xuân sắc, đứng sau và ủng hộ, giúp đỡ chồng thành công trong sự nghiệp.

Trái với vẻ buồn bã sau cuộc hôn nhân sóng gió, những hình ảnh mới nhất của Lý Phương Châu cho thấy, cô đã lấy lại vẻ rạng ngời và không còn quá để tâm tới quá khứ. Lý Phương Châu cũng vẫn làm việc cùng Lâm Vinh Hải khi cùng hỗ trợ cho thí sinh trong cuộc thi The Remix.

Hiện tại, Phương Châu vẫn đang hỗ trợ cho vũ đoàn MTE trong việc nhận, book show, sắp xếp lịch diễn. Ngoài ra cô còn nhận lời giúp đỡ công việc của vũ công John Huy Trần.

Lý Phương Châu khoe nhan sắc ngọt ngào sau sóng gió hôn nhân

Cô cho biết, sau khi công khai câu chuyện buồn của mình, Lý Phương Châu nhận được nhiều sự cổ vũ, động viên của bạn bè, khán giả trong và ngoài nước

Vợ cũ Lâm Vinh Hải xinh đẹp bất ngờ sau sóng gió hôn nhân - 3

Đồng cảm với cô, nhiều người tặng quà, rồi gọi điện, nhắn tin an ủi, rủ đi mua sắm, làm đẹp để quên chuyện buồn hôn nhân

Vợ cũ Lâm Vinh Hải xinh đẹp bất ngờ sau sóng gió hôn nhân - 4

Lý Phương Châu cho biết, giờ đây cô không còn để tâm đến chuyện cũ, cô quyết định sẽ quan tâm đến bản thân, chăm sóc và làm đẹp cho mình nhiều hơn để làm lại cuộc sống mới

Vợ cũ Lâm Vinh Hải xinh đẹp bất ngờ sau sóng gió hôn nhân - 5

Chia sẻ về bản thân sau ly hôn, người đẹp cho biết cuộc sống của cô thời điểm hiện tại đã khá ổn. Cô cảm thấy thoải mái và chủ động hơn.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải xinh đẹp bất ngờ sau sóng gió hôn nhân - 6

Bà mẹ 8X và con gái Kỳ Kỳ đã lên kế hoạch cho cuộc sống mới vì vậy có thể đây là lúc thích hợp để bản thân Lý Phương Châu thay đổi bản thân, mạnh mẽ và xinh đẹp hơn.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay